Tình hình cấy con của cặp đồng tính nữ Bi Bảo - Múi Xù

Bi Bảo - Múi Xù khiến mọi người tò mò khi lâu lắm rồi không chia sẻ về chuyện cấy con.

Nối gót An Nguy - Alex, Bi Bảo và Múi Xù là cặp đồng tính nữ đình đám tiếp theo thực hiện cấy con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Cặp đôi rục rịch chuẩn bị cho hành trình "lên chức" từ năm ngoái. Quá trình có con của cặp đồng tính nữ nổi tiếng cộng đồng LGBT Bi Bảo và Múi Xù vẫn luôn nhận được sự chú ý lớn. 

Tình hình cấy con của cặp đồng tính nữ Bi Bảo - Múi Xù-1

Thời gian đầu, Múi Xù thường xuyên cập nhật tình trạng cấy con của mình tại Mỹ trên fanpage Facebook có gần 1 triệu follower của Bi Bảo. Nhưng dạo gần đây, người theo dõi không còn thấy cặp đôi đề cập nhiều đến vấn đề này nên gây ra không ít tò mò.

Theo chia sẻ của Bi Bảo, kế hoạch cấy con của cặp đôi vẫn đang diễn ra. Theo chu trình, cuối tháng 3 vừa qua Múi Xù phải bay trở lại Mỹ để thực hiện giai đoạn cuối cùng của việc cấy con là chuyển em bé vào bụng.

Tình hình cấy con của cặp đồng tính nữ Bi Bảo - Múi Xù-2

Tháng 10/2021, Múi Xù - Bi Bảo tiết lộ kế hoạch sinh con. Cặp đôi có con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Toàn bộ quá trình được thực hiện ở Mỹ.

Theo đó, Múi Xù - Bi Bảo chọn mua tinh trùng của một người đàn ông Mỹ, cấy với trứng của Múi Xù.

Ban đầu họ định lấy trứng của cả hai kết hợp với tinh trùng nhưng thời gian qua Bi Bảo không có ở Mỹ nên sử dụng toàn bộ trứng của Múi Xù.

Tình hình cấy con của cặp đồng tính nữ Bi Bảo - Múi Xù-3

Trong một chia sẻ trước đó, Bi Bảo cho biết Múi Xù đậu 2 trứng đều là con gái. Dù toàn là con gái nhưng Bi Bảo rất vui vẻ với kết quả này bởi từ trước đến nay cặp đôi vẫn thích "vịt giời" hơn.

Bi Bảo cũng cho biết, cặp đôi chọn cấy đơn, phòng trường hợp xảy ra sơ suất sẽ còn trứng để thay thế.

Tình hình cấy con của cặp đồng tính nữ Bi Bảo - Múi Xù-4
Bi Bảo - Múi Xù rất tâm đắc với giống đã lựa chọn bởi người đàn ông này không chỉ có ngoại hình sáng mà xuất thân cũng rất danh giá. Hình ảnh người cung cấp tinh trùng cho cặp đôi cấy con thuở bé.

Bi Bảo - Múi Xù là cặp đôi nổi tiếng trong cộng đồng LGBT. Bi Bảo thu hút bởi ngoại hình sáng, phong cách cá tính. Trong khi Múi Xù xinh xắn, nhí nhảnh.

Ngày 24/5/2018 Bi Bảo - Múi Xù chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp. Mọi thủ tục đăng ký kết hôn của cặp đôi được diễn ra tại Mỹ. Đám cưới của Bi Bảo - Múi Xù được tổ chức ở hai nơi.

Sau lễ cưới tại Mỹ, ngày 15/6/2018 họ trở về Việt Nam tổ chức báo hỉ tại 1 biệt thự sang trọng ở TP HCM. Kể từ khi kết hôn, cuộc sống của cặp đôi ngày càng nhận được nhiều chú ý.

Mít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tinh-hinh-cay-con-cua-cap-dong-tinh-nu-bi-bao-mui-xu-n-301692.html

cộng đồng LGBT đồng tính

Tin tức mới nhất