Mỹ nhân ‘Tiếu ngạo giang hồ’ ly hôn vì không thể sinh con

Trần Đức Dung từng là ngọc nữ màn ảnh được Quỳnh Dao ưu ái nâng đỡ. Mới đây, cô cho hay đã đường ai nấy đi với người chồng giàu có sau 9 năm chung sống

Ngày 30/4, Sina đưa tin Trần Đức Dung gần đây đã nhận lời phỏng vấn của truyền thông xứ Đài, tiết lộ về cuộc sống hiện tại ở tuổi 46.

Tại đây, "ngọc nữ phim Quỳnh Dao" bất ngờ cho hay cô đã ký đơn ly dị với người chồng thiếu gia - Vương Tán Sách vào tháng 8/2019. Nguyên nhân chia tay là do cả hai có tính cách khác biệt và không còn đồng điệu trong cuộc sống hôn nhân sau 9 năm chung sống.

Mỹ nhân ‘Tiếu ngạo giang hồ’ ly hôn vì không thể sinh con-1
Trần Đức Dung và chồng ly hôn sau 9 năm gắn bó.

Trần Đức Dung và Vương Tán Sách vốn là bạn thanh mai trúc mã, quen nhau từ thời mới cắp sách đến trường. Anh này là thiếu gia trong một gia đình có truyền thống kinh doanh bất động sản có tiếng ở Đài Loan. Năm 2011, cả hai tổ chức đám cưới. Hôn lễ của Trần Đức Dung gây chú ý khi được phía nhà trai tặng nhẫn kim cương 5 carat.

Sau khi kết hôn, người đẹp Tam độ mai tạm rời xa ánh đèn showbiz, dành nhiều thời gian chăm lo cho cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, sau 9 năm kết hôn, Trần Đức Dung và chồng vẫn chưa có con.

Cách đây nhiều năm, được cánh ký giả hỏi về việc vì sao cô vẫn chưa sinh con cho gia tộc họ Vương, nữ diễn viên trả lời: "Hôn nhân không phải là để sinh con nối dõi tông đường. Mọi thứ phải diễn ra tự nhiên".

"Hiện tại, tôi chỉ nghĩ đến việc chăm sóc hết lòng cho người mẹ bị bệnh ung thư, không nghĩ đến chuyện khác. Gần đây, tôi rất hạnh phúc khi thấy bà đã có tiến triển khá lên đôi chút", cô nói.

Theo Ettoday, vài năm trở lại đây, mẹ của Trần Đức Dung bị mắc bệnh hiểm nghèo. Nữ diễn viên Song thân vừa phải làm tròn bổn phận làm dâu, lo lắng chuyện sinh con, vừa phải chăm lo cho mẹ. Cuộc sống của người đẹp xứ Đài vì thế dần cũng trở nên ngột ngạt. Cuối cùng, cô lựa chọn ly hôn.

Mỹ nhân ‘Tiếu ngạo giang hồ’ ly hôn vì không thể sinh con-2
Trần Đức Dung là ngọc nữ màn ảnh nổi danh một thời của nữ sĩ Quỳnh Dao với đôi mắt to tròn, sống mũi cao và khuôn miệng nhỏ xinh.

Trần Đức Dung sinh năm 1974, là mỹ nhân nổi tiếng nhờ tham gia những bộ phim do Quỳnh Dao chấp bút như Tam độ mai, Giấc mộng sau rèm, Thủy vân gian, Tiếu ngạo giang hồ (bàn Nhậm Hiền Tề, vào vai Nhạc Linh San). Khi thời của nữ sĩ xứ Đài lụi tàn dần cũng là lúc cô không còn được o bế.

Bước sang thập niên 2000, sự nghiệp của Trần Đức Dung bắt đầu tuột dốc. Sau đó, nữ diễn viên kết hôn và an phận làm vợ ở tuổi U40. Vài năm trở lại đây, cô trở lại showbiz, nhưng chủ yếu đi hát ở các hội chợ, tham dự các sự kiện quy mô nhỏ.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/my-nhan-tieu-ngao-giang-ho-ly-hon-vi-khong-the-sinh-con-post1079302.html

Tiếu ngạo giang hồ Trần Đức Dung

Tin tức mới nhất