Đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver

Tóc Tiên và Hoàng Touliver tổ chức lễ cưới ngày 20/2?

Theo một nguồn tin, Tóc Tiên và Hoàng Touliver tổ chức lễ cưới vào 20/2 tới. Lễ cưới được tổ chức riêng tư và không có nhiều khách mời.

Những ngày qua, thông tin Hoàng Touliver và Tóc Tiên tổ chức lễ cưới tại Đà Lạt gây xôn xao mạng xã hội. Tuy nhiên, người trong cuộc giữ im lặng, không tiết lộ thông tin cụ thể về kế hoạch này. Mới đây, một nguồn tin tiết lộ rằng lễ cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức ngày 20/12 tại biệt thự của nữ ca sĩ.

Lễ cưới được tổ chức riêng tư và hạn chế lượng khách mời. Nguồn tin này cũng cho biết cả 2 đã chụp ảnh cưới hồi đầu tháng. Phóng viên liên hệ với đại diện của Hoàng Touliver và Tóc Tiên, tuy nhiên họ từ chối trả lời vấn đề cá nhân.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver tổ chức lễ cưới ngày 20/2?-1
Tóc Tiên và Hoàng Touliver được cho là sắp tổ chức lễ cưới.

Trước đó, Tóc Tiên và bạn bè có nhiều ngày nghỉ ngơi tại Đà Lạt. Qua hình ảnh được cô chia sẻ trên trang cá nhân, nhiều khán giả chắc chắn cô tới đây để chuẩn bị cho lễ cưới.

Cùng thời điểm, một tài khoản mạng khẳng định giọng ca Ngày mai và bạn trai đăng ký kết hôn từ lâu. Người này viết: “Theo như mình biết được thì tháng 2 này Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ tổ chức đám cưới trên Đà Lạt. Trước khi mẹ Hoàng mất 2 người đã đăng ký kết hôn và làm lễ ăn hỏi rồi”.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver gặp gỡ nhau từ năm 2015, thông qua chương trình The Remix. Việc chung đội khiến cả 2 trở nên thân thiết. Thời gian sau đó, họ nhiều lần xuất hiện hay chụp ảnh cùng nhau. Thậm chí, cả 2 từng lộ ảnh đi ăn và ôm nhau thân mật.

Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện tình cảm, cả 2 phủ nhận và cho biết chỉ là đồng nghiệp thân thiết. Hồi tháng 8/2018, hình ảnh được cho là Hoàng Touliver cầu hôn bạn gái trước sự chứng kiến của bạn bè thân thiết gây bàn tán trong cộng đồng mạng. Tuy nhiên, khi đó, đại diện của 2 nghệ sĩ phủ nhận.

Đến tháng 9/2019, Tóc Tiên lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm với Hoàng Touliver. Trong dịp Tết vừa qua, cô dành nhiều thời gian bên người yêu. Họ cùng nhau tham gia những buổi gặp mặt hay bữa ăn thân mật cùng bạn bè.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/toc-tien-va-hoang-touliver-to-chuc-le-cuoi-ngay-202-post1048207.html

hoàng touliver Tóc Tiên

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver