Tiết lộ bất ngờ về món quà Quang Hải tặng bố mẹ khi về thăm nhà

Người hùng của U23 Việt Nam – Nguyễn Quang Hải có món quà bất ngờ tặng bố mẹ khi về thăm gia đình sau giải U23 Châu Á.

Mặc dù trở về Việt Nam từ trưa 28/1 sau khi giúp đội tuyển U23 Việt Nam giành ngôi Á quân U23 Châu Á nhưng do lịch trình của đội tuyển bận rộn nên phải đến trưa 31/1, Quang Hải mới về thăm gia đình tại thôn Đường Nhạn, xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Tiết lộ bất ngờ về món quà Quang Hải tặng bố mẹ khi về thăm nhà-1
Món quà ý nghĩa Quang Hải tặng bố mẹ sau khi tham dự giải U23 Châu Á trở về

Khác với những tuyển thủ U23 khác về nhà trong vòng tay của hàng ngàn người hâm mộ, Quang Hải lại chọn cách đi taxi về nhà trong lặng lẽ. Chỉ có một vài người hâm mộ gần nhà biết Quang Hải về và sang chia vui, xin chữ ký.

Chia sẻ về cảm xúc khi về nhà, Quang Hải cho hay: "Lúc gặp bố mẹ ở sân bay khi vừa từ Trung Quốc trở về là cảm xúc của em vỡ oà nhất. Còn hôm nay, trên xe taxi về nhà em chỉ thấy vui và háo hức được gặp bố mẹ và người thân".

Về lý do vì sao lại tự đi taxi về, Quang Hải nói: "Mỗi người, mỗi gia đình có một cách đón tiếp khác nhau. Em chỉ muốn bình yên về với gia đình nên chọn cách đi taxi là an toàn nhất".

Tiết lộ bất ngờ về món quà Quang Hải tặng bố mẹ khi về thăm nhà-2
Nhiều người hâm mộ biết tin Quang Hải về thăm nhà đến xin chữ ký.

Tiết lộ bất ngờ về món quà Quang Hải tặng bố mẹ khi về thăm nhà-3
Người hâm mộ chụp ảnh kỷ niệm cùng Quang Hải.

Ngay khi về đến nhà, Quang Hải đã tặng bố mẹ một món quà bất ngờ, đó là danh hiệu Quả bóng đồng Việt Nam 2017 mà anh phấn đấu trong suốt năm qua trong màu áo CLB Hà Nội, tuyển U20 và U22 Việt Nam.

Theo Quang Hải, danh hiệu Quả bóng đồng đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam trao từ đầu tháng 1/2018. Tuy nhiên, lúc đó Quang Hải đang gấp rút cùng đội tuyển U23 Việt Nam sang Trung Quốc thi đấu giải U23 Châu Á nên không thể tham dự buổi lễ trao thưởng.

Quả bóng đồng 2017 cũng chỉ được Quang Hải nhận về tay vài phút trước khi lên đường trở về với gia đình sau  khi giải U23 Châu Á kết thúc.

Nhận món quà ý nghĩa từ con trai, ông Nguyễn Quang Thuần và bà Dương Thị Cúc (bố, mẹ Quang Hải) cười trong hạnh phúc. Ông bà hy vọng rằng, con trai sẽ luôn rèn luyện thi đấu tốt hơn trong những giải đấu sau, góp phần mang vinh quang về cho tổ quốc.

Quang Hải tiết lộ, đợt này, anh chỉ được về thăm nhà 3 ngày. Đến ngày 2/2, anh lại phải tập trung về đội tuyển để luyện tập.

Theo Dân Việt


Nguyễn Quang Hải Quang Hải U23 Việt Nam

Tin tức mới nhất