Trần Kiều Ân vượt mặt Lâm Tâm Như trở thành sao nữ Đài Loan có thù lao cao nhất Trung Quốc

Danh sách 100 diễn viên có thù lao cao nhất Trung Quốc có sự góp mặt của nhiều tên tuổi đến từ Đài Loan như Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân...

Mới đây danh sách 100 diễn viên có thù lao cao nhất Trung Quốc đã cho thấy tầm ảnh hưởng của những ngôi sao Đài Loan tại thị trường Đại lục. Dù phải cạnh tranh với những gương mặt trẻ trung đang lên nhưng những diễn viên này vẫn được các đạo diễn ưu ái và giao cho nhiều vai diễn hay trong các dự án lớn.

Trần Kiều Ân vượt mặt Lâm Tâm Như trở thành sao nữ Đài Loan có thù lao cao nhất Trung Quốc-1

Nam diễn viên Đài Loan được trả lương cao nhất Trung Quốc là Hoắc Kiến Hoa với số tiền dao động từ 60 đến 100 triệu NDT cho mỗi phim. Mức thù lao của nam tài tử tăng cao là nhờ vào thành công của bộ phim truyền hình Hoa thiên cốt.

Trong năm 2017, tham gia vào Hậu cung Như Ý truyện, nam diễn viên được trả khoảng 600 nghìn NDT cho mỗi tập phim. Tổng số tiền anh nhận được cho 120 tập phim lên đến gần 80 triệu NDT.

Trần Kiều Ân vượt mặt Lâm Tâm Như trở thành sao nữ Đài Loan có thù lao cao nhất Trung Quốc-2

Với mức cát-xê lên đến 50 - 60 triệu NDT cho một bộ phim, Trần Kiều Ân đã trở thành người có thu nhập cao thứ hai sau Hoắc Kiến Hoa. Từ sau thành công của vai Đông Phương Bất Bại trong Tiếu ngạo giang hồ, sức ảnh hưởng của mỹ nữ họ Trần tại Trung Quốc thật sự khiến người ta ngưỡng mộ. Mỗi năm cô đều có ít nhất là 2 phim truyền hình lên sóng.

Trần Kiều Ân vượt mặt Lâm Tâm Như trở thành sao nữ Đài Loan có thù lao cao nhất Trung Quốc-3

Đứng ở vị trí thứ 3 là Dương Hựu Ninh - nam diễn viên nổi tiếng với những tác phẩm như Thiên kim nữ tặc, Phi vụ cuối cùng. Dự án mới nhất mà anh tham gia là Truy lùng quái yêu 2 cũng đang nắm giữ doanh thu phòng vé đáng ghen tị khi ra mắt dịp Tết Mậu Tuất vừa qua.

Dương Hựu Ninh cũng là gương mặt tích cực tham gia các show truyền hình thực tế và được trả thù lao lên đến 40 - 50 triệu NDT.

Trần Kiều Ân vượt mặt Lâm Tâm Như trở thành sao nữ Đài Loan có thù lao cao nhất Trung Quốc-4

Trong khi đó, bà xã của Hoắc Kiến Hoa là Lâm Tâm Như kiếm được khoảng 30 triệu NDT cho mỗi bộ phim mình tham gia. Những năm gần đây, bên cạnh vai trò diễn xuất, ngôi sao họ Lâm còn được nhớ đến với tư cách nhà sản xuất. Tác phẩm mới nhất do cô đầu tư kiêm vai chính là Chàng trai của tôi đang được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Trần Kiều Ân vượt mặt Lâm Tâm Như trở thành sao nữ Đài Loan có thù lao cao nhất Trung Quốc-5

Ngôi sao dòng phim thần tượng Đài Loan một thời là Hà Nhuận Đông cũng ăn nên làm ra ở Trung Quốc. Tác phẩm Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn mà anh tham gia diễn xuất cùng Tôn Lệ đã thành công ngoài sức tưởng tượng vào năm ngoái.

Mặc dù chỉ đảm nhận vai phụ, nhưng sự thể hiện xuất sắc của nam diễn viên đã giúp anh tăng mức thù lao lên 30 triệu NDT.
 

Trúc An
Theo Vietnamnet


Trần Kiều Ân Lâm Tâm Như

Tin tức mới nhất