Tính cách thật của Trịnh Sảng

Trịnh Sảng thừa nhận chuyện không trả tiền khi đi siêu thị, bỏ rơi thú cưng trong các đoạn tin nhắn cùng bạn trai cũ Trương Hằng.

Thời báo Trung Quốc đưa tin bạn trai cũ của Trịnh Sảng là Trương Hằng tung một video quay lại những đoạn tin nhắn giữa anh và gia đình nữ diễn viên. Trong đó, có nhiều tin tức khiến công chúng bất ngờ về cách hành xử của Trịnh Sảng.

Trong đoạn video, chính Trịnh Sảng tiết lộ việc khi chú chó bị ốm, cô không muốn đưa nó đi khám bệnh vì chi phí điều trị cao. Nữ diễn viên muốn bỏ chú chó vào thùng giấy vứt đi.

Sau đó, bạn trai cô tình cờ bắt gặp, đã chi trả số tiền 2.000 NDT để chữa cho chú chó. Hành động không yêu thương động vật, vô trách nhiệm của Trịnh Sảng vấp phải sự chỉ trích của công chúng.

Tính cách thật của Trịnh Sảng-1
Trịnh Sảng từng thể hiện tình yêu với thú cưng trên truyền hình. Song, thực tế cô đối xử không tốt với chúng.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng thừa nhận việc đi ăn uống trong siêu thị nhưng không trả tiền. "Trước đây, em không phải suy nghĩ, lo lắng khi không trả tiền ăn uống trong siêu thì. Trương Hằng, chính anh đã phá hủy sở thích của em", cô nói.

Trịnh Sảng tỏ thái độ không vui khi bạn trai nhắc nhở về việc thanh toán tiền mua đồ. Sau đó, nữ diễn viên còn khoe vé máy bay giả đã được chỉnh sửa.

Theo Sina, trong quá khứ, Trịnh Sảng cũng thể hiện tính cách tiết kiệm. Khi tham gia một sự kiện từ thiện, cô được ban tổ chức phát áo miễn phí, nữ diễn viên đã đưa lên mạng bán lại cho người hâm mộ.

Trịnh Sảng mở một cửa hàng trên trang thương mại điện tử trực tuyến. Tại đây, cô bán lại nhiều vật dụng của mình. Thậm chí, có lần nữ diễn viên gây tranh cãi vì bán đồ trang trí của ban tổ chức dù chưa được phép.

Sina cho biết Trịnh Sảng từng bị chỉ trích là "bòn tiền" fan khi bán đồ cũ với giá cao. Bên cạnh đó, Trịnh Sảng từng lập một nhóm dành cho người hâm mộ, những người muốn tham gia đều phải trả phí là 200 NDT, khi đặt câu hỏi cho nữ diễn viên cũng phải trả thêm tiền là 10.000 NDT.

Khi đó fan nữ diễn viên chia sẻ họ tình nguyện mua vì muốn có kỷ vật của thần tượng, muốn vào nhóm để trò chuyện với Trịnh Sảng và không ai có thể can thiệp vào quyền tiêu dùng của họ.

Tính cách thật của Trịnh Sảng-2
Trịnh Sảng bán áo từ thiện vốn được phát miễn phí với giá 500 NDT.

Ngoài ra, đối với bạn trai, Trịnh Sảng cũng tính toán rõ ràng. Khi tham gia show Tình yêu của con gái, Trịnh Sảng yêu cầu Trương Hằng phải trả 30 NDT bữa sáng. Khi Trương Hằng chuyển 30 NDT, cô không vui, muốn bạn trai phải gửi 500 hoặc 600 NDT để lấy lòng người yêu. Sau đó, Trương Hằng gửi cho nữ diễn viên 1.000 NDT.

Theo Sina, sau bài đăng của Trương Hằng, Trịnh Sảng bị chỉ trích vì nhiều thói xấu trong lối sống. Bên cạnh đó, việc bạn trai cũ tiết lộ Trịnh Sảng sử dụng "hợp đồng âm dương" để nhận cát-xê đóng phim cao, khiến nữ diễn viên bị điều tra về tội trốn thuế.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/tinh-cach-that-cua-trinh-sang-post1210517.html?fbclid=IwAR3U2L6yRROPQDBYsyQ0nfFgEgLfqBb9bGilqoEOkTSdWLjCBXlTgNCyZsI

Trương Hằng Trịnh Sảng

Tin tức mới nhất