Tìm thấy toàn bộ nạn nhân bị lũ quét tại Cao Bằng

Chiều 7/7, lực lượng tìm kiếm cứu nạn tìm thấy thi thể chị Triệu Thị K. nạn nhân cuối cùng trong nhóm 4 người bị lũ cuốn trôi chiều 5/7.

Thi thể chị Triệu Thị K. được tìm thấy trên sông Gâm, cách vị trí gặp nạn chừng 2km. Trước đó, ngay trong đêm 5/7 thi thể đầu tiên là chị Phùng Thị N được tìm thấy, trong sáng và trưa 7/7 thi thể anh Dương Văn Q. và Lý Văn Ph. cũng đã được phát hiện.

Tìm thấy toàn bộ nạn nhân bị lũ quét tại Cao Bằng-1

Như VOV đã thông tin, chiều 5/7, nhóm 5 người gồm vợ chồng anh Dương Văn Q., chị Triệu Thị K. cùng vợ chồng em trai là anh Dương Văn Lợi, chị Phùng Thị N. (cùng ở xóm Khau Lạ, xã Mông Ân, Bảo Lâm) cùng với anh Lý Văn P., (xóm Bản Mỏ, xã Mông Ân, huyện Bảo Lâm) đang khai thác cát thủ công tại lòng suối thì bất ngờ bị lũ cuốn trôi. Anh Lợi may mắn bám được cành cây nên thoát nạn. 

Tìm thấy toàn bộ nạn nhân bị lũ quét tại Cao Bằng-2
Hình ảnh nạn nhân trước khi bị cuốn trôi

Hôm nay, Đoàn công tác của tỉnh Cao Bằng do ông Nguyễn Trung Thảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn cùng đại diện một số đơn vị, sở ngành… đã đến xóm Khau Lạ, Bản Mỏ xã Mông Ân, huyện Bảo Lâm thăm hỏi, động viên các gia đình có người bị nạn và hỗ trợ mỗi gia đình 18 triệu đồng.

Trước đó, huyện Bảo Lâm cũng hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân nữ 24,3 đồng, mỗi gia đình nạn nhân nam 22 triệu đồng. Các gia đình nạn nhân đều thuộc hộ nghèo và cận nghèo của xã.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/xa-hoi/tin-24h/tim-thay-toan-bo-nan-nhan-bi-lu-quet-tai-cao-bang-post955238.vov?fbclid=IwAR2zbRcZiVPzfBRkWL6SH8GPnVIxdGb5ZuGXtm8Ubzo6Z57ljFvVjgVISkw

Cao Bằng lũ lụt

Tin tức mới nhất