Tóc ngắn lởm chởm, Lưu Thi Thi vẫn cực kỳ xinh đẹp quyến rũ mọi ánh nhìn

Dù để mái tóc tém ngắn, cư dân mạng vẫn không ngừng khen ngợi khuôn mặt vô cùng xinh đẹp của Lưu Thi Thi.

Tối 10/10, Lưu Thi Thi trở thành tâm điểm của sự chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện thời trang với mái tóc được cắt ngắn. Dù đã quyết định cắt tóc ngắn từ lâu, song có vẻ như người đẹp vô cùng thích mái tóc ngắn này, mỗi ngày đều cắt cao hơn một chút. 

Nàng Nhược Hy của Bộ bộ kinh tâm chia sẻ: "Tóc ngắn rất tốt". Cư dân mạng cũng không ngớt lời khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của Lưu Thi Thi, dù để kiểu tóc nào gương mặt của người đẹp cũng rất cuốn hút.

Tóc ngắn lởm chởm, Lưu Thi Thi vẫn cực kỳ xinh đẹp quyến rũ mọi ánh nhìn-1
Lưu Thi Thi xuất hiện với mái tóc ngắn 


Tóc ngắn lởm chởm, Lưu Thi Thi vẫn cực kỳ xinh đẹp quyến rũ mọi ánh nhìn-2
Cô nàng ngày càng đẹp trưởng thành và quyến rũ hơn sau khi kết hôn


Tóc ngắn lởm chởm, Lưu Thi Thi vẫn cực kỳ xinh đẹp quyến rũ mọi ánh nhìn-3
Tóc ngắn lởm chởm, Lưu Thi Thi vẫn cực kỳ xinh đẹp quyến rũ mọi ánh nhìn-4Tóc ngắn lởm chởm, Lưu Thi Thi vẫn cực kỳ xinh đẹp quyến rũ mọi ánh nhìn-5Tóc ngắn lởm chởm, Lưu Thi Thi vẫn cực kỳ xinh đẹp quyến rũ mọi ánh nhìn-6
Nhan sắc xinh đẹp của Lưu Thi Thi


Tóc ngắn lởm chởm, Lưu Thi Thi vẫn cực kỳ xinh đẹp quyến rũ mọi ánh nhìn-7Tóc ngắn lởm chởm, Lưu Thi Thi vẫn cực kỳ xinh đẹp quyến rũ mọi ánh nhìn-8Tóc ngắn lởm chởm, Lưu Thi Thi vẫn cực kỳ xinh đẹp quyến rũ mọi ánh nhìn-9
Vẻ ngoài đẹp bất chấp hoàn cảnh

Cũng trong sự kiện, Lưu Thi Thi tiết lộ cô vừa có chuyến du lịch Nhật Bản trong dịp nghỉ lễ trung thu. Người đẹp cho biết thay vì đi mua sắm thì cô lại yêu thích ẩm thực hơn và đam mê thưởng thức các món ăn ngon. 

Sau sự thành công của bộ phim Túy linh lung, cư dân mạng đang mong chờ tác phẩm kế tiếp của Lưu Thi Thi, đồng thời hi vọng cô cùng ông xã Ngô Kỳ Long sẽ sớm có con đầu lòng.
 

Giang
Theo Vietnamnet


Lưu Thi Thi

Tin tức mới nhất