'LẬT MẶT: 48H' của Lý Hải bị Trấn Thành đối xử 'SẤP MẶT'?

Khi "Bố Già" ra rạp, Lý Hải rất nhiệt tình ủng hộ đàn em. Nhưng khi "Lật Mặt" công chiếu, Trấn Thành lại không đối đãi đúng mực?

Tối 14/4 trên fanpage cá nhân, Trấn Thành chia sẻ 2 poster phim Bàn Tay Diệt Quỷ do Park Seo Joon thủ vai chính, bày tỏ sự yêu thích với tác phẩm xứ Hàn.

"Tui thắc mắc là tại sao một bộ phim hay như vậy lại không hot và khá ít suất chiếu? Hay xuất sắc! Cùng phân khúc, nhưng riêng với cá nhân Xìn, tui thấy phim này còn phê hơn The Conjuring. Có câu chuyện hơn, có tình hơn, chỉ là không sợ bằng thôi.

Hai nam chính thì ôi thôi, đẹp trai và diễn giỏi dã man. Mê luôn chú mục sư. Tui cứ nghĩ nếu gương mặt của chú mà diễn vai Ba Sang thì chắc khán giả khóc xỉu! Phim hay lắm! Mọi người đi xem ngay! Thích quá đi!", nam MC viết.

LẬT MẶT: 48H của Lý Hải bị Trấn Thành đối xử SẤP MẶT?-1

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng để nói nếu thời điểm Trấn Thành viết review không phải là lúc Lật Mặt: 48h đang có buổi công chiếu và bắt đầu suất chiếu sớm đầu tiên tại TP.HCM. 

Một số ý kiến cho rằng Trấn Thành có lượng lớn người theo dõi, khi chia sẻ một bộ phim Hàn Quốc sẽ vô tình khiến người hâm mộ bớt phần nào chú ý tới một tác phẩm Việt vừa ra mắt. 

Trước đó, phim của Lý Hải bị dời lịch chiếu vì dịch Covid-19 khiến anh phải è cổ ra trả lãi ngân hàng đến nỗi "muốn cắn lưỡi". Cũng ở chung hoàn cảnh này, Bố Già của Trấn Thành lẽ ra cũng nên thấu hiểu hơn người anh - người đồng nghiệp.

Chưa kể trước đó, khi Bố Già ra rạp, không chỉ có Trấn Thành ngày nào cũng lên mạng kêu gọi công chúng đi xem phim của mình mà chính Lý Hải cũng rất nhiệt tình ủng hộ đàn em. Vì lẽ này, hành động review phim Hàn trong thời điểm phim Lý Hải ra mắt của Trấn Thành bị dân mạng đánh giá "chơi không đẹp". 

LẬT MẶT: 48H của Lý Hải bị Trấn Thành đối xử SẤP MẶT?-2LẬT MẶT: 48H của Lý Hải bị Trấn Thành đối xử SẤP MẶT?-3

LẬT MẶT: 48H của Lý Hải bị Trấn Thành đối xử SẤP MẶT?-4

Nhân Từ
Theo VietNamNet


Lật Mặt Lý Hải Trấn Thành

Tin tức mới nhất