Tóc Tiên hiếm hoi nhắc đến biến cố năm 23 tuổi

Thái độ khi trải lòng về những chuyện cũ của Tóc Tiên gây chú ý, hóa ra cô đã từng chịu rất nhiều tổn thương trong quá khứ.

Từ sau khi chính thức về làm vợ Touliver, Tóc Tiên có cuộc sống viên mãn và thoải mái khiến nhiều người mơ ước. Đặc biệt, lấy chồng xong nhưng nữ ca sĩ vẫn rất hồn nhiên, lên lịch "chill" đều đều cùng hội bạn mỗi tuần.

Ấy thế mà vào sáng nay (ngày 30/3), Tóc Tiên bất ngờ nhắc về những tổn thương và biến cố vào năm 23 tuổi. Bà xã Hoàng Touliver hiện đã 34 tuổi nên những việc được cô nhắc đến đã xảy ra hơn 1 thập kỷ trước.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ với fan: "25 tuổi thì không nhớ rõ lắm nhưng năm 23 tuổi một biến cố lớn đã thay đổi cuộc đời của chị mãi về sau. Nhiều người vẫn nghĩ chị quá may mắn và sung sướng với những gì hiện có mà họ đâu biết được chị đã trải qua những điều gì.

Nhưng trong mọi hoàn cảnh, hãy cố gắng đừng thương hại bản thân mình. Điều đó rất dễ toxic (tiêu cực) và sẽ kéo mình xuống đáy".

Tóc Tiên hiếm hoi nhắc đến biến cố năm 23 tuổi-1
Tóc Tiên bất ngờ có trải lòng về biến cố xảy ra cách đây hơn 10 năm

Mặc dù Tóc Tiên không nói rõ biến cố là gì tuy nhiên dân tình suy đoán cô đang muốn nhắc về chuyện gia đình và lùm xùm với mẹ ruột. Được biết thời điểm năm 2010 - 2011, Tóc Tiên nhiều lần bật khóc vì không được mẹ ủng hộ chuyện tình cảm, công việc. Từ đó đến nay cô rất hạn chế nhắc về chuyện này trước công chúng. 

Cũng không loại trừ khả năng biến cố Tóc Tiên đang nhắc đến là một chuyện mà cô chưa từng chia sẻ công khai với người hâm mộ, chứ không liên quan đến ồn ào của gia đình.

Tóc Tiên hiếm hoi nhắc đến biến cố năm 23 tuổi-2
Tóc Tiên cho biết trải qua những biến cố và tổn thương sẽ tự khắc biết yêu đời và vui vẻ

Tóc Tiên hiếm hoi nhắc đến biến cố năm 23 tuổi-3
Để có được cuộc sống viên mãn như hiện tại, Tóc Tiên đã vượt qua rất nhiều khó khăn trong quá khứ

Tóc Tiên hiếm hoi nhắc đến biến cố năm 23 tuổi-4
Hiện tại, Tóc Tiên đang có cuộc hôn nhân rất viên mãn bên Hoàng Touliver

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/toc-tien-hiem-hoi-nhac-den-bien-co-nam-23-tuoi-nguoi-ta-nghi-toi-may-man-ma-dau-biet-toi-da-trai-qua-chuyen-gi-162213003133002745.htm

hoàng touliver Tóc Tiên

Tin tức mới nhất