Tiên Nguyễn đón tuổi mới bên gia đình

Bình luận0

Hot girl Tiên Nguyễn mừng sinh nhật bên anh trai Phillip, em trai William Hiếu Nguyễn và bạn bè thân thiết tối 2/5 sau khi điều trị khỏi Covid-19.

Tiên Nguyễn đón tuổi mới bên gia đình-1
Ba anh em Phillip, Tiên Nguyễn, William Hiếu Nguyễn (từ trái sang) chụp ảnh kỷ niệm trong buổi tiệc. Dù đang sinh sống ở Anh, cậu út William trở về nước, dành thời gian bên gia đình sau khi dịch bệnh cơ bản được kiểm soát.

Tiên Nguyễn đón tuổi mới bên gia đình-2
Tiên Nguyễn hạnh phúc đón tuổi 24. Ái nữ của diễn viên Thủy Tiên diện đầm nữ tính, khoe vẻ rạng rỡ. Sau khi điều khi khỏi Covid-19 và tuân thủ cách ly 14 ngày, cô được trở về nhà, đoàn tụ với người thân.

Tiên Nguyễn đón tuổi mới bên gia đình-3
Tiên Nguyễn quây quần, ăn tối cùng người thân.

Tiên Nguyễn đón tuổi mới bên gia đình-4
Sau biến cố bệnh tật, Tiên Nguyễn xốc dậy tinh thần và trở lại cuộc sống thường nhật. Mới đây, cô cùng gia đình trao 750.000 khẩu trang y tế, 16.500 bộ đồ bảo hộ đến Bộ Ngoại giao Philippines. Quốc gia này là nơi bố Tiên Nguyễn sống trước khi về Việt Nam lập nghiệp.

Tiên Nguyễn đón tuổi mới bên gia đình-5
Người đẹp đang hoàn tất khóa học Thạc sĩ Quản trị Hàng không (City University of London), giữ chức vụ phó tổng giám đốc phát triển thị trường thời trang cao cấp tại tập đoàn của gia đình từ tháng 12/2019. Trong thời gian tới, cô sẽ quản lý quỹ từ thiện của tập đoàn, với mong muốn đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

Tiên Nguyễn đón tuổi mới bên gia đình-6
Vắng mặt trong buổi tiệc của em chồng, Tăng Thanh Hà gửi lời chúc mừng Tiên Nguyễn trên mạng xã hội.

Theo NgoiSao

Xem link gốcẨn link gốc https://ngoisao.net/hau-truong/tien-nguyen-don-tuoi-moi-ben-gia-dinh-4093178.html

Tiên Nguyễn Hiếu Nguyễn Phillip Nguyễn

Tin tức mới nhất