Trâm Anh: Nếu có duyên với Bùi Tiến Dũng, tôi sẽ thử yêu

Hot girl Trâm Anh cho rằng nếu có duyên với Bùi Tiến Dũng sẽ thử vì thích chàng thủ môn của tuyển Việt Nam.

Trâm Anh là một trong những cô gái nổi tiếng nhất trong năm 2018. Từ một hot girl không được nhiều người biết thì Trâm Anh bất ngờ “lột xác” một cách ngoạn mục nhất.

Có một điểm chung thú vị, Trâm Anh và Bùi Tiến Dũng cùng quê Thanh Hóa. Thế nên, Trâm Anh dành tình cảm nhất định cho chàng thủ môn xứ Thanh.

Nói về thần tượng cầu thủ Việt Nam, Trâm Anh tiết lộ thích tiền vệ Nguyễn Quang Hải và thủ môn Bùi Tiến Dũng.

“Quang Hải đá hay thì khỏi bàn rồi. Và thủ môn Bùi Tiến Dũng bắt bóng giỏi. Có điều đặc biệt nữa là Bùi Tiến Dũng cùng quê với Trâm”, hot girl nóng cùng World Cup nói với Saostar.

Trâm Anh: Nếu có duyên với Bùi Tiến Dũng, tôi sẽ thử yêu-1
Trâm Anh bày tỏ sự mến mộ với Quang Hải và Bùi Tiến Dũng.

Trâm Anh là một cô gái rất hot trên mạng xã hội, có nhiều người yêu mến. Nếu có một mối nhân duyên với cầu thủ, ví dụ như Bùi Tiến Dũng thì Trâm Anh có sẵn sàng?

Trước câu hỏi trên, Trâm Anh trả lời khá thông minh: “Nếu mà có duyên thì chắc Trâm Anh cũng sẽ thử”.

Có nhiều hot girl sợ yêu cầu thủ nổi tiếng, như hot girl ngủ gật - Thủy Tiên hay Đặng Phạm Phương Chi nhưng Trâm Anh không ngại. Cô gái này lý giải rằng: “Tình yêu là duyên số, là kiếp nợ. Không cưỡng cầu được. Nếu là kiếp nợ thì có muốn tránh cũng không được”.

Ngoài ra, Trâm Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến bóng đá, vì bản thân nổi tiếng nhờ môn thể thao Vua. “Có thể nói năm 2018 là năm khởi sắc của Trâm Anh. Và bóng đá đóng góp một phần hết sức quan trọng. Cảm ơn bóng đá đã đưa Trâm Anh đến gần với mọi người”, Trâm Anh nói.

Trâm Anh: Nếu có duyên với Bùi Tiến Dũng, tôi sẽ thử yêu-2
Trâm Anh là một trong những hot girl nổi đình nổi đám trong năm 2018.

Thực sự, Trâm Anh đã nổi tiếng rất nhanh nhờ bóng. Cô gái này có thể nói nổi tiếng nhất trong dàn hot girl “Nóng cùng World Cup”. Ngoài ra, Trâm Anh tham gia một chương trình truyền hình với PewPew trở thành yếu then chốt đẩy tên tuổi của Trâm Anh đến với người hâm mộ.

Từ “zero” về sự nổi tiếng, Trâm Anh vụt sáng một cách khó tin nên không có gì ngạc nhiên khi hot girl này nói lời cảm ơn bóng đá.

Theo Saostar


Hot girl Trâm Anh Bùi Tiến Dũng Trâm Anh

Tin tức mới nhất