Trang Trần lại tậu đất mừng sinh nhật con, 'nhà lắm tiền' là thật?

Sau phát ngôn thách thức CEO đọ tiền, Trang Trần mới đây gây chú ý khi chia sẻ tậu bất động sản mừng sinh nhật con.

Trên trang cá nhân, Trang Trần mới đây lấp lửng về món quà sinh nhật sắp tới cho con gái Kiến Lửa. Theo đó, vợ chồng cô quyết định tậu thêm một mảnh đất cho con.

Chia sẻ của cựu chân dài khiến nhiều người phải "nể" về độ chịu chơi cũng như tiềm lực kinh tế.

Trang Trần lại tậu đất mừng sinh nhật con, nhà lắm tiền là thật?-1
Trang Trần mừng sinh nhật con gái bằng miếng đất mới.

Trang Trần lại tậu đất mừng sinh nhật con, nhà lắm tiền là thật?-2
Bé Kiến nhà chân dài sắp tròn 6 tuổi.

Đây không phải lần đầu tiên Trang Trần chơi lớn dịp sinh nhật con. Năm ngoái, khi bé Kiến đón tuổi thứ 5, cựu mẫu cũng tậu một mảnh đất "làm vốn" cho con gái.

"Sinh nhật con, ba mẹ mua món quà nhỏ nhắn để làm vốn cho con đi học. Con an tâm cuộc đời mẹ nhiều đắng cay mới có hôm nay, nhưng chắc chắn con mẹ sẽ luôn ngọt ngào", chân dài tự nhủ.

Trang Trần lại tậu đất mừng sinh nhật con, nhà lắm tiền là thật?-3
Con gái còn nhỏ nhưng Trang Trần đã tích góp cho những tài sản riêng giá trị.

Bé Kiến Lửa là trái ngọt hôn nhân đầu tiên của Trang Trần và ông xã Việt kiều Louis Trần, chào đời năm 2015.

Cách đây không lâu, Trang Trần cũng hé lộ chi phí nuôi dưỡng con gái không khác nào "rich kid". Theo đó, khi bị anti-fans mỉa mai "sống nên tích đức cho con", chân dài gay gắt đáp trả: 

"Con chị từ lúc lọt lòng đã uống vitamin đầy đủ. Chưa kể tới việc con chị từ bé đẻ ra đã uống sữa mẹ dặm thêm sữa Mỹ, Nhật. Tới 1 tuổi rưỡi đã uống sữa Mỹ không rồi. 1 hộp sữa con chị uống là 53 - 58 nghìn, ngày con chị uống 4 hộp. Tối cháu lại uống sữa của Úc. 1 tháng riêng tiền sữa của con chị là tầm 8,6 triệu. 

Tiền tài xế và giúp việc của con chị mỗi tháng là 20 triệu. Cháu đi học trường 1 năm là 500 triệu. Sương sương con tiêu của mẹ 1 tháng là 35 - 40 triệu, chưa kể đi du lịch. 

Xưa giờ con chị chỉ mặc đồ hiệu đó, sau này chị ủng hộ thằng em kinh doanh nên mới cho con mặc đồ của nó, nên đừng rủa chị là sống để phúc cho con. Phúc chị tạo để lại cho con 3 đời chưa hết".

Trang Trần lại tậu đất mừng sinh nhật con, nhà lắm tiền là thật?-4
Tổ ấm của cựu mẫu.

Cựu mẫu cũng cho thấy mình có tiềm lực kinh tế, khi thách một nữ đại gia nổi tiếng mang tiền mặt ra "đọ solo".

Được biết ngoài cửa hàng bún đậu, Trang Trần còn bán hàng online, tham gia vào lĩnh vực bất động sản. Trong một vài phỏng vấn đầu năm 2019, chân dài cho biết hiện tại cô đang sở hữu vài căn nhà cho thuê.

Vq
Theo Vietnamnet


Trang Trần

Tin tức mới nhất