Tom Cruise làm gì khi con gái Suri đắm chìm trong tình yêu

Suri đang trải qua mùa hè ngọt ngào bên người yêu mới công khai. Trong khi đó, Tom Cruise được phát hiện lái trực thăng chở con trai nuôi đáp xuống London, Anh.

Tom Cruise làm gì khi con gái Suri đắm chìm trong tình yêu-1

Tom Cruise làm gì khi con gái Suri đắm chìm trong tình yêu-2
Ngày 27/6 (giờ địa phương), Suri Cruise được nhìn thấy dạo phố ở New York, Mỹ, cùng bạn trai mới công khai, Toby Cohen. Trong khi Toby khá lịch sự với áo sơ mi và quần dài, Suri mặc quần đùi trễ lưng và áo lửng lộ một phần eo. Ảnh: SplashNews.

Tom Cruise làm gì khi con gái Suri đắm chìm trong tình yêu-3

Tom Cruise làm gì khi con gái Suri đắm chìm trong tình yêu-4
Dù Suri luôn bị cánh săn ảnh theo dõi, cặp gà bông xác nhận mối quan hệ trong bí mật. Cô gái 18 tuổi dường như chọn sự kiện prom (vũ hội cuối cấp) của trường trung học LaGuardia (New York) vào ngày 18/6 để công khai bạn trai. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, mọi người vẫn hoài nghi. Phải đến một ngày sau đó, hình ảnh Suri hôn Toby thay cho lời xác nhận. Ảnh: SplashNews.

Tom Cruise làm gì khi con gái Suri đắm chìm trong tình yêu-5

Tom Cruise làm gì khi con gái Suri đắm chìm trong tình yêu-6

Tom Cruise làm gì khi con gái Suri đắm chìm trong tình yêu-7
Trong chuyến đi chơi mới nhất, cả hai thoải mái thể hiện tình cảm, hết khoác tay lại ôm hôn say đắm giữa chốn đông người. Ảnh: SplashNews.
Tom Cruise làm gì khi con gái Suri đắm chìm trong tình yêu-8

Tom Cruise làm gì khi con gái Suri đắm chìm trong tình yêu-9
Họ tranh thủ những ngày hè ngắn ngủi còn lại để tận hưởng tình yêu ngọt ngào trước khi đi học đại học tại 2 tiểu bang khác nhau. Toby dự kiến gia nhập Cao đẳng Âm nhạc Berklee danh tiếng ở Boston (Massachusetts, Mỹ) vào mùa thu tới. Trong khi đó, Suri học tại Đại học Carnegie Mellon ở thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania, Mỹ. Ảnh: SplashNews.
Tom Cruise làm gì khi con gái Suri đắm chìm trong tình yêu-10

Tom Cruise làm gì khi con gái Suri đắm chìm trong tình yêu-11
Hai người có điểm chung là khả năng ca hát. Toby là ca/nhạc sĩ mới nổi, còn Suri từng hai lần góp giọng trong phim của do mẹ ruột, Katie Holmes, đạo diễn. Ngoài ra, con gái Tom Cruise cũng thường tham gia các vở nhạc kịch. Ảnh: SplashNews.
Tom Cruise làm gì khi con gái Suri đắm chìm trong tình yêu-12
Trong khi Suri đang đắm chìm trong tình yêu, ở bên kia đại dương, Tom Cruise được phát hiện lái trực thăng chở con trai nuôi Connor Cruise đáp xuống trung tâm London (Anh) vào ngày 28/6 (giờ địa phương). Ảnh: BackGrid.
Tom Cruise làm gì khi con gái Suri đắm chìm trong tình yêu-13

Tom Cruise làm gì khi con gái Suri đắm chìm trong tình yêu-14
Suốt 12 năm qua, tài tử Nhiệm vụ bất khả thi luôn duy trì thái độ lạnh nhạt với con gái ruột. Ngoài chu cấp tiền bạc, anh xem Suri như không tồn tại. Ngược lại, Tom Cruise giữ quan hệ tốt đẹp với hai con nuôi là Bella và Connor vì họ chấp nhận gia nhập giáo phái Scientology cùng cha. Giống như Tom cắt đứt với Suri, Bella và Connor cũng không liên lạc với mẹ nuôi, Nicole Kidman, nữa. Ảnh: BackGrid.

 

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/tom-cruise-lam-gi-khi-con-gai-suri-dam-chim-trong-tinh-yeu-post1650523.tpo

Tom Cruise Suri Cruise

Tin tức mới nhất