TiTi vẫn nhất quyết không đứng chung sân khấu với Hồ Gia Hùng?

Dù đám cưới quy tụ đầy đủ 3 thành viên của HKT nhưng Khi Hồ Gia Hùng lên hát cùng Lý Tuấn Kiệt thì TiTi lại chỉ ngồi dưới.

Ngày 1/10, Lý Tuấn Kiệt đã tổ chức ăn hỏi với hot girl Linh Rin và làm lễ cưới tại nhà gái ở Đà Lạt. 2 thành viên cùng nhóm HKT là Ti Ti (tên thật Phạm Linh Phương) và Hồ Gia Hùng cũng tới chúc mừng đồng nghiệp. 

TiTi vẫn nhất quyết không đứng chung sân khấu với Hồ Gia Hùng?-1TiTi vẫn nhất quyết không đứng chung sân khấu với Hồ Gia Hùng?-2
TiTi có mặt lúc rước dâu

Mới đây, trên Tik Tok đã lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Lý Tuấn Kiệt cùng thành viên Hồ Gia Hùng tái hợp song ca cùng nhau trên sân khấu lễ cưới.

Tuy nhiên điều khiến khán giả thắc mắc nhất là tại sao TiTi lại không tham gia cùng, mà chỉ ngồi ở dưới theo dõi màn biểu diễn hai thành viên còn lại?

Nhiều người cho rằng đến hiện tại, xích mích giữa TiTi và Hồ Gia Hùng vẫn chưa được giải hòa, nên cả hai thành viên này vẫn cương quyết không đứng cùng sân khấu với nhau. 

TiTi vẫn nhất quyết không đứng chung sân khấu với Hồ Gia Hùng?-3TiTi vẫn nhất quyết không đứng chung sân khấu với Hồ Gia Hùng?-4TiTi vẫn nhất quyết không đứng chung sân khấu với Hồ Gia Hùng?-5

Trước đó năm 2020, Hồ Gia Hùng bất ngờ lên tiếng tố cáo TiTi tham tiền, xe sang bỏ vợ con để hẹn hò với Nhật Kim Anh. Hai bên đã nổ ra những tranh luận, phản biện đầy gay gắt.

Dù câu chuyện cũng dần lắng xuống nhưng dù cả hai đã có dịp chạm mặt cùng nhau trong nhiều sự kiện, thì vẫn không tương tác gì với nhau.

Nhân Từ
Theo VietNamNet


Lý Tuấn Kiệt TiTi Hồ Gia Hùng Nhóm HKT

Tin tức mới nhất