Tóc Tiên: 'Đại gia chỉ thích người ngoan hiền hoặc thông minh giả bộ khờ chứ không thích tôi'

Tóc Tiên cho rằng công chúng trông chờ cuộc tình chân dài - đại gia hay sự xuất hiện của người thứ 3 chứ không quan tâm cuộc tình bình thường.

Là nữ ca sĩ xinh đẹp và kín tiếng chuyện đời tư, mới đây Tóc Tiên đã có những chia sẻ quan điểm về chân dài - đại gia. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của giọng ca Ngày mai với chàng nhạc sĩ tài năng Hoàng Touliver cũng được cô lần đầu tiên đề cập.
 


Clip Tóc Tiên chia sẻ về chuyện tình cảm.

Nhắc tới điều này, nữ ca sĩ cho biết cô không muốn đưa chuyện tình cảm công khai lên báo chí. “Tôi chưa bao giờ đề cập cũng như không có ý định chia sẻ quá nhiều về chuyện riêng tư trên báo chí. Tôi có quen ai hay chia tay ai cũng sẽ không hề xác nhận với truyền thông”, nữ ca sĩ thẳng thắn.

Với câu trả lời từ phía Tóc Tiên, nam MC ngậm ngùi: "Thế mà bảo lên đây chia sẻ". Trước lời nói của người dẫn chương trình, giọng ca 28 tuổi khẳng định nam MC cứ việc hỏi còn chuyện trả lời là do cô.

Sau những màn đối đáp hài hước, nữ ca sĩ đã có chia sẻ về mẫu người yêu lý tưởng. Người đẹp cho biết bất cứ cô gái nào khi lên cấp 2 cấp 3 đều mong muốn có người yêu đẹp trai, học giỏi, nhà giàu như những diễn viên Hàn Quốc và cô cũng không ngoại lệ.

Thậm chí giọng ca họ Nguyễn tiết lộ khi mới sinh ra, mẹ cô đã đi xem tử vi nói cô sau này sẽ giàu có, đất đai "cò bay thẳng cánh". Trước lời nói của mẹ, cô bé Tóc Tiên lúc đó chỉ nghĩ đơn giản: "Kiểu gì cũng cặp đại gia, kiểu gì cũng có người lo cho mình".

Tóc Tiên: Đại gia chỉ thích người ngoan hiền hoặc thông minh giả bộ khờ chứ không thích tôi-1
Năm 19-20 tuổi, Tóc Tiên từng nghĩ nếu giàu có chắc chắn là do cặp đại gia.

Tuy nhiên cho đến bây giờ khi ngẫm lại, nữ ca sĩ cảm thấy tử vi nói rất đúng nhưng đúng ở điểm bản thân cô có khả năng đó chứ không phải đại gia nào hết. "Chính mình là người đang tích lũy cho bản thân mình.

Số phận của mình là do mình quyết định hết. Tầm 19 - 20 tuổi mình nghĩ cần một ai đó để có thể che chở, bảo vệ cho mình. Thực sự nếu có người đó thì tôi thấy mình xứng đáng với họ. Giả sử có một vị đại gia xuất hiện thì đó là điều hoàn toàn xứng đáng, nhưng con người tôi không phù hợp với nhân vật đó. Đại gia không thích gu giống tôi", Tóc Tiên thẳng thắn.

Lý giải về điều này, nữ ca sĩ cho biết đại gia chỉ thích những cô gái hiền ngoan, dù thông minh đến mấy cũng phải giả bộ khờ khờ. 

Đặc biệt nữ ca sĩ 28 tuổi chia sẻ mọi người không nên hỏi về chuyện tình cảm của cô "vì nó chán phèo, nhạt nhẽo và không có gì cho mọi người khơi gợi". Đó cũng là một trong những lý do tại sao giọng ca Sài thành không có nhu cầu chia sẻ với truyền thông.
 

Tóc Tiên: Đại gia chỉ thích người ngoan hiền hoặc thông minh giả bộ khờ chứ không thích tôi-2
"Cách bảo vệ tốt nhất cho người mình yêu đó là không công khai”, Tóc Tiên bày tỏ quan điểm.

Ngay sau lời tâm sự của nữ ca sĩ, nam MC đặt câu hỏi: "Về bản chất do chuyện tình cảm chán phèo hay chị không muốn công chúng biết?", Tóc Tiên thẳng thắn khẳng định: "Thứ nhất tôi không muốn công chúng biết. Thứ 2 chán ở đây là công chúng muốn tìm hiểu về đời tư của một nghệ sĩ họ trông chờ một thứ gì đó bất thường, đó là cuộc tình chân dài - đại gia hay sự xuất hiện của người thứ 3 nào đó, còn cuộc tình bình thường thì họ không quan tâm".

Mặc dù liên tục nhận được những câu hỏi khó từ phía nam MC nhưng chân dài sinh năm 1989 vẫn "trước sau như một", nhất quyết không nói về chuyện tình cảm. Cô tiết lộ vào thời điểm năm cô 19-20 tuổi khi công khai bạn trai "bóng rổ" đã có rất nhiều chuyện xảy ra, cũng từ đó trở đi giọng ca Ngày mai quyết định không bao giờ công khai thêm một lần nào nữa.

"Cách bảo vệ tốt nhất cho người mình yêu đó là không công khai”, Tóc Tiên bày tỏ quan điểm.
 

Đoàn Huyền
Theo Vietnamnet


hoàng touliver Tóc Tiên

Tin tức mới nhất