Trang Nhung: 'Tôi tin chồng tuyệt đối nên chẳng sợ người trong showbiz giật mất anh ấy'

"Niềm tin là điều mà tôi đã tìm thấy được ở chồng mình khi 2 đứa chưa lấy nhau. Cho đến bây giờ vợ chồng tôi vẫn dành được niềm tin đó cho nhau như lúc còn yêu, không thay đổi", Trang Nhung chia sẻ.

Sau 4 năm dành trọn thời gian cho gia đình, Trang Nhung bất ngờ trở lại với điện ảnh trên cương vị mới là nhà sản xuất phim.

Trò chuyện cùng 2Sao, người đẹp đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân bên cạnh đạo diễn Hoàng Duy và dự án phim đầu tay làm sản xuất là Quý cô thừa kế.

"Sau những bất đồng, tôi và chồng hiểu nhau hơn"

- Cuộc sống của chị hiện tại như thế nào sau hơn 4 năm lấy chồng, sinh con?

Tất nhiên lkhi 2 người về chung sống sẽ có nhiều bất đồng chứ, cãi nhau là chuyện không tránh khỏi, nhưng sau những lần bất đồng đó chúng tôi hiểu nhau hơn, thông cảm với cách sống và suy nghĩ của nhau để hoà hợp.

Chúng tôi đã có 2 đứa con nên đã bỏ rất nhiều cái tôi cá nhân của mình để tập trung vào việc nuôi dạy con cái cho tốt nhất. 

Trang Nhung: Tôi tin chồng tuyệt đối nên chẳng sợ người trong showbiz giật mất anh ấy-1

- Bản thân chị có sợ chồng mình bị cám dỗ bên ngoài khi mà "mượn chồng" đang đầy rẫy trong showbiz?

Có thể nói 2 vợ chồng tôi tin tưởng nhau tuyệt đối. Chúng tôi làm việc trong môi trường này từ khi chưa yêu nhau, thế nên lấy nhau rồi càng phải giữ gìn. Hơn ai hết cả 2 đều hiểu môi trường làm việc này nên không ai bảo ai, chúng tôi tự có ý thức trong chuyện này.

Hơn nữa niềm tin là điều mà tôi đã tìm thấy được ở chồng mình khi 2 đứa chưa lấy nhau và có thể nói, ngoài tình yêu thì niềm tin là cái mà tôi cần để quyết định tiến xa hơn với anh ấy. Cho đến bây giờ vợ chồng tôi vẫn dành được niềm tin đó cho nhau như lúc còn yêu, không thay đổi.

Thêm vào đó, tôi nghĩ cả 2 đều phải hiểu được giá trị của gia đình và trân quý người bạn đời của mình để cùng xây dựng mọi thứ tốt đẹp hơn.

- Câu chuyện mẹ chồng – nàng dâu là vấn đề muôn thuở của các đôi vợ chồng. Đặc biệt mẹ chồng của chị - nhà văn Thu Huệ là một người nổi tiếng sắc sảo, khó tính. Trong cuộc sống bà có khắt khe với chị không?

Người đầu tiên tôi muốn cảm ơn đó là người mẹ đã sinh ra tôi, yêu thương và dạy bảo tôi cách sống cũng như cách làm việc đúng chất 1 người phụ nữ cổ truyền “nữ công gia chánh”. Thế nên đó như là hành trang để khi lớn lên dù gặp môi trường sống thế nào tôi vẫn hoà nhập được, khó khăn ra sao tôi vẫn lạc quan, mỉm cười như chính người mẹ của minh.

Nói ra có thể nhiều người không tin nhưng tôi thích ở gần những người phụ nữ khắt khe và khó tính một chút vì thường họ sẽ là những người đòi hỏi sự hoàn hảo cao hơn và như thế tôi thấy mình phải hoàn thiện bản thân mình tốt hơn.

Mẹ chồng tôi tuy khắt khe nhưng bà lại là một người phụ nữ văn minh, hiện đại và rất tâm lí, lại còn vui tính nữa. Bà dung hoà được mọi thứ trong cuộc sống và tôi thấy mình có nhiều nét tương đồng với bà.

Trang Nhung: Tôi tin chồng tuyệt đối nên chẳng sợ người trong showbiz giật mất anh ấy-2

"Tôi sẽ không gieo thêm cho mình sự mệt mỏi một cách phù phiếm"
 
- Lấy chồng sinh con, lui về ở ẩn, cuộc sống của chị đang rất viên mãn hạnh phúc. Tại sao chị lại lấn sân sang lĩnh vực sản xuất phim, một lĩnh vực khó và đòi hỏi nhiều kĩ năng?
 
