Trấn Thành bị chê kém duyên khi đùa Tóc Tiên 'bỏ chồng được không'

Trấn Thành đùa Tóc Tiên "bỏ chồng hơn bỏ nghề", khiến nữ ca sĩ đơ vài giây trong màn giao đãi ở chương trình truyền hình.

Trấn Thành là một nghệ sĩ đa năng, được biết đến với tài ăn nói cùng khả năng dẫn dắt, xử lý tình huống khéo léo, luôn mang đến cho khán giả nhiều phút giây giải trí thoải mái.

Tuy nhiên, không ít lần vì quá hoạt ngôn nên Trấn Thành vướng phải sự cố vạ miệng.

Trấn Thành bị chê kém duyên khi đùa Tóc Tiên bỏ chồng được không-1

Mới đây nhất, nam MC gây xôn xao khi khuyên Tóc Tiên bỏ chồng, khiến nữ ca sĩ đơ mặt trong màn giao đãi ở một chương trình truyền hình.

Trấn Thành bị chê kém duyên khi đùa Tóc Tiên bỏ chồng được không-2

Trấn Thành bị chê kém duyên khi đùa Tóc Tiên bỏ chồng được không-3

Cụ thể, khi các khách mời đang đánh cược việc đoán tên ca sĩ sau chiếc mặt nạ trong chương trình, ông xã Hari Won lại đề nghị Tóc Tiên: "Bao nhiêu năm mình cố gắng để có được ngày hôm nay, 20 năm chứ không ít, mà lỡ sai cái bỏ nghề uổng quá. Mình đổi cái gì nhẹ hơn thôi, thí dụ như bỏ chồng được không?".

Câu nói chỉ là trêu đùa của Trấn Thành đã khiến Tóc Tiên đơ cả người và đứng hình vài giây.

Trấn Thành bị chê kém duyên khi đùa Tóc Tiên bỏ chồng được không-4

Trấn Thành bị chê kém duyên khi đùa Tóc Tiên bỏ chồng được không-5

Một số dân mạng chỉ chờ có thế lao vào chê bai nam MC kém duyên: "Đùa hơi quá rồi, chuyện gia đình đâu phải chuyện nào cũng đùa được", "Người ta đang hạnh phúc, khuyên bỏ chồng là sao?", "Vừa hỗn với đàn chị, vừa kém duyên với đồng nghiệp",....

Trấn Thành bị chê kém duyên khi đùa Tóc Tiên bỏ chồng được không-6

Thu Hà
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tran-thanh-bi-che-kem-duyen-khi-dua-toc-tien-bo-chong-duoc-khong-n-318689.html

Tóc Tiên Trấn Thành

Tin tức mới nhất