Tìm thấy nữ sinh mất tích khi vào TP.HCM xin 'việc nhẹ lương cao'

Lãnh đạo thị xã Sông Cầu (Phú Yên) xác nhận đã tìm thấy em N.T.T.N. (16 tuổi) sau 2 tuần mất tích khi tìm việc làm ở TPHCM.

Ngày 20/6, ông Phan Trần Vạn Huy - Chủ tịch UBND thị xã Sông Cầu xác nhận với Dân Trí, cơ quan chức năng đã tìm thấy em N.T.T.N. (16 tuổi) - nữ sinh mất tích khi tìm việc làm ở TPHCM và bàn giao về cho gia đình.

"Cơ quan chức năng đã tìm thấy N. và đưa cháu về nhà ở thị xã Sông Cầu để phối hợp với địa phương bàn giao cho gia đình" - Chủ tịch UBND thị xã Sông Cầu nói với tờ báo trên.

Đại diện gia đình em N. cũng xác nhận nội dung trên và từ chối cung cấp các thông tin liên quan đến nữ sinh này. 

Tìm thấy nữ sinh mất tích khi vào TP.HCM xin việc nhẹ lương cao-1
Đã tìm thấy nữ sinh 16 tuổi sau 2 tuần mất tích bí ẩn. Ảnh: N.A.

Trước đó, theo Thanh Niên đưa tin, chiều 5/6, N. thông báo với gia đình sẽ vào TPHCM làm việc và được cho phép. Khi đến TPHCM vào ngày 6/6, N. gọi về nhà thông báo đã đến nơi an toàn, tuy nhiên đến 19h cùng ngày thì mất liên lạc.

Thấy con gái mất tích, ông Nguyễn Văn H. (cha N.) nhờ công an, báo chí vào cuộc hỗ trợ. Khoảng 2h sáng 13/6, N. gọi về thông báo đang đi làm ở Campuchia và vẫn khỏe mạnh.

Tìm thấy nữ sinh mất tích khi vào TP.HCM xin việc nhẹ lương cao-2
Công an quận Bình Thạnh phát thông báo truy tìm trước đó

Những ngày sau đó, có người liên lạc yêu cầu gia đình ông H. phải đưa hàng chục triệu đồng để N. được tự do. Bản thân nữ sinh cũng nói muốn về quê phải nộp 23 triệu đồng tiền đền bù hợp đồng.

Cuộc gọi bí ẩn của một đối tượng lạ mặt vào ngày 15/6 thông báo với cha cháu N. "đã thả người". Còn nữ sinh lại cho rằng công ty cũ không đưa N. về Việt Nam mà chuyển sang một nơi làm việc mới.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tim-thay-nu-sinh-mat-tich-khi-vao-tphcm-xin-viec-nhe-luong-cao-n-310565.html

nữ sinh Mất tích

Tin tức mới nhất