Tóc Tiên ăn kiêng theo phương pháp 16:8 để tránh tăng cân trong những ngày cách ly xã hội

Bình luận0

Ngoài tập gym, Tóc Tiên còn nhịn ăn gián đoạn theo phương pháp 16:8 để tránh tăng cân trong những ngày cách ly xã hội.

Khoảng thời gian ở nhà, cách ly xã hội là thời điểm không riêng gì người thường mà các sao Việt cũng phải than trời vì tăng cân mất kiểm soát. Tuy nhiên với Tóc Tiên lại khác. Nữ ca sĩ cho biết sau hơn 3 tuần ở nhà, cân nặng cô vẫn thế, không tăng, không giảm nhưng bắt đầu thấy thèm các thức uống mà trước giờ không mấy thiết tha.

Được biết, bí quyết của Tóc Tiên là không chỉ chăm tập luyện, tự nấu nướng để kiểm soát lượng calo, thực phẩm nạp vào cơ thể, mà cô còn áp dụng chế độ nhịn ăn gián đoạn 16:8 để "bảo toàn" cân nặng của mình.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Rảnh nên ăn thử phương pháp 16:8. Trong 8 tiếng tha hồ nhồi bất cứ món gì mình thích nên dù no banh với chén xôi nhưng vẫn cố thêm ly green smoothies. Thêm 2 tuần cách ly nữa á? Không sao mà, chúng ta sẽ vượt qua ổn thỏa hết thôi”.

Tóc Tiên ăn kiêng theo phương pháp 16:8 để tránh tăng cân trong những ngày cách ly xã hội-1
Tóc Tiên nhịn ăn gián đoạn để tránh tăng cân trong những ngày cách ly xã hội

Được biết, chế độ 16:8 mà Tóc Tiên đang thực hiện là chế độ ăn kiêng được nhiều người đẹp nổi tiếng trên thế giới như Jennifer Aniston, Nicole Kidman, Kourtney Kardashian… tín nhiệm. Với chế độ ăn này cho phép chúng ta ăn tất cả các bữa trong 8 tiếng và nhịn trong 16 tiếng còn lại.

Nhịn ăn 16:8 giúp cơ thể có đủ thời gian tiêu hóa và đốt cháy chất béo dư thừa để chuyển thành năng lượng cho cơ thể hoạt động, nhờ đó giúp giảm cân, hạn chế tích mỡ. Ngoài ra phương pháp này cũng có tác dụng ổn định đường huyết, ngăn ngừa ung thư, kéo dài tuổi thọ.

Tóc Tiên ăn kiêng theo phương pháp 16:8 để tránh tăng cân trong những ngày cách ly xã hội-2

Bên cạnh việc tập luyện và áp dụng phương pháp nhịn ăn gián đoạn, Tóc Tiên vẫn duy trì thói quen bổ sung đủ protein, ăn nhiều rau xanh, ưu tiên tinh bột tốt từ khoai lang, hạt quinoa… uống green smoothies nhằm tăng cường sức khỏe cũng như bảo vệ vóc dáng.

Tóc Tiên ăn kiêng theo phương pháp 16:8 để tránh tăng cân trong những ngày cách ly xã hội-3
Nữ ca sĩ luôn bổ sung nhiều rau củ và là tín đồ của hạt quinoa (một loại hạt giảm cân, giữ dáng được nhiều người sử dụng).

Theo Saostar

Xem link gốcẨn link gốc https://saostar.vn/dep-360/toc-tien-an-kieng-theo-phuong-phap-16-8-de-tranh-tang-can-7284917.html

chế độ ăn uống Tóc Tiên giảm cân

Tin tức mới nhất