Thùy Anh và Mạnh Trường khổ vì đóng cảnh hôn dưới trời rét

Thùy Anh và Mạnh Trường thấy mệt khi hôn đi hôn lại trong hai, ba tiếng giữa trời rét căm căm, bên bờ sông Hồng lộng gió.

Ở bộ phim của 5 năm trước, Thùy Anh hóa thân cô gái mưu mẹo, giả mạo con gái thất lạc của Mạnh Trường - Hồng Diễm, trở thành một trong những ác nữ bị khán giả truyền hình ghét cay ghét đắng.

Bẵng đi một thời gian dài, Thùy Anh - Mạnh Trường tái hợp trong phim mới Đừng Nói Khi Yêu (tựa cũ là Cô Thợ Bánh) nhưng thân phận và mối quan hệ đã thay đổi 180 độ.

Thùy Anh và Mạnh Trường khổ vì đóng cảnh hôn dưới trời rét-1

Lần này, Thùy Anh thoát kiếp phản diện, nhập vai cô thợ bánh Phương Ly dễ thương. Còn Mạnh Trường đảm nhận vai Quy, doanh nhân thành đạt hết lòng cưa cẩm Phương Ly. Câu chuyện của họ trên phim nhuốm màu lãng mạn mà không thiếu hài hước.

Nói về lần đầu đóng cặp ông bố ba con nổi tiếng, Thùy Anh thú nhận: “Ngại, ngại khủng khiếp. Nhưng nếu cứ ngại như vậy rồi đóng không tốt thì thiệt mình thôi. Nghĩ lại, Thùy Anh cũng thấy mình hơi làm quá. Trước anh Trường cũng chỉ là bố hờ của mình thôi, hai anh em cũng ít cảnh diễn chung. Để làm tốt vai diễn, Thuỳ Anh phải sống với cảm xúc của Phương Ly, bỏ ngại ngùng sang một bên”.

Thùy Anh và Mạnh Trường khổ vì đóng cảnh hôn dưới trời rét-2

Cả hai cũng có cảnh hôn và đã được giới thiệu trong trailer. Nhắc đến cảnh phim này, Thùy Anh chia sẻ được trao môi hôn với một người đàn ông cao to, đẹp trai trong khung cảnh lung linh là niềm hân hạnh của mọi phụ nữ.

Nhưng ở vị trí một diễn viên, cô nàng chỉ thấy hân hoan trong một, hai lượt quay đầu. Bởi hôn đi hôn lại trong hai, ba tiếng giữa trời rét căm căm, bên bờ sông Hồng lộng gió làm cả cô và Mạnh Trường hết vui, chỉ thấy mệt.

Thùy Anh và Mạnh Trường khổ vì đóng cảnh hôn dưới trời rét-3Thùy Anh và Mạnh Trường khổ vì đóng cảnh hôn dưới trời rét-4

Được hỏi có sợ bà xã của nam diễn viên ghen, Thùy Anh thẳng thắn: “Thuỳ Anh nghĩ chắc chị ý không ghen đâu, vì anh Trường là một trong những diễn viên nghiêm túc nhất trong dàn nam VFC rồi. Đến trường quay, anh Trường rất tập trung vào công việc, xong việc là về. Chắc chị nhà yên tâm về anh ấy lắm”.

Thùy Anh và Mạnh Trường khổ vì đóng cảnh hôn dưới trời rét-5

Thùy Anh sinh năm 1995 ở Hà Nội. Cô được biết đến lần đầu ở tuổi 14 với vai chính trong sitcom Bộ Tứ 10A8 và 4 năm sau trở nên nổi tiếng với vai diễn trong phim điện ảnh Đập Cánh Giữa Không Trung.

Nam tiến sau khi tốt nghiệp đại học ngành ngân hàng, Thùy Anh tích cực hoạt động showbiz trong các vai trò diễn viên, nghệ sĩ giải trí, MC. Cô góp mặt trong các phim Gái Già Lắm Chiêu, Rừng Thế Mạng, Tình Yêu Và Tham Vọng…, gần đây dẫn chương trình Nhảy đi ngại chi. 

Thùy Anh và Mạnh Trường khổ vì đóng cảnh hôn dưới trời rét-6

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/thuy-anh-va-manh-truong-kho-vi-dong-canh-hon-duoi-troi-ret-n-335101.html

thùy anh Mạnh Trường

Tin tức mới nhất