Tình cảnh trái ngược của hai người đẹp phải rời TVB

Hà Nhạn Thi phải rời khỏi TVB sau 12 năm gắn bó, tuy nhiên, cô vốn có cuộc sống sung túc. Trong khi đó, người đẹp Quảng Mỹ Tuyền ra đi vì thất nghiệp hơn một năm qua.

Tình cảnh trái ngược của hai người đẹp phải rời TVB-1
Ngày 27/7, On đưa tin hai người đẹp Quảng Mỹ Tuyền, Hà Nhạn Thi tiến hành thanh lý hợp đồng, rời đài TVB. Tuy nhiên, tình cảnh của hai người đẹp hoàn toàn trái ngược. Quảng Mỹ Tuyền chủ động xin rời đài vì không được sắp xếp công việc, trong khi hoa đán Hà Nhạn Thi bị sa thải.

Tình cảnh trái ngược của hai người đẹp phải rời TVB-2Tình cảnh trái ngược của hai người đẹp phải rời TVB-3
Ngày 26/7, trên trang cá nhân, Hà Nhạn Thi có dòng trạng thái xác nhận rời nhà đài: "Tôi đã có 12 năm hoạt động nghệ thuật. Tôi đã gắn bó với TVB từ lúc mới là thiếu nữ 16 tuổi cho đến khi lập gia đình. Tôi trân trọng và biết ơn lãnh đạo đài. Thật đáng tiếc khi phải nói lời chia tay". Ngoài ra, theo nguồn tin nội bộ từ đài TVB chia sẻ với On, nữ nghệ sĩ không được Tăng Chí Vỹ tái ký do là người của cựu phó giám đốc Hà Triết Đồ.

Tình cảnh trái ngược của hai người đẹp phải rời TVB-4
Tình cảnh trái ngược của hai người đẹp phải rời TVB-5
Theo HK01, dù bị đuổi khỏi công ty, Hà Thi Nhạn không có nỗi lo kinh tế. Cô vốn là thiên kim tiểu thư của một gia đình kinh doanh giàu có. Cha Hà Nhạn Thi kinh doanh về mảng giao thông vận tải. Công ty của ông phát triển ở khắp nơi trên thế giới. Ông Hà còn được mệnh danh là "ông trùm hậu cần". Do đó, từ nhỏ, nữ diễn viên đã sống trong điều kiện tốt.

Tình cảnh trái ngược của hai người đẹp phải rời TVB-6

Tình cảnh trái ngược của hai người đẹp phải rời TVB-7
Trang này cho biết thêm ông Hà có 3 bất động sản trị giá 60 triệu HKD, khối tài sản của ông ít nhất là 600 triệu HKD (77 triệu USD). Tháng 11/2020, nhờ việc kết hôn với Hà Nhạn Thi, Trịnh Tuấn Hoằng trở thành "chàng rể triệu USD". Vợ chồng Hà Nhạn Thi sống trong căn biệt thự hơn 1.000 m2.

Tình cảnh trái ngược của hai người đẹp phải rời TVB-8Tình cảnh trái ngược của hai người đẹp phải rời TVB-9
Trịnh Tuấn Hoằng từng bị phanh phui là phản bội hôn thê, chạy theo thiên kim tiểu thư họ Hà. Vì vậy, khán giả chỉ trích nặng nề Hà Nhạn Thi do vướng nghi vấn làm người thứ ba. TVB thậm chí còn đóng băng hoạt động của nữ diễn viên một thời gian dài. Trước áp lực lớn từ dư luận, cô mắc chứng trầm cảm, thậm chí từng tự tử nhưng may mắn được cứu kịp thời. Dù vậy, mối quan hệ tình cảm giữa cô và Trịnh Tuấn Hoằng tiếp tục được duy trì.

Tình cảnh trái ngược của hai người đẹp phải rời TVB-10Tình cảnh trái ngược của hai người đẹp phải rời TVB-11
Hà Nhạn Thi sinh năm 1992, là ca sĩ kiêm diễn viên có tài của showbiz Hong Kong. Nữ nghệ sĩ từng lưu dấu ấn qua các phim như Bao La Vùng Trời 2, Thực Vi Nô, On Call 36...

Tình cảnh trái ngược của hai người đẹp phải rời TVB-12
Năm 2020, Quảng Mỹ Tuyền lọt vào top 5 cuộc thi Hoa hậu Hong Kong. Cô được trao danh hiệu "Người đẹp thân thiện" và trở thành nghệ sĩ của TVB.

Tình cảnh trái ngược của hai người đẹp phải rời TVB-13Tình cảnh trái ngược của hai người đẹp phải rời TVB-14
Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh khó khăn, công việc của nghệ sĩ bị hạn chế hơn, lứa Hoa hậu Hong Kong 2020 không nhận được nhiều công việc. Đương kim hoa hậu Tạ Gia Di cũng phải chờ nhiều tháng mới có việc làm. Quảng Mỹ Tuyền so với ba vị trí đứng đầu càng mờ nhạt, Quảng Mỹ Tuyền chủ động xin rút khỏi TVB sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

Tình cảnh trái ngược của hai người đẹp phải rời TVB-15
Chia sẻ với phóng viên, Quảng Mỹ Tuyền cho biết cô sẽ chuyển sang làm việc ở lĩnh vực tài chính. Người đẹp tốt nghiệp ngành kinh tế Đại học Kinh tế và Khoa học Chính trị London. Trước đó, cô vẫn giữ quan hệ tốt với top 3 Trần Trinh Di, Quách Bách Nghiên và Tạ Gia Di.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/tinh-canh-trai-nguoc-cua-hai-nguoi-dep-phai-roi-tvb-post1244153.html

tvb