Được tiểu tam nhắn tin nhiều lần ngủ với bồ, cô gái trẻ có màn xử lý sốc tận óc

Chả thèm đánh ghen cũng không lăng mạ, cô gái trẻ quyết định tặng luôn người đàn ông này cho tiểu tam.

Trong tình yêu hoặc cuộc sống vợ chồng, "tiểu tam", "ngoại tình", "đánh ghen",... là những từ rất kị, ai cũng muốn tránh thật xa. Thế nhưng đời không như là mơ khi thời gian qua trên mạng xã hội xuất hiện không ít câu chuyện đau lòng chỉ vì sự xuất hiện của người thứ 3.

Mới đây, dân mạng tiếp tục sôi máu khi con giáp thứ 13 công khai nhắn tin cho T. khoe chuyện đã từng ân ái với bạn trai hiện tại của cô.

Được tiểu tam nhắn tin nhiều lần ngủ với bồ, cô gái trẻ có màn xử lý sốc tận óc-1Được tiểu tam nhắn tin nhiều lần ngủ với bồ, cô gái trẻ có màn xử lý sốc tận óc-2

Từ nội dung đoạn tin nhắn, mở đầu cuộc trò chuyện tiểu tam đứt dây thần kinh xấu hổ, thông báo cho đối phương việc bị bạn trai cắm sừng. Đặc biệt, dù đã biết chàng trai tên V., có người yêu nhưng cô gái trẻ P. vẫn quyết định "đập chậu cướp hoa".

Sau khi đọc được thông tin này, T. cho biết sẽ đá chàng trai kia không chút do dự. Cô cũng gửi lời cảm ơn tình địch vì đã cho mình biết sớm bộ mặt thật của V.

Được tiểu tam nhắn tin nhiều lần ngủ với bồ, cô gái trẻ có màn xử lý sốc tận óc-3

"Bao lâu rồi vậy bạn? Bạn nhắn tin cho mình để làm gì? Mình sẽ không chửi bởi bản thân mình cũng quá sai khi tin tưởng V. Chắc có lẽ đây không phải lần đầu 2 người qua lại với nhau rồi.

Bạn thích mình nhường cho bạn đấy, vì cái thứ đó không xứng đáng với mình. Về bản thân bạn, bạn tự biết mình là loại con gái gì rồi. Cũng cảm ơn vì bạn đã nói sớm để mình tránh đi cái thứ ghê tởm đây, về sau minh sẽ không phải khổ đau nhiều.

Chúc bạn và nó hạnh phúc mãi mãi để bạn đỡ xổng ra ngoài làm khổ con nhà người khác", cô gái tên T. nói

Sau thời gian ngắn chia sẻ, bài đăng nhận về sự quan tâm lớn. Ngoài bày tỏ cảm thông vì bản thân từng rơi vào tình huống tương tự, số khác lại khuyên cô gái cần kiểm chứng, đừng vội tin vào người mình chưa từng quen biết.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tieu-tam-tro-tren-nhan-tin-doi-cuop-ban-trai-nguoi-khac-n-245756.html

tiểu tam Ngoại tình

Tin tức mới nhất