Trắc nghiệm: Ngón tay bạn thích nhất nói gì về tính cách bản thân?

Trên bàn tay 5 ngón, bạn thích ngón nào nhất? Hãy thử xem, điều đó có liên quan gì tới tính cách của bạn nhé!

Theo nhân tướng học, mỗi ngón tay trên bàn tay tượng trưng cho một thế mạnh của bạn. Việc bạn cảm thấy ngón nào giữ vị trí quan trọng, khiến bạn hài lòng nhất cũng góp phần tiết lộ tính cách chủ đạo của bản thân.

Nào, giờ hãy nhìn vào bàn tay: ngón cái, ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út và ngón út, bạn cảm thấy mình ưng ý với ngón nào nhất? Nhớ là phải quyết định nhanh nhé, do dự sẽ không chính xác đâu.

1. Bạn thích ngón cái

Nếu cho rằng ngón cái là ngón quan trọng nhất trên bàn tay, bạn là người rất có khiếu lãnh đạo. Bạn quan niệm phải có người dẫn dắt thì mọi thứ mới ổn thỏa, và trong cuộc sống bạn cũng có xu hướng đề cao giá trị của người đứng đầu.

Trong mọi việc, bạn thường khá xông xáo và cố gắng hoàn thành công việc một cách hoàn hảo. Bạn dễ là người chỉ đạo hoặc gánh vác công việc to lớn trong tập thể.

Tuy nhiên, nhược điểm của bạn là hơi nóng tính, và có phần độc đoán, nên nhiều lúc dễ mất lòng người khác.

Trắc nghiệm: Ngón tay bạn thích nhất nói gì về tính cách bản thân?-1

2. Bạn thích ngón trỏ

Bạn là mẫu người tự tin và thích quyền uy. Trong cuộc sống, bạn thích ra lệnh cho người khác. Những người thuộc nhóm này muốn nhận được cảm giác tôn trọng, phục tùng từ mọi người xung quanh.

Thường thì những người thuộc nhóm này hay bị nhận xét là... lười. Giống như câu "chỉ tay năm ngón", bạn có xu hướng thích ngồi một chỗ và muốn người khác làm việc thay vì tự mình gánh vác.

Tuy vậy, mặt tích cực là bạn lại rất "được việc" khi cần. Một khi đã hứng thú, thì việc khó mấy đến tay bạn cũng được giải quyết nhanh, gọn, nhẹ nhờ sự quyết đoán và tự tin.

3. Bạn thích ngón giữa

Nếu chọn ngón này, bạn có xu hướng là một người khá chững chạc và nghiêm túc. Trong mọi việc, bạn thường tỏ ra dáng dấp của một người "anh cả, chị cả". Bạn đối xử rất tốt với mọi người, nhất là với người nhỏ tuổi hơn mình. Chính vì lẽ đó mà nhiều người khó chịu với bạn vì nghĩ bạn đang coi nhẹ họ.

Trong công việc, đây là nhóm người nghiêm túc và hơi cổ hủ. Họ thà chậm trễ còn hơn là chịu rủi ro.

4. Bạn thích ngón áp út

Trên bàn tay, ngón áp út thường được coi là biểu tượng của tình yêu. Đúng như bản chất, những người thích ngón tay này thường sống rất tình cảm, xem trọng tình yêu hơn bất cứ thứ gì. Đặc biệt họ rất có khiếu về nghệ thuật.

Thống kê cho thấy là nếu ngón tay áp út của bạn dài hơn ngón tay trỏ thì cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều suôn sẻ và may mắn.

5. Bạn thích ngón út

Nếu thích ngón này, bạn có vẻ là mẫu người khá điệu đà. Nữ thì theo phong cách "bánh bèo", nam thì sống tình cảm và có xu hướng hơi mềm yếu. Tính cách bạn nhìn chung khá trẻ con, mau nước mắt và dễ bị tủi thân.

Bạn thuộc nhóm người hay suy nghĩ và làm quá mọi chuyện, thường để tâm những lời người khác nói rồi về tự vấn bản thân. Điểm tích cực là bạn rất tôn trọng chứ tín, một khi đã nhận lời, bạn sẽ cố gắng bằng mọi cách để không thất hứa.

Thanh (dịch)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/trac-nghiem-ngon-tay-ban-thich-nhat-noi-gi-ve-tinh-cach-ban-than-n-131864.html

Nhân Tướng Học bói tay xem bói tay

Tin tức mới nhất