Tomboy Tô Trần Di Bảo hạnh phúc viên mãn bên người tình đồng giới trong ngày cưới

Bình luận0

Mọi nghi thức đám cưới của cặp đôi được cử hành tại Mỹ. Trong ngày trọng đại, Di Bảo và người yêu đồng giới nhận được nhiều lời chúc phúc.

Khép lại chuyện tình ồn ào với bạn gái cũ Aley Nguyễn (Nguyễn Phương Thảo), hôm nay 27/5 hot face đình đám cộng đồng LGBT - Tô Trần Di Bảo hay Bi Bảo chính thức về chung một nhà cùng người yêu đồng giới Hồ Quỳnh Nhi (Múi Xù).

Mọi nghi thức đám cưới của hai người cử hành tại Mỹ. Trong ngày trọng đại, Bảo Nhi nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, đặc biệt là sự đồng thuận của gia đình đôi bên.

Dù bận rộn với công việc cho đám cưới, song cả hai không giấu được niềm hạnh phúc trọn vẹn: "Hôm nay rất là vui. Cảm ơn mọi người đã chung vui và gửi những lời chúc đến tụi em", Quỳnh Nhi và Di Bảo gửi lời. 


Clip đám cưới "siêu nhắng" của cặp đôi.


Di Bảo và Quỳnh Nhi hạnh phúc bên gia đình trong ngày cưới.


Bạn bè chúc mừng hạnh phúc cặp đôi.

Trước đó vào ngày 24/5, Di Bảo và Quỳnh Nhi gây chú ý khi công khai là vợ chồng hợp pháp. Theo đó, trên trang cá nhân hai người đã chia sẻ niềm vui khi nhận giấy hôn thú hợp pháp tại Mỹ.

"Nhằm hợp thức hóa cuộc hôn nhân này, chúng tôi quyết định sang Mỹ. Khoảnh khắc tự tay ký vào tờ đăng ký kết hôn rất run nhưng hạnh phúc. Tự nhủ với lòng từ nay sống có trách nhiệm hơn vì mình đã có gia đình và một phần quan trọng trong đời.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn gia đình đôi bên đã đồng thuận để Di Bảo và Múi Xù có thể đi đến một kết thúc đẹp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cảm ơn mọi người đã luôn yêu mến và dõi theo cuộc tình của hai đứa".


"Được kết hôn hợp pháp là mừng lắm rồi. Sau này có cãi nhau đâu nói chia tay được nữa. Cưới rồi", Bi Bảo hạnh phúc chia sẻ.

Di Bảo và Quỳnh Nhi gặp nhau lần đầu tiên vào tháng 2/2017 trong đám cưới anh trai tomboy họ Tô. Trước đó cả hai đã có khoảng thời gian trò chuyện, làm quen nhau qua mạng xã hội. Đến tháng 6 Quỳnh Nhi chấp nhận lời yêu của người bạn đồng giới.

Trong suốt 1 năm yêu xa khi Nhi sinh sống tại Mỹ còn Bảo ở Việt Nam, song cả hai vẫn luôn giữ được lửa tình yêu. Đám cưới vừa diễn ra của cặp đôi là minh chứng về một cái kết đẹp, bù đắp cho những thiếu thốn mà họ phải trải qua.

Quỳnh Nhi tâm sự, cô bị chinh phục bởi bản lĩnh và cảm nhận Di Bảo là người có thể che chở cho mình ngay từ lần đầu gặp mặt.

"Bạn ấy luôn đứng ra bảo vệ, chấp nhận làm tất cả chứ không muốn tôi bị tổn thương. Dù ở xa nhưng bạn ấy luôn đặt đồ ăn và nhờ người giao tận nơi cho tôi. Dù giận nhau đến mấy, bạn ấy chưa bao giờ để tôi phải ở một mình. Thời gian yêu xa chúng tôi luôn Facetime cho nhau 24/24 giờ", Nhi bộc bạch.Những khoảnh khắc ngọt ngào của Di Bảo bên người bạn đời đồng giới.


Ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi.

Hải Vân
Theo Vietnamnet


Đám cưới đồng tính cộng đồng LGBT kết hôn đồng tính

Tin tức mới nhất