Trang phục hàng hiệu của phu nhân Tổng thống Trump trong chuyến công du

Trong chuyến công tác cùng Tổng thống Mỹ Donald Trump, đệ nhất phu nhân Melania Trump đã chi hàng tỷ đồng cho việc lựa chọn trang phục đến từ các nhà mốt danh giá.

Trang phục hàng hiệu của phu nhân Tổng thống Trump trong chuyến công du-1
Melania Trump luôn sở hữu những trang phục đắt tiền đến từ các nhà mốt danh giá trên thế giới. Trong chuyến công tác đến Châu Á, đệ nhất phu nhân Mỹ chuẩn bị rất nhiều trang phục sang trọng trị giá khoảng 32.000 bảng (gần 1 tỷ đồng). Bà xuất hiện với chiếc đầm lụa họa tiết gam xanh nổi bật của nhà mốt Borgo De Nor, giá khoảng 1.090 USD (gần 26 triệu đồng).

Trang phục hàng hiệu của phu nhân Tổng thống Trump trong chuyến công du-2
Đến Tokyo (Nhật), đệ nhất phu nhân Mỹ lựa chọn mẫu áo khoác kẻ sọc ấn tượng đính hoa của Fendi có giá tiền lên đến 3.560 bảng Anh (khoảng 107 triệu đồng).

Trang phục hàng hiệu của phu nhân Tổng thống Trump trong chuyến công du-3
Bà thể hiện nét quý phái khi diện chiếc áo khoác gam màu xanh của Emilio Pucci với giá thành 1.950 euro (khoảng 49 triệu đồng).

Trang phục hàng hiệu của phu nhân Tổng thống Trump trong chuyến công du-4
Tham dự buổi tiệc tối tại cung điện Akasaka, phu nhân Melania Trump chọn chiếc đầm suông sắc đỏ nóng bỏng đến từ thương hiệu Valentino.

Trang phục hàng hiệu của phu nhân Tổng thống Trump trong chuyến công du-5
Xuất hiện tại Hàn Quốc, bà Trump gây ấn tượng với vẻ đẹp thanh lịch khi diện chiếc đầm gam màu trung tính của Delpozo. Trang phục này có giá khoảng 3.124 bảng Anh (hơn 93 triệu đồng).

Trang phục hàng hiệu của phu nhân Tổng thống Trump trong chuyến công du-6
Đây được xem là một trong những trang phục đắt tiền nhất của phu nhân Melania Trump trong chuyến công du tại Châu Á. Đầm ren của thương hiệu J. Mendel có giá 9.516 bảng Anh (hơn 285 triệu đồng).

Trang phục hàng hiệu của phu nhân Tổng thống Trump trong chuyến công du-7
Những trang phục gam màu trung tính luôn được bà Trump chọn lựa khi xuất hiện trước công chúng. Chiếc đầm mang phom dáng vest gam đen của Alexander McQueen cũng có giá lên đến 3.750 bảng Anh (Khoảng 112 triệu đồng).

Trang phục hàng hiệu của phu nhân Tổng thống Trump trong chuyến công du-8
Khi tới Bắc Kinh, đệ nhất phu nhân Mỹ chọn mẫu đầm họa tiết lấy cảm hứng từ trang phục sườn xám đặc trưng của Trung Quốc. Item này nằm trong bộ sưu tập thu đông của thương hiệu Gucci.
 


Theo Zing


Melania Trump Donald Trump

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao