'Tình địch' của Nhã Phương bất ngờ nên duyên cùng Lee Jong Suk

Shin Hye Sun sẽ đảm nhận vai nữ chính trong dự án "Hymn Of Death" đóng cùng Lee Jong Suk.

Cách đây ít ngày, Lee Jong Suk đã xác nhận sẽ xuất hiện trong dự án Hymn of Death do đài SBS sản xuất. Đây là bộ phim truyền hình tiếp theo của nam diễn viên sau tác phẩm While You Were Sleeping đóng cặp cùng Suzy.


Lee Jong Suk sẽ hóa thân thành một nhà soạn nhạc thiên tài.

Vào sáng ngày 15/3, vai nữ chính của Hymn Of Death cuối cùng cũng được tiết lộ. Mỹ nhân sẽ có cơ hội nên duyên cùng Lee Jong Suk chính là Shin Hye Sun - "nữ hoàng rating mới của màn ảnh Hàn.


Nhan sắc "tình mới" của Lee Jong Suk.

Thời gian đầu mới vào nghề, Shin Hye Sun từng chật vật khi chỉ được giao đảm nhận những vai phụ. Năm 2015, nữ diễn viên từng xuất hiện trong phim Tuổi thanh xuân do Việt Nam và Hàn Quốc phối hợp sản xuất với vai tình địch của Nhã Phương.

Mãi đến năm 2017 khi tham gia vào My Golden Life, người đẹp họ Shin mới thực sự tỏa sáng. Tác phẩm truyền hình này đã cán mốc rating 45% và lọt vào Top 50 bộ phim Hàn có rating cao nhất thời đại.


"My Golden Life" đã đem về hào quang cho Shin Hye Sun.

Hymn of Death là bộ phim được làm dựa trên câu chuyện tình có thật đầy bi kịch của nữ ca sĩ giọng soprano (nữ cao) đầu tiên của Hàn Quốc - Yoon Shim Deok (Shin Hye Sun) và người tình của cô, nhà soạn kịch thiên tài Kim Woo Jin (Lee Jong Suk đóng).

Yoon Shim Deok học hát tại Nhật Bản đã đem lòng yêu một người đàn ông có vợ là Kim Woo Jin. Họ rời Nhật Bản cùng với nhau trên chuyến tàu trở về Hàn Quốc. Nhưng càng gần quê hương, tình yêu của họ càng nồng nhiệt và thời khắc chia tay càng đến gần. Cuối cùng, cả hai đã nhảy xuống biển cùng tự vẫn để được mãi bên nhau.

Trúc An
Theo Vietnamnet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tinh-dich-cua-nha-phuong-bat-ngo-nen-duyen-cung-lee-jong-suk-n-148714.html

Lee Jong Suk

Tin tức mới nhất