Trần Bảo Sơn mang ekip hùng hậu sang Mỹ quay phim

Sau khi tổ chức casting và tìm kiếm được dàn diễn viên ưng ý nhất, cuối năm 2019, nhà sản xuất kiêm diễn viên Trần Bảo Sơn chính thức cùng ekip sang Mỹ để thực hiện dự án phim điện ảnh mới mang tên “Con đường vô tận”.

Con đường vô tận xoay quanh câu chuyện tình yêu, thù hận của Trung - người đàn ông đưa em gái đến thành phố xa hoa New York, Mỹ để thực hiện ước mơ của bản thân. Đến khi gia nhập một băng đản xã hội đen theo lời dụ dỗ của một người bạn, cuộc đời của Trung bắt đầu gặp hàng loạt sóng gió và bị đẩy vào những tình thế khó khăn.

Trần Bảo Sơn mang ekip hùng hậu sang Mỹ quay phim-1

Không dừng lại ở câu chuyện của riêng Trung, Con đường vô tận muốn đề cập đến việc mỗi người đều có lựa chọn con đường đi cho riêng mình nhưng không phải lúc nào cũng đi đúng hướng và đạt được những điều mình mong muốn.

Bám sát nội dung của bộ phim, những cảnh quay đầu tiên của Con đường vô tận đã được bấm máy ngay giữa trung tâm của thành phố New York, Mỹ.

Trong loạt hình hậu trường, nhân vật Trung (Trần Bảo Sơn) lộ diện với hình ảnh đầy bảnh bao khi ngồi xe sang nhưng lại gây tò mò với gương mặt đầy lạnh lùng, bí hiểm. Trần Bảo Sơn bật mí, vai Trung sẽ mang một hình tượng, số phận hoàn toàn mới so những vai diễn trước đây anh từng tham gia.

Trần Bảo Sơn mang ekip hùng hậu sang Mỹ quay phim-2

Và cũng trong những khoảnh khắc mới nhất, Trần Bảo Sơn thể hiện rõ sự “chịu chơi” và chuyên nghiệp khi làm việc ngày đêm cùng 20 cộng sự trong nước và hơn 100 cộng sự thuộc ekip nước ngoài, đồng thời sử dụng dàn máy quay hiện đại nhất.

Là một trong số bộ phim điện ảnh hiếm hoi của Việt Nam được bấm máy ở trung tâm thành phố New York, Mỹ, Trần Bảo Sơn tiết lộ khi quyết định thực hiện dự án này anh đã phải làm việc với một ekip của Mỹ để xin giấy phép và chuẩn bị mọi thứ chỉn chu nhất.

Những cảnh quay được thực hiện trên đường phố luôn có sự hỗ trợ, theo sát của lực lượng an ninh của Mỹ để đảm bảo sự an toàn về mọi mặt. Và sau 1 tháng làm việc miệt mài, Trần Bảo Sơn và ekip rất hài lòng khi đã có được những thước phim như mong muốn.

Trần Bảo Sơn mang ekip hùng hậu sang Mỹ quay phim-3

Hiện tại, dàn diễn viên đảm nhận những vai diễn trên vẫn được Trần Bảo Sơn giấu kín. Anh chỉ cho biết vai người tình của anh trong Con đường vô tận là một mỹ nhân đặc biệt, sẽ gây nhiều bất ngờ và thích thú cho công chúng.

May
Theo Vietnamnet


Trần Bảo Sơn

Tin tức mới nhất