Tiết lộ 3 cung Hoàng đạo chấp nhận chuyện yêu xa

Khoảng cách địa lý đôi khi trở thành thứ cản trở tình yêu. Nhưng với những cung Hoàng đạo sau, họ sẵn sàng chấp nhận và cho rằng việc yêu xa chỉ là thử thách lòng người mà thôi.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Thiên Bình có hai tính cách trái ngược trong một con người, luôn nôn nóng với những gì trước mắt nhưng lại khá kiên nhẫn với những kế hoạch dài hơi. Thiên Bình không ngại yêu xa, cảm thấy rằng đó hoàn toàn là một trở ngại không quá lớn và có thể vượt qua được.

Thiên Bình cũng là người ít khi ghen, khi yêu thường tin tưởng đối phương và luôn biết thấu hiểu, cảm thông với người mình yêu. Ngoài ra, họ cho rằng, dù yêu xa thì với những phương tiện công nghệ thông tin, họ vẫn có thể gắn kết và gần gũi được với nhau.

Tiết lộ 3 cung Hoàng đạo chấp nhận chuyện yêu xa-1

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là cung Hoàng đạo chung thủy bậc nhất, nếu bắt buộc phải yêu xa thì Bọ Cạp cũng chấp nhận mà không thấy phiền lòng mấy. Khi yêu ai, Bọ Cạp rất chịu khó đầu tư thời gian và công sức, nên nếu chỉ là khoảng cách địa lý thì cũng không phải là vấn đề gì lớn.

Bọ Cạp có niềm tin mãnh liệt vào tình yêu của mình, nên cho dù có khó khăn cách trở, họ cũng không muốn bỏ cuộc. Bọ Cạp luôn nỗ lực vì tình yêu, và cho rằng, những khó khăn đó chỉ củng cố cho tình yêu của họ thêm bền chặt mà thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là cung Hoàng đạo thuộc nhóm Đất, khá ổn định và nguyên tắc. Ma Kết biết lo cho bản thân mình, điều đó cũng khiến cho nửa kia không phải quá lo lắng khi phải yêu xa. Trong tình yêu, họ được mệnh danh là người chung thủy số một, nghiêm túc, chân thành và rất kiên định với tình cảm của mình.

Đối với chuyện yêu xa, họ dễ dàng chấp nhận chuyện đó và cho rằng điều đó chẳng khiến cho tình yêu của họ nhạt đi. Bởi lẽ, với Ma Kết, tình yêu không phải là tất cả, vì họ còn có gia đình, bạn bè và công việc.

Theo Trí Thức Trẻ


Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao