Khánh Vân - Kim Duyên cùng xác nhận tin vui, giấc mơ Miss Universe của Thúy Vân giờ đây tắt lịm

Mặc dù đã cố gắng hết sức tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, nhưng thành tích Á hậu 2 của Thúy Vân lại là rào cản rất lớn khiến cô không thể bước ra quốc tế.

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vừa qua, người đẹp Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang ngôi vị cao nhất. Về đích với thành tích Á hậu 1 là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của khán giả nhưng Phạm Hồng Thúy Vân chỉ đoạt giải Á hậu 2. 

Với chiến thắng của mình, Khánh Vân chính thức đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Tuy nhiên, rất nhiều khán giả lại quan tâm đến chuyện Kim Duyên hay Thúy Vân sẽ được chọn thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021?

Khánh Vân - Kim Duyên cùng xác nhận tin vui, giấc mơ Miss Universe của Thúy Vân giờ đây tắt lịm-1
Thúy Vân - Khánh Vân - Kim Duyên.

Khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân quyết tâm giành một tấm vé đại diện Việt Nam xuất ngoại thi đấu. Ngay cả trong phần thi vấn đáp, cô cũng nêu rõ mục đích của mình. 

Tuy nhiên với thành tích Á hậu 2 chung cuộc, Thúy Vân đang gặp nhiều bất lợi. Nếu Khánh Vân đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020, thì tấm vé tham dự mùa giải 2021 sẽ được BTC ưu ái cho Á hậu 1. Trừ phi Á hậu 1 từ chối cơ hội này, Á hậu 2 mới có thể sải bước ra quốc tế. 

Mặc dù cơ hội mong manh, nhưng người hâm mộ vẫn đang kỳ vọng vào một phép màu đến với Thúy Vân. Bởi bước sang năm 2021, cô tròn 28 tuổi - độ tuổi giới hạn cuối cùng của đấu trường Miss Universe. 

Khánh Vân - Kim Duyên cùng xác nhận tin vui, giấc mơ Miss Universe của Thúy Vân giờ đây tắt lịm-2
Thúy Vân sở hữu nhiều kinh nghiệm chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc, có học thức cao và vốn ngoại ngữ đáng nể. Đó là lý do khiến cô được kỳ vọng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Tuy nhiên, điều mà Thúy Vân cũng như người hâm mộ mong muốn rất khó xảy ra. Mới đây, Khánh Vân và Kim Duyên cùng chia sẻ hình ảnh ngồi trong một cuộc họp. Không khó để khán giả nhận ra đây là phòng họp xây dựng chiến lược cho đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. 

Khánh Vân thông báo "lên dây cót cho năm 2020" và mong nhận được sự ủng hộ. Còn Kim Duyên lấp lửng: "Tôi đã sẵn sàng cho... Các bạn có thể đồng hành cùng tôi chứ? Cảm ơn rất nhiều". 

Mặc dù Kim Duyên bỏ lửng điều muốn nhắc tới, nhưng với hình ảnh chân dung hiện trên màn hình máy chiếu, khán giả đã có thể chắc chắn cô được chọn thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Và Kim Duyên cũng đang được lên kế hoạch "training" cùng lúc với Khánh Vân. 

Khánh Vân - Kim Duyên cùng xác nhận tin vui, giấc mơ Miss Universe của Thúy Vân giờ đây tắt lịm-3
Khánh Vân trong phòng họp xây dựng hình ảnh khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2020.

Khánh Vân - Kim Duyên cùng xác nhận tin vui, giấc mơ Miss Universe của Thúy Vân giờ đây tắt lịm-4
Kim Duyên cũng check-in trong phòng họp này, ảnh của cô hiện rõ trên hình nền máy chiếu.

Khánh Vân - Kim Duyên cùng xác nhận tin vui, giấc mơ Miss Universe của Thúy Vân giờ đây tắt lịm-5
Kim Duyên được lên kế hoạch "training", sẵn sàng bước ra quốc tế. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Thúy Vân không còn cơ hội nào.

Dương Dương
Theo Vietnamnet


Kim Duyên Nguyễn Trần Khánh Vân Miss Universe Thúy Vân hoa hậu hoàn vũ
Ban giám khảo tự thay đổi tiêu chí cuộc thi để đưa ra kết quả theo đúng mục đích của ban giám khảo . Vì thế mới có sự kêu rên, chỉ trích chê bai kết quả. Số đông khán giả không chấp nhận kết quả cuộc thi. Từ xưa nay chuyện người tài giỏi bị vùi dập vốn rất bình thường, một câu chuyện như tấm cám thực tế xảy ra trong xã hội rất nhiều. Rồi cuối cùng Tấm vẫn là Tấm, Cám vẫn là Cám thôi. Khán giả chờ xem, kết quả sẽ rất thú vị .
Rất thích 2 bạn này. Cố gắng chiến đấu hết mình nhé 2 cô gái. Ko thành công cũng thành nhân. Cố gắng ắt có đền đáp
Thúy vân ok hơn kim duyên
Ko kể vóc dáng, Hoàng Thuỳ có khuôn mặt thuộc loại ng mặt xấu, còn Thuý Vân mặt cũng xấu, chỉ hơn Hoàng Thuỳ. Mấy cô còn lại đẹp mà, H hen thì có phong cách riêng
Trần Trung Ái
08/01/2020
Hoàng Thùy chỉ lọt vào top 20, 3 em này làm gì có cửa mà mơ. H Hen Niê lọt top 5 theo mình cũng chỉ là may mắn. Em này chẳng có gì qua Hoàng Thùy và Mâu Thủy.
Đi thi nhờ lucky thôi bạn.. chứ new hoa hậu south american năm nay chắn đẹp... nhưng h'hen là great..
Nguyễn Thị Hường
08/01/2020
Quốc tế họ chả nhầm đầu, hen lọt top 5, còn đoạt vẻ đẹp vượt thời gian, ko lẽ hen may mắn nhiều lần vậy, đọc còm bạn này viết thấy bạn cảm tính quá, yêu mến hoàng thùy là đưa lên trời, trong khi ở Việt Nam cô ấy cũng chỉ là á hậu thôi...

Tin tức mới nhất