TikToker review bún chửi Ngô Sĩ Liên (Hà Nội), netizen hỏi nhau: Còn khách à?
Đang ăn thì nghe phải những âm thanh không mấy lọt tai, chi tiết này trong clip review bún chửi của 1 TikToker đang gây ra tranh cãi trên MXH.
Nhắc đến một trong những hàng bún chửi "trứ danh" nhất nhì đất Hà thành, ngoài bún ngan Nhàn thì cũng còn nhân vật khác lẫy lừng không kém đó chính là bà chủ Kim Thảo của hàng bún dọc mùng móng thịt chân giò ở Ngô Sĩ Liên. Hàng bún của bà Thảo nổi tiếng tới mức từng được báo đài quốc tế, cụ thể là CNN ghi hình lại.
Mới đây, một TikToker Hà thành chuyên review đồ ăn đã có clip ghi lại cảnh đi ăn bún dọc mùng của bà Thảo. Điều đáng nói là sau nhiều lần bị chỉ trích vì "bún chửi", thì tình trạng này vẫn tiếp diễn trong clip của TikToker này.
Bún chửi của bà Thảo nổi tiếng trên cả truyền thông quốc tế
Clip: Một TikToker đi review bún dọc mùng chửi ở Ngô Sĩ Liên (Hà Nội) và cái kết
Theo đó, TikToker này nghe danh bún chửi Ngô Sĩ Liên đã lâu nay mới được trải nghiệm. Người này nhận xét rằng quán đông, tô bún đầy ụ, nước dùng ngọt thanh. Tuy nhiên, khi đang ăn lại có trải nghiệm khá đáng sợ đó là nghe được những âm thanh *beep* từ phía cô chủ quán.
TikToker này đã trải nghiệm dịch vụ bún chửi nổi tiếng Hà Nội
Theo đó, bát bún được đánh giá là có vị khá ngon
Ngay sau đó, dân mạng đã xảy ra cuộc tranh cãi nảy lửa theo kiểu "biết rồi khổ lắm mà sao cứ đi ăn mãi thế". Về cơ bản, hàng bún chửi ở Ngô Sĩ Liên đã nổi tiếng từ lâu và hầu như chẳng có dấu hiệu dừng lại hay bớt chửi khách đi. Theo dân mạng, nên tẩy chay triệt để những kiểu buôn bán "chửi khách" thế này.
- Sao mọi người cứ vào mấy hàng bún chửi để ăn nhỉ, khó hiểu thật sự.
- Tôi đi ăn chỉ muốn khuyến mãi đồ ăn chứ không muốn được bonus tiếng chửi thế này đâu.
- Nghĩ cảnh đi ăn rồi bị ăn chửi nữa, thật đáng sợ.
Tuy nhiên, ngoài những ý kiến chỉ trích trên, vẫn còn nhiều người cho rằng vì bán hàng cho khách đông nên bà Thảo có phần hơi stress. Dù hay chửi khách nhưng tính tình bà vô hại, không thật sự có ý xúc phạm khách hàng mình.
Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị
-
10 phút trướcNhiều người vẫn luôn tự hỏi, loại giò có bề mặt mịn màng và đặc liệu có ngon hơn loại khi cắt ra thấy có nhiều lỗ nhỏ, nên chọn loại nào khi mua.
-
1 giờ trướcTheo Sohu, hỗn hợp giấm trắng pha với đường phèn mang lại ba lợi ích rất tuyệt vời, vậy đó là những lợi ích gì, cách pha ra sao?
-
3 giờ trướcTỉnh Vân Nam, Trung Quốc vốn nổi tiếng với phong cảnh xinh đẹp và nền ẩm thực đa dạng. Trong đó có món "bún qua cầu" có lịch sử hơn 100 năm.
