Tranh cãi cát xê diễn ở trường đại học của aespa

Các sân khấu trường đại học của aespa gây tranh cãi vì chất lượng biểu diễn nhưng lại có mức cát xê cao ngất ngưởng.

Những ngày gần đây, hai sân khấu trường đại học của nhóm nhạc nữ gen 4 nhà SM aespa trở thành chủ đề hot trên các diễn đàn.

Nhưng thay vì gây sốt nhờ giọng hát hay thần thái biểu diễn cuốn hút mà sân khấu tại hai trường Hanyang và Korea University của aespa lại gây tranh cãi vì aespa hát nhép, vũ đạo hời hợt.

Tranh cãi cát xê diễn ở trường đại học của aespa-1
Hai sân khấu tại trường đại học mới đây của aespa
Tranh cãi cát xê diễn ở trường đại học của aespa-2
Dù xuất hiện xinh đẹp, chỉn chu nhưng aepsa bị phàn nàn vì kỹ năng biểu diễn

Thế nhưng, mức cát xê để mời được aespa đến biểu diễn thực sự rất cao. Theo tiết lộ từ một chủ đề đang hot trên MXH Hàn Quốc, mức giá để mời aespa lên đến gần 1 tỷ. Trong khi đó, Red Velvet hay AKMU khiêm tốn hơn với mức 750 triệu đồng và đặc biệt, tên tuổi toàn cầu như PSY chỉ là 280 triệu đồng.

Tranh cãi cát xê diễn ở trường đại học của aespa-3
Tên tuổi lớn như PSY gây bất ngờ vì mức cát xê "dễ chịu"

Tranh cãi cát xê diễn ở trường đại học của aespa-4
Red Velvet cũng thường quen thuộc với các sân khấu trường đại học

So với tên tuổi và tầm ảnh hưởng của PSY hay đàn chị Red Velvet, một nhóm nhạc gen 4 như aespa lại có cát xê cao ngất ngưởng làm dấy lên cuộc tranh cãi liệu có xứng đáng bỏ số tiền khổng lồ ấy để mời aespa. Chưa kể, việc aepsa hát nhép cũng khiến cho cuộc tranh cãi này gay gắt hơn.

Một số bình luận của Knet:

- Cầm 50 triệu won và hát nhép. Thảnh thơi ghê.

- Tôi nghĩ PSY hạ giá vì mới ra album và bản thân ông ấy thích diễn ở hội trường. Một khi xem PSY ở hội trường đại học bạn sẽ hiểu tại sao ông ấy yêu nó.

- Giá đó thì khác gì PSY làm tình nguyện đâu. Mang hết vũ công, quản lý rồi nhân viên đi cần bao nhiêu phương tiện. Rồi thì phí trang phục, đầu tóc, trang điểm, lần này đúng là diễn từ thiện rồi.

- PSY có vẻ rất thích không khí ở hội trường!

- Nhóm này chỉ là nhóm nhảy thôi. Ca sĩ phải hát live chứ.

- aespa lúc nào cũng nhép mà sao bỏ lắm tiền để mời vậy? Giờ mới biết sự kiện của trường đại học lại là sân khấu tập nhảy của họ đấy.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/tranh-cai-cat-xe-dien-o-truong-dai-hoc-cua-aespa-cao-gap-3-lan-psy-nhung-thuong-xuyen-hat-nhep-22022315163132256.htm

aespa Kpop

Tin tức mới nhất