Virus Corona - Cập nhật tin tức mới nhất

Toàn bộ Bệnh viện Thận Hà Nội bị cách ly vì có bệnh nhân 254 mắc Covid-19

Bình luận0

Liên quan đến bệnh nhân 254, có 17 bệnh nhân (F1) được cách ly tập trung tại BV Bắc Thăng Long và toàn bộ bệnh viện Thận Hà Nội phải cách ly.

Chiều 9/4, Bộ Y tế công bố thêm 4 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có bệnh nhân 254, 51 tuổi, tại Mê Linh, Hà Nội, là hàng xóm có tiếp xúc gần với BN 243 và BN 250.

Qua điều tra, tính đến chiều 9/4, có 17 trường hợp tiếp xúc gần (F1) được cách ly tập trung tại BV Bắc Thăng Long và đang chờ kết quả xét nghiệm. Tuy nhiên, Sở Y tế Hà Nội vẫn tiếp tục điều tra về những bệnh nhân (F1) để thông tin kịp thời tới TP và người dân.

Toàn bộ Bệnh viện Thận Hà Nội bị cách ly vì có bệnh nhân 254 mắc Covid-19-1

Ngoài ra, bệnh nhân 254 hiện đang chạy thận tại Bệnh viện Thận Hà Nội. Ngay khi có công bố, Sở Y tế cùng BV Thận Hà Nội đã nhanh chóng rà soát lại toàn bộ các y bác sĩ, các bệnh nhân có liên quan đến bệnh nhân này.

Với những trường hợp F2 (tiếp xúc với F1) là toàn bộ những người ở BV Thận Hà Nội (bao gồm các nhân viên y tế và các bệnh nhân) đã được cách ly tại BV.

Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Thị Nhị Hà chia sẻ trên VOV: “Công tác phun khử khuẩn ở BV Thận Hà Nội đã được tiến hành theo đúng quy định phòng bệnh. Sau khi có kết quả xét nghiệm, những trường hợp âm tính, những ca F1 vẫn phải cách ly tập trung đủ 14 ngày”.

MT (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


SARS-CoV-2 COVID-19 Virus Corona

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Virus Corona - Cập nhật tin tức mới nhất