Tình hình hiện tại của em vợ Lê Dương Bảo Lâm sau vụ tai nạn nát nửa xe

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm cập nhật tình hình sau khi gặp tai nạn xe.

Mới đây, trên trang cá nhân, Quỳnh Trang - em vợ Lê Dương Bảo Lâm đăng tải hình ảnh mới. Cô diện trang phục đơn giản, check-in tại nhà riêng cùng người thân. Đính kèm loạt ảnh tươi tắn, em vợ Lê Dương Bảo Lâm cập nhật tình hình hiện tại sau vụ tai nạn xe.

Theo đó, Quỳnh Trang cho biết bản thân hiện tại đã ổn. Bên dưới bài đăng, nhiều người gửi lời chúc may mắn sau khi em vợ Lê Dương Bảo Lâm tai qua nạn khỏi. Trước sự quan tâm của mọi người, Quỳnh Trang gửi lời cảm ơn và tương tác vui vẻ.

Tình hình hiện tại của em vợ Lê Dương Bảo Lâm sau vụ tai nạn nát nửa xe-1
Quỳnh Trang lộ diện tươi tắn, check-in tại nhà riêng cùng người thân

Tình hình hiện tại của em vợ Lê Dương Bảo Lâm sau vụ tai nạn nát nửa xe-2
Em vợ Lê Dương Bảo Lâm cảm ơn mọi người đã quan tâm mình sau vụ tai nạn xe

Tối 14/6, Quỳnh Trang - em vợ Lê Dương Bảo Lâm gây xôn xao khi đăng những hình ảnh trong vụ tai nạn ô tô mà cô là nạn nhân.

Em gái Quỳnh Quỳnh cho biết đang trên đường đi thăm người thân, lái xe với tốc độ rất chậm nhưng sau khi dừng đèn đỏ xong thì bị một chiếc xe tông từ phía sau, kéo lê vài trăm mét.

Đáng nói, ô tô mà Quỳnh Trang đang điều khiển đã bị kéo quay đầu, dừng trước đầu 1 chiếc xe tải với khoảng cách cực ngắn.

Quỳnh Trang cho biết hiện tại xe đã được đem đi sửa chữa, thế nhưng cô vẫn còn chưa lấy lại tinh thần, sợ lái xe nên đi đâu phải nhờ người chở.

Em gái Quỳnh Quỳnh kế lại giây phút suýt mất mạng: "Xe kéo tôi đi mấy trăm mét, xe nằm ngang xe tải sau đó mới dừng lại. Tôi bị đứng hình, khi xe thắng lại rồi tôi với biết họ tông mình.

Một nửa xe khi tông vô là nát hết. Mấy anh chị nhìn vô chiếc xe nói tưởng tôi chết rồi không đó, mọi người không nghĩ được là tôi sống mà tôi không bị gì hết.

Lúc xảy ra tai nạn, tôi sợ quá tôi trốn vào nhà người dân, sau khi giải quyết xong mới dám đi ra. Đến bây giờ tôi vẫn còn hoảng loạn, không dám lái xe nữa. Tới giờ ở dưới đường còn dấu vết xe tôi bị kéo".

Tình hình hiện tại của em vợ Lê Dương Bảo Lâm sau vụ tai nạn nát nửa xe-3
Quỳnh Trang gặp tai nạn khi đang lái chiếc xe kỷ niệm của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm

Tình hình hiện tại của em vợ Lê Dương Bảo Lâm sau vụ tai nạn nát nửa xe-4
Khoảng cách giữa đầu xe tải và buồng lái trong ô tô là cực gần, khiến nửa chiếc xe nát bét

Tình hình hiện tại của em vợ Lê Dương Bảo Lâm sau vụ tai nạn nát nửa xe-5
Tình trạng chiếc xe sau vụ tai nạn

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ chiếc xe Quỳnh Trang lái gây tai nạn là ô tô kỷ niệm của vợ chồng nam diễn viên, được mua lúc cả hai còn khổ, bán nước mía để trả góp.

Mặc dù đau lòng vì chiếc xe bị hư hỏng rất nặng, nát hết một nửa nhưng Lê Dương Bảo Lâm cho biết may mắn vì em vợ vẫn bình an.

Nam diễn viên tiết lộ Quỳnh Trang thông thường lái xe rất chậm, nên khi Quỳnh Quỳnh báo tin em gái bị tai nạn, anh đã bủn rủn chân tay. Quỳnh Trang cho biết sẽ cố gắng bán hàng, kiếm tiền để sửa chửa lại nguyên trạng chiếc ô tô cho anh chị.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: "Tôi tưởng nó chết không quý vị ơi. Quỳnh nhắn tin nói Út bị xe đụng, xe nát bét, trời ơi tôi muốn xỉu vậy đó, tay chân bủn rủn không có quay được. Xe bị kéo lê 300m, quay đầu luôn mà người không sao, nhiệm màu quá".

Quỳnh Trang là em gái ruột của Quỳnh Quỳnh - vợ Lê Dương Bảo Lâm. Dù không tham gia hoạt động showbiz song Quỳnh Trang có ngoại hình không thua kém hot girl hay các người đẹp khác.

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm còn khá nổi tiếng trên MXH khi sở hữu trang cá nhân gần 600 nghìn người theo dõi.

Sau khi mẹ ruột qua đời, Quỳnh Quỳnh dọn về ngôi biệt thự mới còn Quỳnh Trang sống tại căn nhà kỷ niệm của gia đình. Em gái Quỳnh Quỳnh là mẹ đơn thân của 2 cậu con trai, cô có công việc kinh doanh online.

Trong một lần chia sẻ trên sóng truyền hình, Lê Dương Bảo Lâm từng tiết lộ ban đầu anh có ý định cưa cẩm em gái nhưng lại nên duyên vợ chồng với Quỳnh Quỳnh.

Nam diễn viên từng nói: "Thực sự là ngày xưa Lâm cua bé út. Ngày xưa hai đứa bán bông ngoài công viên, bé út đẹp quá nên bán bông ngoài trước, còn Quỳnh hơi không đẹp bằng nên cắm bông ngoài sau.

Lâm thấy bé út đẹp quá ghé vô cua, vừa lại cua là bồ bé út chạy tới. Tôi chán quá nên ngồi buồn, thình lình nhìn vào một góc, Quỳnh đang ngồi thù lù trong đó mải mê cắm bông. Tôi nghĩ 'thôi kệ đi, cua đỡ'. Ai ngờ dính tới giờ".

Tình hình hiện tại của em vợ Lê Dương Bảo Lâm sau vụ tai nạn nát nửa xe-6
Quỳnh Trang sở hữu nhan sắc ấn tượng. Cô gây chú ý khi xuất hiện trong những vlog của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/tinh-hinh-hien-tai-cua-em-vo-le-duong-bao-lam-sau-vu-tai-nan-nat-nua-xe-a434653.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2rJz-hQvjPvssiERV6NT6eDVIXavg8zAwWlCr3Urvz06C0Tn3y-Zwsgvg_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw

Lê Dương Bảo Lâm

Tin tức mới nhất