-
4 giờ trướcNước chè tươi là thức uống quen thuộc với nhiều người, vậy uống nước chè tươi có tác dụng gì với sức khoẻ
-
16 giờ trướcBộ trưởng Bộ Ngoại giao cho biết, hiện có 13 nước được Việt Nam miễn thị thực đơn phương, đây là những thị trường du lịch trọng điểm, có nhiều khách đến Việt Nam.
-
19 giờ trướcVị khách người Mỹ là khách quen của quán bún cá có tuổi đời hơn 20 năm ở Hà Nội, nơi bán món chả cá xương giòn rụm và cá cuốn thịt không nơi nào có.
-
21 giờ trướcChàng trai Mỹ chụp ảnh một quán "cầy tơ - tiểu hổ" ở Bình Dương rồi đăng lên MXH: "Nhà hàng này yêu thú cưng đến mức chụp ảnh chúng lên biển quảng cáo".
-
23 giờ trướcChủ quán ăn tại TP Quy Nhơn tố nam TikToker vờ đến quay clip quảng bá cho quán để không phải trả tiền suất ăn. Nam TikToker cho rằng sự việc chỉ là hiểu lầm.
-
1 ngày trướcỚt chuông chứa nguồn dinh dưỡng tuyệt vời và là sự lựa chọn lý tưởng cho các chế độ ăn, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính, kéo dài tuổi thọ và nâng cao chất lượng sống.
-
1 ngày trướcMangya là thành phố bao quanh bởi hoang mạc rộng lớn nhưng lại ẩn chứa một vẻ đẹp choáng ngợp khiến người ta phải trầm trồ.
-
1 ngày trướcQuả quất được dùng nhiều hằng ngày trong chế biến món ăn, đồ uống và có nhiều tác dụng với sức khỏe.
-
1 ngày trướcSao chổi quỷ, một trong những ngôi sao chổi sáng nhất từng được ghi nhận, sắp di chuyển gần Trái Đất và có thể quan sát bằng mắt thường. Đây là cơ hội quan sát gần như là duy nhất trong đời mỗi người.
-
1 ngày trướcChuyên gia giải đáp băn khoăn ăn măng tươi có thể bị ngộ độc không.
-
1 ngày trướcBãi rạn Nam Ô phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng gồm những phiến đá xếp bao bọc ở quanh ghềnh đá Nam Ô. Mùa Xuân tạo hóa ban tặng cho bãi rạn một màu xanh diệu kỳ của rêu. Mùa rêu xanh ở bãi rạn Nam Ô hiện đã trở thành một điểm thu hút đông đảo người dân, du khách đến chụp ảnh.
-
1 ngày trướcHầu hết ai cũng biết Omega-3 là loại chất béo tốt cho sức khoẻ, nhưng không phải ai cũng biết hết tác dụng cụ thể của Omega-3.
-
1 ngày trướcGan lợn là thực phẩm chứa nhiều đạm, chất béo,... tuy nhiên không nên kết hợp gan lợn cùng một vài món ăn nếu không muốn bệnh tiến triển nặng hơn.
-
1 ngày trướcĐầu tôm, đường chỉ trên lưng tôm là cơ quan tiêu hóa của loại thủy sản này. Nhiều người e ngại nếu ăn cả hai bộ phận đó sẽ không tốt cho sức khỏe.
-
1 ngày trướcNước lá vối là thức uống được nhiều người yêu thích, vậy nhưng uống nước lá vối mỗi ngày có tốt không?
-
1 ngày trướcHoa Atiso đỏ rất dễ trồng và phát triển tại Việt Nam, không chỉ chế biến thành nhiều món trà và mứt thơm ngon, mà nó còn rất tốt cho sức khỏe.
-
1 ngày trướcLà bậc “chí tôn” của một nước nhưng những vị vua này lại chết bởi các lý do ít ai ngờ được.
Tin tức mới nhất
-
10 phút trước
Hay nhất 2sao
-
24 ngày trước
-
24 ngày trước
-
23 ngày trước