TikToker Nờ Ô Nô đang nổi đình đám với loạt phát ngôn sốc là ai?

Làm từ thiện nhưng lại dùng từ ngữ không đúng chuẩn mực, Nờ Ô Nô đang gây tranh cãi.

Mới đây, TikToker Nờ Ô Nô gây tranh cãi khi có những lời lẽ được cho không đúng mực trong quá trình từ thiện. Đến đây, dân mạng đặc biệt tò mò về profile của anh chàng này.

Theo tìm hiểu, Nờ Ô Nô tên thật Phạm Đức Tuấn, biệt danh Tuấn Brice (đến từ Kiên Giang). Anh nổi lên như một hiện tượng khi thực hiện các video review quán ăn.

TikToker Nờ Ô Nô đang nổi đình đám với loạt phát ngôn sốc là ai?-1

Trước đó, anh từng bị nhiều nhà hàng dán hình "miễn tiếp" trước quán vì các clip review tiêu cực, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của họ.

Bên cạnh những clip gây tranh cãi, chàng trai này còn nhận nhiều quan tâm khi sở hữu ngoại hình sáng. TikToker từng được một số nghệ sĩ mời hợp tác, trong đó có Thu Minh.

TikToker Nờ Ô Nô đang nổi đình đám với loạt phát ngôn sốc là ai?-2

Trở lại với scandal đang gây xôn xao cõi mạng. Theo đó, chàng trai này đã quay clip đi làm từ thiện. Gặp một cụ già đang ngồi ở bến xe buýt, thay vì chào hỏi lễ phép, Tiktoker lại sỗ sàng: "Hello (xin chào) bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn”. 

Lúc này, Nờ Ô Nô cho hay sẽ mời một món ăn mà cụ già không đủ tiền mua. Sau một hồi cân nhắc cụ già cho hay chưa nghĩ ra được món gì bởi bản thân đã ăn nhiều rồi.

TikToker Nờ Ô Nô đang nổi đình đám với loạt phát ngôn sốc là ai?-3

Nhận được câu trả lời như vậy, Tiktoker đáp sốc: "Nghèo mà còn chê đồ ăn, vậy thôi khỏi ăn. Giờ hỏi lại có ăn hay không, phở rẻ vậy mà không có tiền mua ăn nữa…".

“Đó coi đi, số khổ nó khổ vậy đó, người ta nghèo thì chọn ăn món gì như bào ngư vi cá đồ đó chứ sao chọn ăn phở.

Thôi chúc bà vượt qua mùa đông cô đơn lạnh giá, bớt nghèo lại đi nha chứ nghèo hoài không ai giúp mãi được đâu”, thêm phát ngôn gây tranh cãi của người này.

TikToker Nờ Ô Nô đang nổi đình đám với loạt phát ngôn sốc là ai?-4

Ngay khi xuất hiện, video lập tức vấp phải vô số ý kiến chỉ trích. Đa phần chê trách cách ứng xử như vậy là không lịch sự, đặc biệt là khi anh đang trò chuyện với người lớn tuổi.

Nhận về vô số ý kiến tiêu cực, chàng trai này lập tức lên tiếng. Anh cho hay: "Tất cả video từ thiện đều được làm từ tâm của tôi. Trước khi quay, tôi đều xin phép những người được quay.

TikToker Nờ Ô Nô đang nổi đình đám với loạt phát ngôn sốc là ai?-5

Nội dung từ thiện của tôi được chủ đích làm theo hướng vui tươi nhưng nhiều người nói thì tôi cũng phải xem lại bản thân. Tôi thành thật xin lỗi nếu video gây khó chịu cho các bạn”.

Dù lên tiếng hối lỗi nhưng sau đó anh lại có những phát ngôn rất thách thức: "Không bao giờ tẩy chay được tôi" hay "Cuộc sống tôi - tôi sống, cuộc sống các bạn - các bạn sống. Một người làm còn hơn không làm".

Hóng (T/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tiktoker-no-o-no-dang-noi-dinh-dam-coi-mang-la-ai-n-328707.html

Nờ Ô Nô TikToker Từ Thiện