Tiếc thương nữ nhạc sĩ qua đời ở tuổi 31 và di chúc để lại cho con trai 7 tuổi

Nữ nhạc sĩ người Mỹ Cat Janice qua đời ở tuổi 31 sau thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư hiếm gặp.

Sáng 29/2, tờ Daily Mail đưa tin nữ nhạc sĩ người Mỹ Cat Janice qua đời ở tuổi 31 sau thời gian dài chống chọi với ung thư. Đầu năm 2022, Cat Janice được chẩn đoán mắc bệnh sarcoma, một loại ung thư hiếm gặp phát triển ở xương và mô mềm.

Cô đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, xạ trị. Trong thời gian điều trị, Cat Janice vẫn chăm chỉ thu âm và phát hành nhạc mới. Tháng 6/2023, bà mẹ một con thông báo căn bệnh tình quay trở lại và lần này là ở phổi.

Tiếc thương nữ nhạc sĩ qua đời ở tuổi 31 và di chúc để lại cho con trai 7 tuổi-1
Nữ nhạc sĩ người Mỹ Cat Janice.

Sau thời gian dài chiến đấu với bệnh tật, cô tiết lộ chỉ còn sống được vài tuần. Cat Janice cho biết: 'Tôi sẽ không còn bị mắc kẹt trong cơ thể này nữa. Cuối cùng, tôi cũng được tự do và nhảy múa trên thiên đường".

Tin tức Cat Janice qua đời được người thân của nữ nhạc sĩ xác nhận trên mạng xã hội. "Catherine đã bình yên bước vào ánh sáng và tình yêu của đấng sáng tạo trên trời. Chúng tôi mãi mãi biết ơn những tình yêu mà Catherine và gia đình chúng tôi đã nhận được trong nhiều tháng qua", gia đình nữ nhạc sĩ tiếc thương chia sẻ.

Tiếc thương nữ nhạc sĩ qua đời ở tuổi 31 và di chúc để lại cho con trai 7 tuổi-2

Cat Janice đã chuyển các bài hát của mình sang tên cho con trai 7 tuổi để cậu bé có thể nhận toàn bộ số tiền các tác phẩm mang lại khi được sử dụng.

Những cử chỉ ấm áp của Cat Janice khiến người hâm mộ xúc động và để lại nhiều lời cầu nguyện mong cô yên nghỉ.

Tiếc thương nữ nhạc sĩ qua đời ở tuổi 31 và di chúc để lại cho con trai 7 tuổi-3
Nữ ca sĩ và con trai 7 tuổi.

Cat Janice tên thật là Catherine Janice Ipsan sinh năm 1993 là ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ. Cô được biết đến rộng rãi không chỉ là người sở hữu vẻ xinh đẹp cá tính mà còn phát hành album phòng thu thứ 2 mang tên "Fire". Năm 2019, Cat Janice giành chiến thắng giải thưởng Âm nhạc vùng Washington (WAMMY) ở hạng mục Nghệ sĩ nhạc rock xuất sắc nhất.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nu-nhac-si-my-qua-doi-o-tuoi-31-vi-ung-thu-hiem-gap-2254217.html

qua đời

Tin tức mới nhất