Thương vụ Huỳnh Như 'có biến', sẽ về với CLB đại gia của bầu Hiển

Có thể Huỳnh Như sẽ không về CLB cũ TP.HCM I như đồn đoán thời gian qua mà về với CLB "đại gia" của bầu Hiển, Thái Nguyên T&T.

Tương lai của tiền đạo Huỳnh Như đang là chủ đề nóng hổi trên thị trường chuyển nhượng sau khi cô trở về từ Bồ Đào Nha.

Huỳnh Như, sau 2 mùa giải thi đấu cho Lank FC tại giải VĐQG nữ Bồ Đào Nha, đã về nước vào ngày 13/6 và được rất nhiều đội bóng quan tâm, trong đó có CLB nữ TP.HCM I và CLB Thái Nguyên T&T, cùng một số đội bóng châu Âu khác.

Mặc dù có thông tin Huỳnh Như đã đạt thoả thuận với CLB TP.HCM I và sẽ thi đấu từ lượt về giải VĐQG nữ Việt Nam bắt đầu từ tháng 7/2024, nhưng mới đây, một thành viên của CLB TP.HCM I đã phủ nhận thông tin này.

Thành viên này tiết lộ rằng, CLB TP.HCM I vẫn chưa đạt được thống nhất với Huỳnh Như, và một phần nguyên nhân là do khó khăn về tài chính khi cạnh tranh với các đối thủ giàu có hơn.

"Những ngày qua có rất nhiều thông tin cho rằng Huỳnh Như sẽ ký hợp đồng với CLB nữ TP.HCM. Chúng tôi rất muốn đón chào Huỳnh Như trở lại, nhưng thực tế chưa đạt thống nhất với cô ấy.

Thẳng thắn mà nói, về mặt tài chính chúng tôi rất khó khăn để cạnh tranh với các đối thủ mạnh về kinh tế và chịu chi. Theo tôi được biết, Huỳnh Như sẽ không trở lại CLB nữ TP.HCM mà sẽ đầu quân cho một đội bóng khác".

Thương vụ Huỳnh Như có biến, sẽ về với CLB đại gia của bầu Hiển-1
Sau 2 năm thi đấu thành công cho Lank FC, tương lai của Huỳnh Như đang rất được quan tâm.

Do đó, có khả năng Huỳnh Như sẽ chuyển đến đội bóng có tiềm lực kinh tế mạnh hơn là CLB nữ Thái Nguyên - đội bóng đã chiêu mộ thành công 6 cầu thủ từ CLB TP.HCM I, bao gồm thủ môn Kim Thanh, Bích Thùy, Trần Thị Thu, Mỹ Anh, Hoài Lương và Kim Anh.

Trước đó, có tin đồn CLB Thái Nguyên T&T sẵn sàng trả Huỳnh Như số tiền lên đến 2 tỷ đồng/2 năm và đích thân Phó Chủ tịch HĐQT T&T Group Đỗ Vinh Quang (con trai bầu Hiển) đứng ra đàm phán. Tuy nhiên, phía CLB Thái Nguyên T&T đã phủ nhận các thông tin này.

Ở CLB nữ Thái Nguyên T&T, hai ngôi sao đang được trả lương cao nhất là Kim Thanh, Bích Thùy với số tiền 350 triệu đồng/năm. Ở độ tuổi đã cao (32 tuổi), Huỳnh Như có thể vẫn được hưởng mức lương lớn nếu về với CLB Thái Nguyên T&T nhưng khó lòng vượt quá nhiều Kim Thanh, Bích Thùy.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thuong-vu-huynh-nhu-co-bien-se-ve-voi-clb-ai-gia-cua-bau-hien-a437472.html

Bầu Hiển Huỳnh Như

Tin tức mới nhất