Tranh cãi gay gắt cát-xê 10 tỷ 1 tập phim của 'cụ giáo' Kim Soo Hyun

Cát-xê của Kim Soo Hyun rất cao thì ai cũng biết nhưng đến mức này thì quả là không tưởng.

Gây sốt toàn châu Á với những tựa phim như Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, Vì Sao Đưa Anh Tới, Điên Thì Có Sao,... Kim Soo Hyun nhanh chóng trở thành diễn viên sở hữu cát-xê cao nhất màn ảnh Hàn, vượt mặt cả tá ngôi sao hạng A, hạng S đình đám khác.

Việc "cụ giáo" sở hữu cát-xê khủng thì ai cũng đã biết nhưng mới đây, con số ước tính mà anh nhận được từ bộ phim mới khiến khán giả thực sự hoảng hồn. Cụ thể, với mỗi tập phim One Ordinary Day, tiền cát-xê của nam diễn viên lên tới 500 triệu won (khoảng 10 tỷ đồng), một con số quá khủng khiếp.


One Ordinary Day - bộ phim đánh dấu màn tái xuất sau gần 1 năm của Kim Soo Hyun

Khi nghe con số khủng khiếp này, khán giả nảy ra vô số cuộc tranh cãi, người khẳng định đây là mức giá hoàn toàn xứng đáng, người lại cho rằng nó không hợp lý, nhất là khi Kim Soo Hyun cũng chẳng phải cái tên đình đám nhất màn ảnh Hàn.

Bình luận của khán giả:

- Thắc mắc bao năm nay của tui, tại sao Kim Soo Hyun lại được hưởng cát-xê cao thế. So với Lee Min Ho, Song Joong Ki, Hyun Bin,... thì sức ảnh hưởng của anh này cũng không hơn, thậm chí là còn kém ý

- Này là thật à mọi người, có nguồn nào xác thực không? Nghe con số vô lý thế

- Xứng sao không, diễn đúng đỉnh. Bộ phim mới hay lắm á, từng ánh mắt hành động đều hay

- Cảm giác không xứng đáng lắm nhỉ, ảnh diễn đỉnh thật nhưng mà không nghĩ đến mức này

- Phim này ổng khoe full body luôn thì chả 10 tỷ

- Theo dõi mới biết ổng kính nghiệp vô cùng, diễn xuất sắc nữa, cát-xê cao cũng phải thôi

Trong One Ordinary Day, Kim Soo Hyun thể hiện vô cùng xuất sắc vai diễn một sinh viên lương thiện bất thình lình rơi vào cảnh tù tội, bị tình nghi giết hại cô gái mới quen. Màn thể hiện trong phim của anh được đánh giá rất cao, chưa kể với bộ phim lần này, Kim Soo Hyun còn phải đóng cảnh nóng và một số phân đoạn nude 100%.

Đội ngũ sản xuất cũng từng chia sẻ: "Kim Soo Hyun sẽ khiến khán giả ngạc nhiên với khả năng diễn xuất đỉnh cao qua mỗi tập phim." Có lẽ đây cũng chính là lý do khiến ekip chấp nhận trả một mức giá lớn như vậy để mời được anh.

Tranh cãi gay gắt cát-xê 10 tỷ 1 tập phim của cụ giáo Kim Soo Hyun-1

Theo Tri Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/tranh-cai-gay-gat-cat-xe-10-ty-1-tap-phim-cua-cu-giao-kim-soo-hyun-het-gia-cao-hay-thuc-su-xung-dang-22021512234113658.htm

cát xê Kim Soo Hyun

Tin tức mới nhất