Thương Tín đột quỵ, sức khỏe nguy kịch

Hiện sức khỏe của nam diễn viên Thương Tín đang yếu, trong khi chưa thể liên hệ với người thân.

Theo thông tin từ MC Phạm Anh, diễn viên Thương Tín mới bị đột quỵ và đang nằm trong bệnh viện cấp cứu với tình trạng sức khoẻ nguy kịch. Hiện sức khoẻ của nam diễn viên rất yếu nhưng phía bệnh viện chưa liên hệ được với người thân của ông.

"Diễn viên Thương Tín đang bị đột quỵ và nằm ở Khoa cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, Quận 12.

Sức khỏe rất yếu nhưng bệnh viện chưa liên hệ được với người nhà, nhờ cả nhà chia sẻ bài viết để người thân có thể đến bệnh viện để giúp chú hoặc có số điện thoại người thân thì cho Phạm Anh xin với ạ

Trân trọng và cầu mong phép màu xảy đến để chú vượt qua số phận. Một trong những mảnh ghép của ký ức - 'Biệt động Sài Gòn' mà con từng có vinh dự được gặp gỡ", MC Phạm Anh thông báo.

Được biết do hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên nhiều năm nay vợ anh cùng cô con gái nhỏ đã về quê sinh sống. Còn Thương Tín ở lại Sài Gòn đóng phim và làm nhiều nghề cực nhọc để trang trải cuộc sống và gửi tiền về cho vợ nuôi con.

Thương Tín đột quỵ, sức khỏe nguy kịch-1
Hình ảnh nam diễn viên nằm trên giường bệnh sau cơn đột quỵ do MC Phạm Anh cung cấp
Thương Tín đột quỵ, sức khỏe nguy kịch-2
Thương Tín đột quỵ, sức khỏe nguy kịch-3

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dien-vien-thuong-tin-dot-quy-phai-cap-cuu-chua-lien-he-duoc-nguoi-than-162212602105641257.htm

Thương Tín đột quỵ