Tôi lui về 4 năm để ổn định việc con cái và gia đình nhưng sự yêu nghề phim ảnh của tôi chưa bao giờ hết. Tôi với chồng có kế hoạch cụ thể cho cuộc sống và bây giờ là lúc chúng tôi quay lại làm nghệ thuật rồi. Sản xuất phim với tôi là một việc mới nhưng với chồng tôi thì không mới.

Chúng tôi cưới nhau lúc chồng tôi làm phim Ma Dai. Tôi cũng giúp đỡ chồng làm truyền thông cho phim nhưng lúc đó công việc có tính rõ ràng mỗi người 1 việc. Còn bây giờ khi chính thức tham gia vào sản xuất, tôi làm rất nhiều thứ. Bên cạnh chồng mình, tôi cũng nhìn cách anh ấy làm việc.

- Đang ở đỉnh cao của nghề với vai diễn trong “Scandal 2”, chị quyết định lấy chồng sinh con. Vậy tại sao khi trở lại không phải là chị tiếp tục đóng phim mà lại làm sản xuất?

Diễn viên và sản xuất cũng đều là công việc làm nghệ thuật. Làm sản xuất lui về hậu trường nhưng trách nhiệm và khối lượng công việc nhiều hơn làm diễn viên nhiều.

Nếu có vai diễn nào phù hợp tôi vẫn sẽ nhận bởi tôi vẫn yêu thích nghề diễn lắm chứ. Thế nhưng thời điểm này khi chồng tôi làm đạo diễn, tôi làm sản xuất sẽ giúp anh chuyên tâm vào việc sáng tạo hơn. Chứ anh vừa đạo diễn vừa sản xuất vất vả quá.

- Theo chị một nhà sản xuất phim cần những yếu tố gì ?

Tôi nghĩ việc đầu tiên là xác định được mình làm phim làm gì? Làm kiếm tiền, làm phim dự thi hay làm vì đam mê, từ đó sẽ sẽ chọn ra dòng phim mà mình sản xuất.

Vợ chồng tôi  xác định làm dòng phim trẻ trung hiện đại, vừa giải trí vừa có nhân văn, câu chuyện không cần đao to búa lớn quá, chỉ cần đủ cảm xúc để xem xong khán giả hài lòng.

- Nghệ sĩ sau khi ở ẩn nhiều năm, quay lại showbiz thường không được chú ý nhiều. Vậy sao chị không dùng scandal hay một phát ngôn gây sốc để sản phẩm của mình được chú ý?

Vợ chồng tôi tuyệt đối không bao giờ làm như thế bởi khán giả bây giờ tinh tế và thông minh lắm. Tôi tin một sản phẩm tốt và phù hợp với thị hiếu sẽ được khán giả yêu thích và đón nhận, đó mới là giá trị thật. Một khi khán giả đã yêu thích thì việc truyền miệng nhau là cách PR tốt nhất rồi.

Còn nếu tôi cứ dựa vào phát ngôn gây sốc để gây chú ý thì lúc nào trong đầu tôi cũng là một mớ hỗn độn, phải nghĩ ra chiêu trò đủ thứ không biết bao nhiêu mới đủ.

Đối với tôi việc làm sản xuất 1 bộ phim đã quá mệt rồi, tôi sẽ không gieo thêm cho mình sự mệt mỏi một cách phù phiếm. Chắc chắn ít nhiều nó sẽ làm ảnh hưởng và phí phạm sản phẩm mà chúng tôi đã nghiêm túc và tâm huyết làm nên.

Trang Nhung: Tôi tin chồng tuyệt đối nên chẳng sợ người trong showbiz giật mất anh ấy-3

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau“

-  Chồng của chị đủ khả năng lo cho chị một cuộc sống an nhàn nhưng chị vẫn quyết tâm theo nghiệp sản xuất cùng chồng, một nghề tốn rất nhiều thời gian công sức. Vậy còn việc chăm sóc, dạy dỗ con cái chị sẽ dành thời gian thế nào?

Chúng tôi một năm xác định làm một hoặc hai phim, mỗi người một công đoạn nên việc sắp xếp chuyện gia đình không thành vấn đề. Một cuộc sống an nhàn sung sướng nhưng rất nhàm chán. Ai cũng có hoài bão, nếu cứ sống không làm việc hết ngày này qua ngày khác tôi không chịu được.

Tôi lại thuộc tuýp phụ nữ năng động không ngồi yên một chỗ được và nhất là khi nhìn chồng vất vả, đêm viết kịch bản, rồi lo sản xuất, làm đạo diễn ngoài hiện trường xong đi phát hành... Đủ thứ việc như vậy mà mình không giúp thì không thể được.

Người ta bảo “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau“ thế nên con đường chúng tôi chọn là con đường dài hơi và lâu bền, chắc chắn vợ chồng tôi sẽ luôn hỗ trợ cho nhau.

- “Quý cô thừa kế” là bộ phim đầu tay của vợ chồng chị. Tại sao chị không lựa chọn những diễn viên đình đám tên tuổi hơn để phim được quan tâm mà lại là Ngân Khánh, một cái tên đã quá cũ lại còn khá xa lạ với thế hệ các bạn trẻ 9x, 10x hiện nay?

Tiêu chí chọn diễn viên của vợ chồng tôi đầu tiền là phải hợp vai. Chồng tôi đã làm việc với Ngân Khánh qua Ma Dai, anh ấy hiểu rõ khả năng của Khánh. Với vai diễn trong Quý cô thừa kế, Khánh phải biểu hiện quá nhiều cung bậc cảm xúc mà không phải diễn viên nào cũng làm được.

Cũ hay mới thì vừa rồi khi bộ phim công chiếu, Ngân Khánh đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt vì cô ý thực sự có tài năng.

Trang Nhung: Tôi tin chồng tuyệt đối nên chẳng sợ người trong showbiz giật mất anh ấy-4

"Chúng tôi muốn có sự cạnh tranh công bằng, lành mạnh"

- Ban đầu khán giả đến vì tò mò bề nổi của phim nhưng khi xem phim, phản hồi của mọi người là bất ngờ về sản phẩm đầu tay của anh chị còn có tính nhân văn, cảm xúc sâu sắc mà không phải người trẻ nào cũng làm được. Nhưng trên các cụm rạp, xuất chiếu của phim không nhiều so với các bom tấn khác. Lí do vì sao lại như vậy?

Việc ngoài rạp có rất nhiều bom tấn là chuyện không tránh khỏi, nhưng chúng tôi có lượng khán giả riêng và bán được vé đều. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận được nhiều lời khen từ báo chí, giới chuyên môn và cả những khán giả yêu quý.

Chúng tôi muốn có sự cạnh tranh công bằng, lành mạnh. Chúng tôi đã đầu tư kĩ lưỡng và làm mọi thứ tốt nhất cho bộ phim của mình. Nếu có một sự cạnh tranh không công bằng thì phim Việt sẽ không có tồn tại được ngay trên sân nhà mình.

Trung bình bây giờ một tuần một phim Việt mới ra, nếu không thu hồi vốn được sau một tuần, khả năng lỗ rất cao. Mọi sự cạnh tranh phải lành mạnh và công bằng mới cùng nhau phát triển được.

Trang Nhung: Tôi tin chồng tuyệt đối nên chẳng sợ người trong showbiz giật mất anh ấy-5

- Trên trang cá nhân của chị mới đây có chia sẻ nhiều tâm trạng về việc làm người tốt người xấu, điều mà trước đây Trang Nhung chưa bao giờ làm. Có phải vì phim của chị bị chèn ép, chị không thể nói được nên phải dùng đến câu chữ để thoải mái hơn?

Tôi chỉ biết nói rằng, khi làm việc lớn sẽ gặp sóng lớn, nhưng sóng có lớn thế nào vợ chồng tôi đều sẽ cố gắng vượt qua. Có điều khi càng làm việc lớn càng nhận ra được nhiều thứ quanh mình, không chỉ trong công việc mà còn là trong cuộc sống, giữa con người với con người.

- Mới làm phim đầu tay mà đã gặp nhiều khó khăn như vậy, chị có định từ bỏ và quay lại nghiệp diễn xuất?

Tôi không bỏ cuộc dễ như vậy đâu. Sau hôm ra mắt phim Quý cô thừa kế, chúng tôi đã được 4 lời mời đầu tư từ những đối tác mới cho dự án sau. Hiện nay chồng tôi đang viết kịch bản mới để sang năm bấm máy.

Qua Quý cô thừa kế, chúng tôi có được nhiều bài học và kinh nghiệm đáng quý, nhưng hơn hết ít nhiều sản phẩm này cũng tạo được niềm tin nơi khán giả về sự nghiêm túc cũng như đam mê mà chúng tôi có. Hy vọng sẽ được khán giả đón nhận và yêu mến những tác phẩm của vợ chồng tôi sản xuất.

T. Đ
Theo Vietnamnet

Ninh Dương Lan Ngọc công khai tình tứ bên 'phi công trẻ' siêu đẹp trai với body 6 múi

Không chỉ thân thiết với nhau trong phim, ngoài đời, Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền cũng tình tứ không kém. Xuyên suốt quá trình quảng bá phim, cả hai có những cử chỉ “tình bể bình” như những cặp đôi thực sự.

Những phim truyền hình chiếm lĩnh màn ảnh năm 2018

"Gạo nếp gạo tẻ", "Quỳnh búp bê" và "Cả một đời ân oán" là những phim truyền hình gây bão màn ảnh Việt trong năm vừa qua.

Chí Nhân vạch mặt Thu Quỳnh dối trá, MC Minh Hà nhận mình 'thù dai nhớ lâu': Vết thương lên da non vì sao lại bật máu?

Sự thật đằng sau lùm xùm tình ái của cả 3 thì chỉ có người trong cuộc mới biết rõ. Thế nhưng người khôn ngoan là người im lặng, tự tìm cách giải quyết những khúc mắc chứ không phải "nói dài nói dai lại thành ra nói dại".

Hoa hậu Hương Giang khiến fans ghen tị vì quá thân thiết với siêu anh hùng Aquaman

Giọng ca "Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh" khiến hàng trăm người hâm mộ có mặt tại sự kiện phải ghen tị khi được chụp ảnh thân mật với "Hải vương Aquaman" Jason Momoa cùng "Công chúa Mera" Amber Heard.

Hành trình nhan sắc của Park Bo Gum: Từ cậu bé béo tròn cho đến mỹ nam vạn người mê

Giờ đây Park Bo Gum không còn là cậu bé mũm mĩm ngày nào nữa mà đã trở thành nam thần trong lòng nhiều fans nữ.

Sau 3 năm ly hôn, Chí Nhân bất ngờ tuyên bố sự thật: Thu Quỳnh dối trá giống hệt My Sói trong 'Quỳnh Búp Bê'

"Bạn có thể sống chung với một người mà không biết lúc nào người ta nói thật, lúc nào người ta nói dối không? Tôi càng im lặng thì cô ấy càng gồng lên, diễn một vai diễn mà không phải bản thân cô ấy", Chí Nhân trải lòng về vợ cũ.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 95: Hân suýt bị cưỡng bức, Kiệt đến giải cứu như một người hùng

Hân bị gã côn đồ đột nhập vào nhà định giở trò xằng bậy. Nhận được cuộc gọi cầu cứu của Hân, Kiệt đã bỏ dở bữa cơm cùng mẹ con Phúc để kịp thời đến cứu nguy.

Sốc với nam diễn viên tự chặt cánh tay, giả thương binh để được đóng phim

Nam diễn viên Todd Lawson LaTourrette tìm cách thu hút chú ý trong thời gian chịu đựng chứng rối loạn lưỡng cực.

Park Seo Joon thắng giải thưởng lớn tại '2018 Star Of Korean Tourism Award' cho phim 'Thư ký Kim sao thế?'

Trong buổi lễ "Star Of Korean Tourism Award năm 2018" được diễn ra vào chiều nay, Park Seo Joon đã nhận được giải thưởng mới cho vai diễn thông qua bộ phim "Thư ký Kim sao thế?".

Top 5 bộ phim Hoa ngữ dở nhất năm 2018: Dương Mịch và Angela Baby đều bị gọi tên

"Người đàm phán", "Thời đại lập nghiệp", "Vườn sao băng 2018".... là những tác phẩm bị chê bai dữ dội nhất năm nay.

'Diên Hi Công Lược' sẽ có phần tiếp theo mang tên 'Thịnh Đường Công Lược'?

"Thịnh Đường Công Lược" tiếp tục sử dụng ê-kíp của "Diên Hi Công Lược" và vẫn do Vu Chính đảm nhận vai trò sản xuất.

Tài tử 'Giày thủy tinh' tố nhà sản xuất Việt Nam nợ tiền và thiếu trách nhiệm

Phía nam tài tử khẳng định, anh rất thất vọng trước cách làm việc tắc trách của nhà sản xuất phim "Thiên đường" và sẽ không tiếp tục hợp tác với đơn vị này để thực hiện bộ phim.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 94: Gặp lại nhau trong hoàn cảnh éo le, Kiệt làm 1 việc khiến Hân xấu hổ không nói nên lời

Biết Hân đang bị bệnh, Kiệt đưa ông chủ quán cơm 500 nghìn để xin cho cô nghỉ 1 ngày. Hân cúi mặt, nuốt nước mắt cám ơn Kiệt như một người xa lạ.

Song Hye Kyo không cứu nổi kịch bản đầy sạn của 'Encounter'

"Encounter" với sự tham gia của hai diễn viên danh tiếng nhất làng giải trí Hàn Quốc là Song Hye Kyo và Park Bo Gum có rating cao nhưng vẫn bị chê bai.

Diễn viên từng giành giải Oscar Morgan Freeman lặng lẽ tới Việt Nam

Morgan Freeman đến thăm Văn Miếu ở Hà Nội và một số địa danh khác. Ông cùng ê-kíp tới Việt Nam để thực hiện dự án phim tài liệu.

Ác nữ 'Tân dòng sông ly biệt' từng hành hạ Triệu Vy chết đi sống lại bây giờ ra sao?

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Năm tháng qua đi nhưng nhan sắc của Vương Tuyết Cầm ngày nào vẫn khiến không ít người ngưỡng mộ.

Live-action Bad Luck ‘đốn tim’ fan với 2 cặp đôi chính cực yêu

Bên cạnh những tình huống hài hước thú vị, Live-action Bad Luck (Lời nguyền tuổi 17) còn gây sốt bởi hai cặp đôi diễn viên chính cực đáng yêu.

Ngô Thanh Vân đánh nhau ác liệt để cứu con gái khỏi tay bọn bắt cóc lấy nội tạng

Ekip "Hai Phượng" đã chính thức tung teaser mới nhất lật mở thêm nhiều điều thú vị về hành trình đầy máu và nước mắt của má con Hai Phượng.

Mặc áo dài duyên dáng, ngờ đâu Ngọc Trinh lại là 'nữ quái' học đường

Không chỉ trau dồi kỹ năng diễn xuất, Ngọc Trinh còn cho thấy sự đầu tư nghiêm túc cho vai diễn khi tập luyện cả hát, nhảy và đánh võ để có thể hoàn thành tốt những phân cảnh này trong phim "Vu quy đại náo".

Ngô Kinh lên tiếng trước tin 'Chiến lang' nguy cơ bị cấm làm tiếp

Sau đêm trao giải Hoa Biểu lần thứ 17, nam diễn viên Ngô Kinh trả lời mập mờ về khả năng "Chiến lang" dừng ở phần 2.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi đang độc thân và muốn thử yêu phi công trẻ'

Sau khi tham gia phim "Gái Già Lắm Chiêu 2", Ninh Dương Lan Ngọc muốn thử yêu phi công trẻ - điều mà trước đây cô chưa nghĩ tới.

Thái Hòa 'câm nín' khi bị Kaity Nguyễn mắng thẳng mặt trong 'Hồn Papa Da Con Gái'

Đoạn trailer của "Hồn Papa Da Con Gái" đã hé lộ những tình huống dở khóc dở cười của 2 "cha con" Thái Hòa và Kaity Nguyễn.

4 phòng chứa quần áo xa hoa, gây mê mẩn nhất trong drama Hàn

Không gian để quần áo, giày dép của Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun... khiến các cô gái ai cũng ao ước.

Mỹ Tâm hóa 'chị Đại' văn phòng đam mê nhậu nhẹt khiến cánh đàn ông sợ xanh mặt trong phim mới

Nhân vật nữ chính của Mỹ Tâm đã khiến các đối tác nam phải gục ngã vì tửu lượng kèm lời răn đe: "Lần sau chị cho uống lòi ruột lòi gan sống nhăn răng con bò cười".

12 cảnh phim ấn tượng nhất trên màn ảnh rộng năm 2018

Trang Indiewire và Avclub chọn ra những cảnh ấn tượng trong phim điện ảnh 2018 như cái búng tay của Thanos, pha mạo hiểm của Tom Cruise, cảnh sinh con trong "A Quiet Place".

NSƯT Kim Xuân: 'Không xem Quỳnh Búp Bê vì nhiều cảnh táo bạo'

NSƯT Kim Xuân nổi tiếng thẳng thắn vừa bày tỏ bà không xem bộ phim gây sốt mới đây "Quỳnh Búp Bê" vì có nhiều cảnh táo bạo.

'Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân': Web drama hot nhất hiện nay

Bộ phim thanh xuân vườn trường này có 5 điểm khiến bạn không thể bỏ lỡ. Và cũng chính nhờ đó, phim đang "tạo bão" khắp màn ảnh.

Song Luân hát nhạc phim 'Hậu duệ mặt trời' cực ngọt trên sân khấu Giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á 2018

Màn trình diễn này được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình Singapore theo giờ địa phương đã nhận được những lời khen tích cực từ các bạn bè đồng nghiệp tham dự sự kiện.

Diễn viên TVB bị nhà đài hắt hủi vì tai tiếng tình ái dồn dập

Huỳnh Tử Hằng đối diện nguy cơ bị đài TVB đóng băng mọi hoạt động. Nam diễn viên điển trai mất hình ảnh sau bê bối qua đêm với fan nữ và dụ dỗ đồng nghiệp lên giường.

'Cặp bạn thân trở mặt thành thù' Đường Yên và Dương Mịch đẹp bất phân thắng bại trên thảm đỏ Hoa Biểu lần thứ 17

Hàng loạt mỹ nhân như Đường Yên, Dương Mịch, Lý Băng Băng,...đã cùng khoe sắc tại thảm đỏ lễ trao giải điện ảnh Hoa Biểu lần thứ 17.

Ant-man và chiếc xe Patrick Scott chính là chìa khóa quan trọng trong kế hoạch lớn của 'Avengers 4: Endgame'?

Khán giả đang đặt ra nhiều giả thiết sau trailer đầu tiên của "Avengers 4: Endgame", trong đó có vai trò của Ant-man (Scott Lang) và chiếc xe của mình cùng với bí mật thế giới lượng tử.

Xinh đẹp như Ngọc Trinh hay Ninh Dương Lan Ngọc vẫn lo... ế chồng

Cùng điểm mặt những nữ diễn viên vào vai gái ế trên màn ảnh Việt.

Những vai diễn ấn tượng của Phương Oanh

Trước "Quỳnh búp bê", Phương Oanh từng ghi điểm bằng khả năng diễn xuất với các phim "Hoa bay", "Lặng yên dưới vực sâu",...

Ninh Dương Lan Ngọc đóng phim cùng trai trẻ mà chỉ sợ bị... ở tù vì bạn diễn quá quyến rũ

Chia sẻ kỷ niệm trong quá trình quay "Gái già lắm chiêu 2", nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc bộc bạch: “Thời gian đầu tôi không dám đụng đến Lê Xuân Tiền vì sợ ở tù, bởi em ấy quá nhỏ".

'Hai Phượng' của Ngô Thanh Vân tung poster ấn tượng, ấn định ngày ra mắt teaser chính thức

Siêu phẩm hành động mới của đệ nhất “đả nữ” vừa tung ra poster phim đậm chất Hollywood với hình ảnh mạnh mẽ cùng với đôi mắt đầy ám ảnh của bé Mai Cát Vi.

‘Avengers 4’ tung trailer đầu và thế giới sau cái búng tay của Thanos

Đoạn phim quảng cáo đầu tiên từ bom tấn siêu anh hùng lớn nhất 2019 cho thấy phần tiếp theo của “Avengers: Infinity War” sẽ mang tên “Avengers: Endgame”.

Mang tiếng trai nghèo nhưng Park Bo Gum diện toàn hàng hiệu giá từ nghìn đô trở lên

Trong phim "Encounter", dù gia cảnh thua kém cô tiểu thư trâm anh thế phiệt Soo Hyun nhưng phong cách thời trang của Jin Hyuk vẫn giúp anh trông xứng đôi với người đẹp.

Hoa hậu Hương Giang sẽ có màn đọ sắc với mỹ nhân sở hữu khuôn mặt đẹp nhất thế giới

Hoa hậu Hương Giang sẽ là đại diện của Việt Nam được mời tham dự sự kiện họp báo ra mắt phim "Aquaman: Đế Vương Atlantis" tại Manilla, Philippines.

Chân dung ngôi sao võ thuật khiến Lý Tiểu Long, Chân Tử Đan hay Thành Long đều phải xếp sau

Chu Tỉ Lợi là một trong những ngôi sao võ thuật có khả năng thực chiến hàng đầu Trung Quốc. Xét riêng về tài năng võ thuật thì Lý Tiểu Long, Chân Tử Đan hay Thành Long đều phải xếp sau.

Cười bể bụng với clip cosplay công chúa Megara phiên bản... hết tiền

Tài năng sáng tạo vô cùng độc đáo có một không hai của Alex Ramirès khiến nhiều người phải khâm phục.

7 nam diễn viên có catse phim truyền hình cao nhất Hàn Quốc 2018: Song Joong Ki - Lee Jong Suk đứng đầu

Mới đây, nội bộ ngành công nghiệp sản xuất phim ảnh đã tiết lộ danh sách tên của các nam diễn viên được trả lương cao nhất qua các dự án phim truyền hình trong năm nay.

'Park Hang Seo: Người Truyền Lửa': Những bí mật chưa kể về thầy trò đội tuyển Việt Nam

Bộ phim tài liệu đặc biệt "Park Hang Seo - Người truyền lửa" hứa hẹn sẽ tiết lộ những câu chuyện chưa từng được kể về thầy trò đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Nghịch lý chuyện ưa, ghét diễn cùng hotgirl nóng bỏng trong làng nghệ

Trong khi nhiều nghệ sĩ “nói không” với các hotgirl mang phong cách hơi gợi cảm thì một số nghệ sĩ lại bất chấp để đóng cùng những hotgirl này. Chính điều đó tạo nên một nghịch lý khá lạ lùng về chuyện ưa – ghét diễn cùng hotgirl nóng bỏng.

Tài tử 'Bao Thanh Thiên' bị tố cưỡng hiếp: Yêu râu xanh từng phải cai nghiện sex - ép bạn diễn khỏa thân suốt 5 tiếng

Lắm tài nhưng cũng nhiều tật, Nữu Thừa Trạch thừa nhận mình nghiện sex và rượu. Trong một cuộc phỏng vấn, vị đạo diễn nổi tiếng tiết lộ mình từng theo một khóa học cai nghiện sex.

Thùy Anh 'ấm ức' vì bị nghi... trộm đạo cụ phim 'Gái già lắm chiêu 2'

Nữ diễn viên kể chuyện quay phim xuyên đêm, chân rộp vì đi giầy cao gót, mệt mỏi vì mặc đồ bó sát và bị các bạn diễn "vu oan" lấy trộm đồ.

Từng theo đuổi Lưu Đê Li, nam diễn viên Huỳnh Anh bất chấp bị 'ném đá' để bênh vực tình cũ

Trong quá khứ từng có một đoạn tình cảm ngắn ngủi với Lưu Đê Li, nay cả hai lại vào vài một đôi tình nhân trong phim mới, Huỳnh Anh cho rằng, những cảm xúc thanh xuân nếu có trỗi dậy thì cũng là điều không thể tránh khỏi.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 93: Sau biết bao lần 'tạo nghiệp', Hân đã cúi mình nói lời xin lỗi Hương

Nhân vật Hân đã có chuyển biến tích cực và sự thay đổi này khiến người xem bắt đầu dành nhiều thiện cảm hơn cho cô.

Phân đoạn đắt giá nhất tập 3 'Encounter': Park Bo Gum đặt câu hỏi về mối quan hệ với Song Hye Kyo và nói 'Tôi thật sự nhớ cô'

Chỉ mới tập 3 của bộ phim truyền hình "Encounter", anh chàng Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) đã thẳng thừng đặt vấn đề về mối quan hệ với chị sếp Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo), thậm chí còn bày tỏ nỗi nhớ của mình.

Huỳnh Đông coi sao nhí 'Gạo nếp gạo tẻ' như con trai của mình

Trong quá trình đóng phim cả tháng trời, giữa Huỳnh Đông và bé Bảo Bảo đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Cả hai thân thiết đến mức, nam diễn viên đã nhận và xem Bảo Bảo như con trai của mình.

Lý Nhã Kỳ chịu nhiều tổn thất vì scandal của phim 'Thiên đường'

Nữ diễn viên đóng vai chính kiêm nhà đầu tư góp vốn thực hiện dự án hợp tác với ngôi sao Hàn Quốc- Han Jae Suk. Nhưng bộ phim bị ngừng giữa chừng.