'Trà xanh', 'gút chóp' và những câu nói ấn tượng Táo Quân 2021

Vẫn như mọi năm, Táo Quân 2021 kết thúc và để lại hàng loạt những câu nói, trích đoạn hài hước.

Táo Quân 2021 sau một năm gián đoạn đã chính thức quay trở lại với khán giả vào đêm 30 Tết. Bên cạnh dàn nhân vật quen thuộc như: Ngọc Hoàng (NSƯT Quốc Khánh), Táo Giáo dục (NSƯT Chí Trung), Táo Kinh tế (NSƯT Quang Thắng), Bắc Đẩu (NSND Công Lý), Táo Xã hội (NSND Tự Long), Nam Tào (NSƯT Xuân Bắc), Táo Y tế (Vân Dung) năm nay còn có các gương mặt trẻ: Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng trong các vai ''tinh tú'' trẻ. Và đặc biệt là Lâm Vỹ Dạ.

Trà xanh, gút chóp và những câu nói ấn tượng Táo Quân 2021-1Trà xanh, gút chóp và những câu nói ấn tượng Táo Quân 2021-2

Nội dung chính của Táo Quân thường xoay quanh những chủ đề xã hội xảy ra trong năm và năm nay cũng không ngoại lệ. Những vấn đề "nóng" của dư luận cũng đã được điểm lại. Không chỉ có các bài hát nhạc chế của Táo Quân khiến khán giả phải cười nghiêng ngả, đôi khi chỉ những câu nói tạo trend, gây chú ý cũng được đưa vào.

Ví như khi nhắc tới việc thay đổi nhân sự, Táo Giáo dục Chí Trung khẳng định: "Chúng mình còn trẻ, còn khoẻ, làm sao mà thay thế được". Trong khi đó, Táo Y tế Vân Dung nói với các "tinh tú" trẻ: "Khi lên đến Thiên Đình là phải học Luật giời, biết chưa?" hay "Nói về dập dịch thì ngành của tôi năm qua là ơ mây dinh gút chóp".

Trà xanh, gút chóp và những câu nói ấn tượng Táo Quân 2021-3Trà xanh, gút chóp và những câu nói ấn tượng Táo Quân 2021-4

Táo Quân 2021 cũng châm biếm thói xu nịnh qua câu nói của Táo Kinh tế: "Kể cả Ngọc Hoàng đang ngồi, thần cũng thấy Ngọc Hoàng như ở trên cao". Hay như "Nam Tào" đã nhanh chóng đưa những câu nói của giới trẻ "lên chầu" như: "Sao Ngọc Hoàng phải xoắn?".

Lâm Vỹ Dạ trong Táo Quân 2021 cũng được xuất hiện với màn giới thiệu "bản sao của Bắc Đẩu" với câu nói ấn tượng: "Chúng ta của hiện tại không phải là để uống trà xanh". Ngoài ra, màn rap của Táo Kinh tế Quang Thắng trên nền nhạc Bigcityboi của Binz cũng khiến khán giả vô cùng thích thú. 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/nhung-trich-doan-va-cau-noi-an-tuong-cua-nhat-tao-quan-2021-712636.html?fbclid=IwAR1ZsBG2iHpYBfT-k28ZL9-a1rnH_g1AKpyCc8ctDvRrilqj0M83EnzMp6I

Táo quân