TikToker review bún chửi Ngô Sĩ Liên (Hà Nội), netizen hỏi nhau: Còn khách à?
Đang ăn thì nghe phải những âm thanh không mấy lọt tai, chi tiết này trong clip review bún chửi của 1 TikToker đang gây ra tranh cãi trên MXH.
Nhắc đến một trong những hàng bún chửi "trứ danh" nhất nhì đất Hà thành, ngoài bún ngan Nhàn thì cũng còn nhân vật khác lẫy lừng không kém đó chính là bà chủ Kim Thảo của hàng bún dọc mùng móng thịt chân giò ở Ngô Sĩ Liên. Hàng bún của bà Thảo nổi tiếng tới mức từng được báo đài quốc tế, cụ thể là CNN ghi hình lại.
Mới đây, một TikToker Hà thành chuyên review đồ ăn đã có clip ghi lại cảnh đi ăn bún dọc mùng của bà Thảo. Điều đáng nói là sau nhiều lần bị chỉ trích vì "bún chửi", thì tình trạng này vẫn tiếp diễn trong clip của TikToker này.
Bún chửi của bà Thảo nổi tiếng trên cả truyền thông quốc tế
Clip: Một TikToker đi review bún dọc mùng chửi ở Ngô Sĩ Liên (Hà Nội) và cái kết
Theo đó, TikToker này nghe danh bún chửi Ngô Sĩ Liên đã lâu nay mới được trải nghiệm. Người này nhận xét rằng quán đông, tô bún đầy ụ, nước dùng ngọt thanh. Tuy nhiên, khi đang ăn lại có trải nghiệm khá đáng sợ đó là nghe được những âm thanh *beep* từ phía cô chủ quán.
TikToker này đã trải nghiệm dịch vụ bún chửi nổi tiếng Hà Nội
Theo đó, bát bún được đánh giá là có vị khá ngon
Ngay sau đó, dân mạng đã xảy ra cuộc tranh cãi nảy lửa theo kiểu "biết rồi khổ lắm mà sao cứ đi ăn mãi thế". Về cơ bản, hàng bún chửi ở Ngô Sĩ Liên đã nổi tiếng từ lâu và hầu như chẳng có dấu hiệu dừng lại hay bớt chửi khách đi. Theo dân mạng, nên tẩy chay triệt để những kiểu buôn bán "chửi khách" thế này.
- Sao mọi người cứ vào mấy hàng bún chửi để ăn nhỉ, khó hiểu thật sự.
- Tôi đi ăn chỉ muốn khuyến mãi đồ ăn chứ không muốn được bonus tiếng chửi thế này đâu.
- Nghĩ cảnh đi ăn rồi bị ăn chửi nữa, thật đáng sợ.
Tuy nhiên, ngoài những ý kiến chỉ trích trên, vẫn còn nhiều người cho rằng vì bán hàng cho khách đông nên bà Thảo có phần hơi stress. Dù hay chửi khách nhưng tính tình bà vô hại, không thật sự có ý xúc phạm khách hàng mình.
Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị
-
1 giờ trướcThịt lợn là thực phẩm được ưa chuộng trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phân biệt thịt lợn tươi và thịt lợn chết.
-
11 giờ trướcOmega-3 là dưỡng chất cần thiết đối với cơ thể, nhưng uống Omage-3 quá liều có sao không?
-
12 giờ trướcDù nước dùng có màu đen, đặc sánh và “bốc mùi” thum thủm, không phải ai cũng dám thưởng thức nhưng món ăn này được xem là đặc sản trứ danh ở Gia Lai, người ăn quen gọi hẳn 2 bát vẫn thòm thèm.
-
15 giờ trướcQuả trứng hình cầu siêu hiếm "tỷ quả có một" được một người đàn ông quyên góp cho tổ chức từ thiện đã được bán với giá 200 bảng Anh (hơn 6 triệu đồng).
-
16 giờ trướcNgười dân Rovaniemi, thủ phủ của Lapland, đã tổ chức biểu tình nhằm phản đối tình trạng quá tải du lịch trong thời gian gần đây.
-
17 giờ trướcMột nữ du khách 55 tuổi đã bị tàu hỏa đâm do đứng sát đường ray xe lửa trong khu rừng Alishan nổi tiếng ở Đài Loan.
-
19 giờ trướcBông cải xanh, trà xanh và tỏi là những thực phẩm được đánh giá cao trong khả năng ngăn ngừa một số loại ung thư.
-
20 giờ trước888 bàn ăn với diện tích trải dài nửa quả đồi của quận Nam Ngạn, Tỳ Bà Viên được Guinness ghi nhận là nhà hàng lẩu lớn nhất thế giới vào năm 2022.
-
21 giờ trướcNhiều người vẫn thường uống nước chanh ấm buổi sáng, vậy uống nước chanh ấm mỗi sáng có tác dụng gì?
-
22 giờ trướcChiếc chảo mỡ có tuổi đời hơn một thế kỷ không chỉ là "bí quyết vàng" của món bánh burger, mà còn là bằng chứng cho lịch sử, niềm tự hào của quán ăn.
-
1 ngày trướcRau ngót là loại rau quen thuộc và tốt cho sức khỏe, vậy nhưng ngày nào cũng ăn rau ngót có tốt không?
-
1 ngày trướcHải Thượng Lãn Ông là tuyến đường nhộn nhịp, sôi động nhất TP.HCM mỗi mùa Giáng sinh, bắt đầu từ tháng 10 và kéo dài đến Tết Âm lịch.
-
1 ngày trướcNhà nghiên cứu ẩm thực, đầu bếp Masayuki Murayoshi nổi tiếng với những công thức nấu ăn hấp dẫn đã qua đời vào ngày 12/12.
-
1 ngày trướcMột số loại đồ uống quen thuộc dù không hề mặn nhưng lại chứa lượng muối đáng kể, âm thầm gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là thận.
-
1 ngày trướcMột nam du khách bất ngờ bị dính chặt lưỡi lên một tác phẩm bằng băng bên ngoài trung tâm thương mại Pitt Street ở Sydney.
-
1 ngày trướcHoạt động du lịch cộng đồng, nông nghiệp, sinh thái gắn với văn hóa trà tại Thái Nguyên ngày càng được đầu tư, nâng cao chất lượng để thu hút du khách.
-
1 ngày trướcSúp lơ là loại rau giàu dưỡng chất, trong y học cổ truyền nó có vị ngọt tính mát, tác dụng bổ dưỡng, bổ thận mạnh gân cốt, kiện tỳ hòa vị.
-
1 ngày trướcCây thông Noel chào đón Giáng sinh được tạo nên từ chai nhựa ở xã Xuân Thành (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) thu hút nhiều người đến tham quan và chụp ảnh.
-
1 ngày trướcNgười bệnh ung thư đại trực tràng thích ăn mì bò và các loại thịt chế biến sẵn.
-
2 ngày trướcHình ảnh các anh tài ngồi xúm một góc, cùng hành động chụp locket ăn chè tại quán chè nổi tiếng ở Hà Nội khiến fan thích thú vô cùng.