Tìm được tình yêu ở tuổi 67, người phụ nữ lên truyền hình nói cảm ơn

Người phụ nữ 67 tuổi chứng minh rằng không bao giờ là quá muộn để tìm thấy tình yêu.

Luo Lijuan, đến từ thành phố Trùng Khánh phía tây nam Trung Quốc, tham gia chương trình mai mối trên đài truyền hình vào tháng 8/2023.

Người phụ nữ 67 tuổi có một cô con gái đã lấy chồng. Chồng bà mất cách đây nhiều năm. Một mình bà nuôi con khôn lớn.

Giờ con đã đi lấy chồng, bà có thời gian cho bản thân. Sở thích hiện tại của bà là chụp ảnh. Bà thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình trên mạng xã hội Douyin bằng tài khoản có tên "bà ngoại xinh đẹp". Bà cho biết tính cách cởi mở và phong cách thời trang trẻ trung khiến ngoại hình của bà trông trẻ hơn tuổi thật, theo SCMP.

Sau khi xuất hiện tại chương trình mai mối trên truyền hình, có nhiều người xin kết bạn, làm quen với bà. Bà Luo từ chối không ít người vì bà đang tìm kiếm một người bạn đời nghiêm túc. Có một số người ở độ tuổi 50 làm quen, bà cũng từ chối vì không muốn trở thành gánh nặng cho họ.

Tìm được tình yêu ở tuổi 67, người phụ nữ lên truyền hình nói cảm ơn-1
Bà Luo Lijuan tìm được tình yêu bên ông Qi sau chương trình mai mối trên truyền hình

Sau một thời gian, bà đã tìm được tình yêu thực sự, người mà bà có thể tin tưởng để ở bên cạnh trong những năm tháng sau này. Bà Luo cho biết ông Qi là người đàn ông thứ 10 liên lạc với bà.

Người đàn ông 74 tuổi thẳng thắn chia sẻ về tình hình tài chính, sức khoẻ của bản thân. Ông còn cho bà xem kết quả khám sức khoẻ của bệnh viện từ năm ngoái. Trước sự thật thà, chân thành của ông Qi, bà đã phải lòng và chấp nhận tình cảm của ông.

"Một người đàn ông khỏe mạnh chính là điều tôi đang tìm kiếm. Việc anh ta giàu hay nghèo không quan trọng", bà Luo nói.

Mới đây, bà Luo lại một lần nữa xuất hiện trong chương trình mai mối để nói cảm ơn. Nhờ có chương trình mà bà tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời. Bà cho biết 2 người dự định đăng ký kết hôn trước Tết nguyên đán. Thái độ lạc quan của bà Luo đối với cuộc sống khiến nhiều người cảm phục.

Theo Vienamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/tim-duoc-tinh-yeu-o-tuoi-67-nguoi-phu-nu-len-truyen-hinh-noi-cam-on-2218858.html?fbclid=IwAR2qM2RDi_jrsMuBs5yZB5x0pJdYN85xHcgraIrH4O7nPqIq55RlovzOFEQ

hôn nhân Tình yêu

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao