tlinh 'nối lại tình xưa' với MCK hay chỉ là chiêu trò pr?

Động thái chia sẻ bài hát mới của MCK lên Story cá nhân của tlinh làm dấy lên nghi vấn cặp đôi đình đám làng Rap Việt một thời "gương vỡ lại lành".

Tối 2/3, MCK vừa cho ra mắt album đầu tay trong sự nghiệp mang tên 99% gồm 16 ca khúc.

Ngoài các ca khúc mới của MCK, động thái của tlinh trên Story cá nhân cũng nhận về sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Cô nàng bất ngờ chia sẻ lại một bài hát hợp tác cùng "tình cũ" MCK một cách đầy ngụ ý. Trước đó, trong ngày sinh nhật của MCK, tlinh cũng có động thái đăng ảnh cây nến cùng biểu tượng trái tim đang băng bó khiến khán giả không khỏi tò mò.

tlinh nối lại tình xưa với MCK hay chỉ là chiêu trò pr?-1

Một số ý kiến bày tỏ nghi vấn tlinh chỉ đang quảng bá cho ca khúc Chỉ Một Đêm Nữa Thôi - sản phẩm âm nhạc hợp tác cùng tình cũ. Trong khi một số khác lại thể hiện sự khó hiểu trước mối quan hệ mập mờ của cặp đôi làng Rap Việt.

tlinh nối lại tình xưa với MCK hay chỉ là chiêu trò pr?-2

Trước đó, thông tin cặp đôi "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối bởi MCK và tlinh đều cho thấy sự ăn ý trong các sản phẩm âm nhạc, cũng như cuộc sống. Theo tlinh lý do chia tay không phải vì hết yêu mà đến từ việc cả hai muốn cho nhau không gian để tiếp tục phát triển.

tlinh nối lại tình xưa với MCK hay chỉ là chiêu trò pr?-3

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/tlinh-noi-lai-tinh-xua-voi-mck-hay-chi-la-chieu-tro-quang-ba-ca-khuc-moi-post1514430.tpo?fbclid=IwAR3o7HSK8a2BCaSdto61pjL9rifWJZbXr9XcOVzeUM_FJ3rkD5jy_e6jr0Y

MCK TLinh

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao