Không gian sống thượng lưu nữ tỷ phú người Việt có 'tòa lâu đài' 800 tỷ

Độ giàu sang của Mimi Morris - nữ tỷ phú người Việt sẽ khiến bạn ngỡ ngàng đấy.

Cách đây không lâu, dân mạng đã không khỏi bàn tán xôn xao khi Đoàn Di Băng công khai số tiền thực tế chi cho căn biệt thự Thái Công thiết kế cho mình lên đến 200 tỷ (sau này là 400 tỷ). Một con số vừa nghe thôi đã đủ sức gây choáng nhiều người. Nhưng dưới góc nhìn của những người giới thượng lưu, số tiền mà họ chi được cho không gian sống thậm chí có thể còn cao hơn thế.

Điển hình như Mimi Morris, nữ tỷ phú gốc Việt là phu nhân của Tập đoàn Quốc tế Morris vừa gây xôn xao với buổi tiệc kỷ niệm ngày kết hôn với chồng tỷ phú vì quá xa hoa. Được biết hiện tại, Mimi Morris đang ở cùng ông xã ở căn biệt thự xa hoa trị giá lên đến 800 tỷ đồng.

Không gian sống thượng lưu nữ tỷ phú người Việt có tòa lâu đài 800 tỷ-1
Toàn cảnh biệt thự Mimi Morris nhìn từ sân vườn

Được biết, trị giá căn biệt thự của Mimi Morris lên đến 35 triệu USD, toạ lạc tại Newport Coast, gần Hollywood thuộc phía Nam của tiểu bang Cali - Hoa Kỳ. Bởi vì yêu thích phong cách thiết kế cổ điển, vậy nên căn biệt thự đi theo tông vàng đồng sang trọng. Đặc biệt, không gian bên trong tiện nghi không khác gì resort 6 sao.

Không gian sống thượng lưu nữ tỷ phú người Việt có tòa lâu đài 800 tỷ-2
Sảnh của căn biệt thự có chiếc đàn piano

Không gian sống thượng lưu nữ tỷ phú người Việt có tòa lâu đài 800 tỷ-3
Điểm đặc biệt là bộ đàn này được đính đầy đá pha lê swarovski

Không gian sống thượng lưu nữ tỷ phú người Việt có tòa lâu đài 800 tỷ-4
Cầu thang được chạm trổ tinh tế

Không gian sống thượng lưu nữ tỷ phú người Việt có tòa lâu đài 800 tỷ-5
Phòng làm việc của nữ tỷ phú

Không gian sống thượng lưu nữ tỷ phú người Việt có tòa lâu đài 800 tỷ-6
Căn phòng chứa túi Hermes của Mimi Morris

Nếu bạn từng choáng váng khi chứng kiến sự cầu kì - sang chảnh trong từng chi tiết ở bộ phim Crazy Rich Asians, thì căn biệt thự của Mimi Morris thậm chí còn xa hoa hơn gấp nhiều lần.

Đặc biệt là còn sở hữu một chiếc ban công ăn tiền, view hướng biển. Nơi đây cũng thường xuyên được chọn để tổ chức tiệc tùng, họp mặt bạn bè trong giới thượng lưu.

Không gian sống thượng lưu nữ tỷ phú người Việt có tòa lâu đài 800 tỷ-7

Trong dịp kỷ niệm đám cưới với ông xã vừa rồi, Mimi Morris cũng không ngại chi hơn 30 tỷ để tặng chồng một chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale, lăn bánh vào khoảng 33 tỷ đồng. Quả thật độ chịu chi không phải dạng vừa đâu!

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/can-canh-khong-gian-song-thuong-luu-cua-nu-ty-phu-nguoi-viet-co-toa-lau-dai-800-ty-tien-nghi-khong-khac-gi-resort-6-sao-162212207143537612.htm

Mimi Morris tỷ phú biệt thự