Gymer Sài Gòn nói xấu Chí Tài

Tiến Luật: 'Gymer buộc phải xin lỗi vợ nghệ sĩ Chí Tài'

Cát Phượng không hài lòng với lời trần tình của D.N, trong khi Tiến Luật quả quyết D.N phải xin lỗi ca sĩ Phương Loan.

Sau tang lễ tại Việt Nam của danh hài Chí Tài (12/12), trên mạng xã hội lan truyền một số đoạn clip gây phẫn nộ. Đó là những phát ngôn về chuyện hậu sự của cố nghệ sĩ từ D.N - gymer nổi tiếng, ông chủ của một hệ thống phòng gym tại Sài Gòn. 

Bên cạnh phát ngôn được cho là lệch lạc về chuyện tình cảm của vợ chồng Chí Tài - Phương Loan, D.N còn khiến nhiều người khó chịu khi phản đối việc ca sĩ Phương Loan muốn đưa thi thể chồng về Mỹ. 

Tiến Luật: Gymer buộc phải xin lỗi vợ nghệ sĩ Chí Tài-1
Gymer D.N livestream bàn chuyện hậu sự của nghệ sĩ Chí Tài.

"Cho tôi cái lý do đưa Chí Tài sang Mỹ. Lúc sống thì không ở chung, vậy tại sao lúc mất lại đưa thi hài sang Mỹ?", phát ngôn dõng dạc của D.N trên sóng livestream.

Người này còn bày tỏ sự gay gắt với vợ của cố nghệ sĩ, cùng với đó là những lời trách móc đi quá giới hạn dành cho người trong cuộc.

Những phát ngôn của D.N không chỉ khiến cộng đồng mạng bức xúc, mà giới nghệ sĩ cũng phải lên tiếng. 

Thu Trang, Huỳnh Phương, Ngô Kiến Huy, Nam Thư, Jun Phạm, Đức Tiến... đồng loạt bày tỏ sự phẫn nộ trên mạng xã hội. Nhiều người trong số họ đưa ra khẩu ngữ "chúng tôi lành tính chứ chúng tôi không dễ tính", đặt hashtag "biết thì nói không biết thì lặng im", "tôn trọng gia đình người đã khuất".

Được biết nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã biết mặt gymer này.

Tiến Luật: Gymer buộc phải xin lỗi vợ nghệ sĩ Chí Tài-2
D.N đã lên tiếng phân trần sự việc.

Cho tới tối 13/12, D.N đăng tải đoạn clip trên Youtube thanh minh sự việc. Gymer này khẳng định không có ý định phát ngôn gây sốc câu view như nhiều người phán xét, tất cả chỉ là hiểu nhầm.

D.N có động thái hối lỗi với người trong cuộc, cũng như khán giả yêu mến vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài. Bên cạnh đó, anh cũng lên án những người dùng mạng cắt ghép những câu trả lời của mình trong livestream, lợi dụng để đánh dư luận theo hướng khác. 

"Nhiều người cáo buộc D.N lợi dụng sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài để câu like, thì D xin khẳng định, trước giờ mình không câu like cái gì cả. Lời nói của D có thể được truyền tải tới các bạn mà không đủ đầu đủ đuôi. Đó cũng không phải lời D nói với các bạn, mà D nói trên quan điểm đối với người đặt câu hỏi.

Chuyện là như vậy. Sự việc đi không đúng hướng vì bị một nhóm đối tượng dùng TikTok cắt ghép. Các đối tượng ở giữa đang làm một trò rất bẩn, đang cố dựng lên một D.N ngạo mạn, coi trời bằng vung, thất thức", gymer nổi tiếng cho hay. 

Tiến Luật: Gymer buộc phải xin lỗi vợ nghệ sĩ Chí Tài-3
Nghệ sĩ Cát Phượng và nghệ sĩ Tiến Luật.

Tuy nhiên, màn thanh minh của D.N không khiến nghệ sĩ Cát Phượng cảm thấy thích đáng. "Nó đổ thừa clip cắt ghép kìa. Clip đầu tiên nó nói vợ anh Chí Tài có quyền gì đem xác anh Tài về Mỹ. Câu này cắt ghép sao ta?", Cát Phượng viết trên mạng xã hội.

Tiến Luật: Gymer buộc phải xin lỗi vợ nghệ sĩ Chí Tài-4

Dưới bình luận của Cát Phượng, diễn viên Tiến Luật thông báo: "Mai (14/12 - PV) có người lo rồi chị". Tiến Luật cũng nhắn nhủ đàn chị: "Yên tâm là nó phải xin lỗi chị Bé Heo (Bé Heo là tên gọi thân mật của ca sĩ Phương Loan)".

Chia sẻ của Tiến Luật ngầm cho thấy, phía một số nghệ sĩ đã có chung quyết tâm xử lý gymer này.

Trước đó, trong clip trần tình sự việc, D.N cũng bày tỏ sẵn sàng gặp những người đại diện gia đình nghệ sĩ Chí Tài để làm rõ câu chuyện.

Lee
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tien-luat-gymer-buoc-phai-xin-loi-vo-nghe-si-chi-tai-n-245329.html

Phương Loan tiến luật Chí Tài Hoài Linh Cát Phượng

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Gymer Sài Gòn nói xấu Chí Tài