Tim sánh đôi cùng bóng hồng 'mới toe' trong phim đề tài ấu dâm

Bình luận0

Bộ phim điện ảnh "Sói trắng" của đạo diễn Lê Hoàng đã dần hé lộ dàn diễn viên chính thức của phim.

Cách đây không lâu, thông tin đạo diễn Lê Hoàng trở lại với điện ảnh bằng phim “SOS Sói trắng” về đề tài ấu dâm, lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ, trong đó có một số gương mặt nổi tiếng, đã được khán giả yêu thích thời gian qua như: ca sĩ Tim, diễn viên Hải Triều, người mẫu Quỳnh Hương, diễn viên Song Ngư, bé Phong Vinh. 

 


Trailer phim "SOS Sói Trắng"


Tim được đạo diễn Lê Hoàng lựa chọn vào vai diễn "nặng ký" này

Tim là gương mặt quen thuộc ở cả hai vai trò ca sĩ và diễn viên. Anh từng tham gia một số phim điện ảnh trước đó nên tạo được sự tin tưởng về khả năng diễn xuất. Trong một chương trình ca nhạc gần đây, Tim tiết lộ, vai diễn trong phim lần này của anh là vai “nặng ký” và có diễn biến tâm lý phức tạp.


Diễn viên Hải Triều gần đây đang được nhiều nhà làm phim và khán giả chú ý nhờ khả năng diễn xuất tự nhiên, lôi cuốn. Trong phim này, anh cũng để lại nhiều ấn tượng dù đóng dạng vai quen thuộc là người đồng tính.

Trong các diễn viên trẻ còn lại, người mẫu Quỳnh Hương - gà cưng của ông trùm Vũ Khắc Tiệp lần đầu đóng phim, nhưng cũng phải thể hiện một vai diễn có nội tâm sâu sắc. Nhân vật trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, khi hạnh phúc, lúc đau khổ tột cùng.


"Gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp - chân dài Quỳnh Hương lần đầu đến với điện ảnh.


Diễn viên Song Ngư từng đóng khá nhiều phim nên có kinh nghiệm diễn xuất hơn. Cô vào vai bạn của Quỳnh Hương.

Ở vai trò là một nhà làm phim, Lê Hoàng mong góp phần cảnh tỉnh mọi người, đặc biệt là các bậc làm cha mẹ rằng ấu dâm là một tội ác và trẻ em có thể bị xâm hại bởi chính người chúng yêu mến. Nghĩa là tội phạm ấu dâm có mặt ở khắp nơi và vẻ bề ngoài bảnh bao, lịch sự hay địa vị xã hội của những người này chưa nói lên được điều gì. Đây cũng là thông điệp chính của bộ phim có độ dài 100 phút.

Đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ quan điểm: “Tội ấu dâm phải được xét xử tới cùng trên màn ảnh, và để làm được điều đó khó vô cùng. Vì trong đa số trường hợp, người ta hay tha thứ hoặc che giấu cho nhau, nhất là khi chuyện ấy liên quan đến những người thân yêu”.

Phim dự kiến công chiếu toàn quốc vào 16/6 tới.


Trang Đào
Theo Vietnamnet

 

 


Lê Hoàng Tim ấu dâm

Tin tức mới nhất