Thúy Diễm, Nhật Kim Anh trưng sao kê khác Thủy Tiên, Trấn Thành?

Sự khác biệt trong bản sao kê của 4 sao Việt đang được dân mạng bàn tán xôn xao.

Liên quan đến danh sách "Giải ăn chặn mở rộng - Phần 3" của nữ đại gia đình đám Bình Dương, mới đây, một số sao Việt cũng có động thái phản hồi khi bị CEO điểm danh.

Cụ thể vào sáng nay (16/10), Thúy Diễm công khai 2 bản sao kê trong đợt kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung cuối năm 2020. Nữ diễn viên cũng cho biết 1 bản cho mạnh thường quân thắc mắc và 1 bản trình cơ quan chức năng nếu được yêu cầu.

Thúy Diễm, Nhật Kim Anh trưng sao kê khác Thủy Tiên, Trấn Thành?-1
Thúy Diễm nhá hàng 2 bản sao kê, sẵn sàng phối hợp và công khai nếu cần.

Trước đó, vào tối qua (15/10), bị CEO chất vấn, Nhật Kim Anh cũng công khai chi tiết bản sao kê tài khoản, đồng thời tung video quay từng trang sao kê tại ngân hàng.

Theo nữ diễn viên, tổng số tiền kêu gọi được là 880 triệu đồng, trong đó tiền đóng góp của riêng cá nhân Nhật Kim Anh là 324 triệu đồng. Toàn bộ số tiền được chuyển thẳng một lần duy nhất qua tài khoản từ thiện của MC Đại Nghĩa.

Thúy Diễm, Nhật Kim Anh trưng sao kê khác Thủy Tiên, Trấn Thành?-2
Hình ảnh 40 trang sao kê được Nhật Kim Anh công khai.Thúy Diễm, Nhật Kim Anh trưng sao kê khác Thủy Tiên, Trấn Thành?-3 
Để rõ ràng, minh bạch, diễn viên 8X còn tung clip tại phòng giao dịch ngân hàng.

Động thái của Nhật Kim Anh, Thúy Diễm nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ dân mạng. Tuy nhiên, khiến netizens chú ý hơn cả là loạt chi tiết "bất thường" trong bản sao kê của bộ đôi nữ diễn viên.

Theo đó, một số dân mạng phát hiện điểm khác biệt trong bản sao kê của Nhật Kim Anh, Thúy Diễm so với bản sao kê của Trấn Thành, Thủy Tiên trước đó, dù cùng một đơn vị ngân hàng Vietcombank.

Cụ thể, trong bản sao kê của Nhật Kim Anh, Thúy Diễm, tại cột số dư, tổng số dư đều được công khai cộng dồn sau từng giao dịch. Tuy nhiên, trong bản sao kê của Thủy Tiên, Trấn Thành thì không có chi tiết này, thay vào đó số dư sẽ được cộng dồn sau 1 ngày.

Thúy Diễm, Nhật Kim Anh trưng sao kê khác Thủy Tiên, Trấn Thành?-4
Cột số dư trong bản sao kê của Nhật Kim Anh (trái), Thúy Diễm (phải) đều cộng dồn chi tiết sau mỗi giao dịch.

Thúy Diễm, Nhật Kim Anh trưng sao kê khác Thủy Tiên, Trấn Thành?-5
Tuy nhiên, trong bản sao kê của Trấn Thành, Thủy Tiên (trái), cột số dư không được cộng dồn theo từng giao dịch, thay vào đó cộng dồn theo ngày.

Điều này ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng, trở thành chủ đề bàn tán xôn xao.

Tuy nhiên, một số cho rằng, dù cùng ngân hàng song mỗi phòng giao dịch có lẽ sẽ có sự khác biệt trong việc cung cấp bản sao kê cho khách hàng.

Ngoài ra, Thủy Tiên trước đó cũng đã công khai bản sao kê ngay tại ngân hàng nên sẽ không có chuyện khuất tất.

Roger
Theo Vietnamnet


Nhật Kim Anh Thúy Diễm Thủy Tiên Trấn Thành

Tin tức mới nhất