Tiêu Chiến và Mạnh Mỹ Kỳ 'ẵm' giải Cây Chổi Vàng

Kết quả của giới chuyên môn không khác gì với bình chọn của cư dân mạng. Đoàn phim ''Tru tiên 1'' lãnh trọn Cây chổi vàng - giải thưởng mà chẳng nghệ sĩ nào muốn nhận.

Cây Chổi Vàng (Golden Broom Awards) được ví như Mâm Xôi Vàng của Trung Quốc, là một giải thưởng điện ảnh thường niên do tạp chí Youth Film Handbook tổ chức từ năm 2007 với mục đích trao cho những tác phẩm điện ảnh, diễn viên dở nhất năm tại đất nước tỷ dân. Việc lọt vào bảng đề cử của giải thưởng này luôn là nỗi ám ảnh của các nghệ sĩ Hoa ngữ.

Giải Cây chổi vàng lần thứ 11 bắt đầu đưa ra đề cử vào ngày 14.01. Trước đó, ekip hai tác phẩm điện ảnh Tru tiên 1Pháo đài Thượng Hải chiếm trọn đề cử. Một tháng sau đó, theo bình chọn của dân mạng, toàn bộ số phiếu áp đảo đều thuộc về ekip Tru tiên. Thế nhưng đây không phải là kết quả chính thức nên fan hâm mộ vẫn ôm hy vọng đánh giá của giới chuyên môn sẽ suy xét, nhìn nhận lại những cố gắng của ekip để tác phẩm ''thoát khỏi'' giải thưởng này.

Tiêu Chiến và Mạnh Mỹ Kỳ ẵm giải Cây Chổi Vàng-1Tiêu Chiến và Mạnh Mỹ Kỳ ẵm giải Cây Chổi Vàng-2

Dù vậy đi chăng nữa, quyết định của giới chuyên môn có lẽ đã khiến fan của bộ phim và dàn diễn viên Tru tiên 1 thất vọng. Đạo diễn, biên kịch, giám chế... nổi tiếng người Trung Quốc Trình Thanh Tùng - cũng là người sáng lập giải thưởng này đã công bố nghệ sỹ ''thắng cuộc'' chính thức. Theo đó, Tiêu Chiến và Mạnh Mỹ Kỳ lần lượt là Nam/Nữ diễn viên gây thất vọng nhất năm với tác phẩm Tru tiên 1.

Tiêu Chiến và Mạnh Mỹ Kỳ ẵm giải Cây Chổi Vàng-3Tiêu Chiến và Mạnh Mỹ Kỳ ẵm giải Cây Chổi Vàng-4

Với cộng đồng mạng Trung Quốc, họ cho rằng kết quả này chẳng hề ngạc nhiên với so với dự đoán. Bởi lẽ khi Tru tiên 1 công chiếu đã vấp phải hàng loạt lời phê bình của giới chuyên môn và người xem. Trên các trang bình luận đánh giá Tru tiên 1 là một bộ phim rác với diễn xuất của dàn diễn viên vô cùng kém cỏi cùng nội dung tệ hại. Nam chính Tiêu Chiến trở thành tiêu điểm đánh giá của dư luận vì sức hút của anh vô cùng cao khi vừa mới thành công trong Trần tình lệnh.

Tiêu Chiến và Mạnh Mỹ Kỳ ẵm giải Cây Chổi Vàng-5Tiêu Chiến và Mạnh Mỹ Kỳ ẵm giải Cây Chổi Vàng-6

Trước đây, Tiêu Chiến gia nhập giới giải trí với thân phận thành viên của nhóm nhạc chứ không phải diễn viên qua trường lớp. Biết Tiêu Chiến rất hot và tên tuổi trở thành đề tài thu hút dư luận, ekip đoàn phim Tru tiên mới lợi dụng danh tiếng anh chàng để kéo doanh thu. Nhưng bất luận là kịch bản hay trang phục Tru tiên đều không làm hài lòng khán giả khiến kết quả doanh thu phòng vé không như ý nguyện.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/ket-qua-chinh-thuc-tieu-chien-va-manh-my-ky-am-giai-cay-choi-vang-20200629172003972.html

Mạnh Mỹ Kỳ Tiêu Chiến

Tin tức mới nhất