Rapper gây phẫn nộ vì bữa tiệc giống đêm nhạc giẫm đạp thảm họa

Nữ doanh nhân đình đám Kylie Jenner và bạn trai lâu năm - rapper Travis Scott bị dư luận chỉ trích vì tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái với cách bài trí giống đêm nhạc bi kịch.

Rapper gây phẫn nộ vì bữa tiệc giống đêm nhạc giẫm đạp thảm họa-1
Nữ doanh nhân Kylie Jenner và rapper Travis Scott bên con gái Stormi (Ảnh: Page Six).

Nữ doanh nhân đình đám trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm kiêm ngôi sao phong cách người Mỹ - Kylie Jenner vừa tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái Stormi theo chủ đề về lễ hội âm nhạc Astroworld.

Lễ hội âm nhạc Astroworld là sự kiện âm nhạc vốn được xây dựng với định hướng trở thành sự kiện diễn ra thường niên. Nghệ sĩ biểu diễn chính tại sự kiện này là rapper Travis Scott - bạn trai lâu năm của Kylie, người đã có với cô hai con nhỏ là bé Stormi và bé Aire.

Dù vậy, lễ hội âm nhạc Astroworld tổ chức hồi tháng 11/2021 tại Houston, Texas, Mỹ, đã trở thành một sự kiện thảm kịch kinh hoàng khi xảy ra chen lấn, giẫm đạp trong đám đông, khiến 10 người thiệt mạng, 25 người nhập viện vì bị thương nặng và hàng trăm người bị thương nhẹ.

Hiện tại, bi kịch này vẫn đang được nhà chức trách tiếp tục điều tra, chưa có kết luận chính thức nào được đưa ra, chưa có bên liên quan nào bị luận tội hoặc phải chịu trách nhiệm chính thức.

Rapper gây phẫn nộ vì bữa tiệc giống đêm nhạc giẫm đạp thảm họa-2Rapper gây phẫn nộ vì bữa tiệc giống đêm nhạc giẫm đạp thảm họa-3Rapper gây phẫn nộ vì bữa tiệc giống đêm nhạc giẫm đạp thảm họa-4
Cách bài trí tại tiệc sinh nhật của cô bé Stormi (Ảnh: Page Six).

Dù thời gian trôi qua đã được 14 tháng, nhưng việc Kylie và Travis tổ chức tiệc sinh nhật mừng tuổi lên 5 cho con nhỏ, lấy cảm hứng từ cách bài trí quen thuộc tại lễ hội âm nhạc Astroworld, khiến nhiều người cho rằng đây là hành động rất thiếu sự nhạy cảm.

Trong những bức ảnh mà Kylie chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy tiệc sinh nhật có nhiều cổng phao, cầu phao khổng lồ được thực hiện theo hình gương mặt cô bé Stormi. Đây là cách bài trí quen thuộc tại lễ hội âm nhạc Astroworld trước đây. Cách bài trí này được thực hiện theo cảm hứng từ cách thiết kế bìa album "Astroworld" của rapper Travis Scott.

Ngay lập tức, có nhiều cư dân mạng bày tỏ sự phản ứng trước cách bài trí tiệc sinh nhật mà Kylie và Travis vừa tổ chức cho con nhỏ. Không ít người cho rằng Kylie và Travis đã hành xử thiếu tôn trọng đối với các nạn nhân thiệt mạng tại đêm nhạc Astroworld cũng như người thân của các nạn nhân. Hơn thế, trong số các nạn nhân thiệt mạng có cả trẻ nhỏ.

Không ít người cho rằng kể từ nay, các hoạt động vui chơi - giải trí không nên nhắc nhớ lại những hình ảnh về lễ hội âm nhạc từng để xảy ra thảm họa như vậy nữa.

Rapper gây phẫn nộ vì bữa tiệc giống đêm nhạc giẫm đạp thảm họa-5
Bìa album "Astroworld" của rapper Travis Scott (Ảnh: Page Six).

Rapper gây phẫn nộ vì bữa tiệc giống đêm nhạc giẫm đạp thảm họa-6
Cách bài trí tại lễ hội âm nhạc Astroworld từng được tổ chức trước đây (Ảnh: Page Six).

Trong đăng tải trên mạng xã hội, Kylie Jenner chia sẻ nhiều hình ảnh về tiệc sinh nhật của con gái cùng lời nhắn gửi: "Mẹ dành cho con món quà của cuộc sống; cuộc sống dành cho mẹ món quà là con. Con là cô gái đặc biệt nhất, mẹ nhớ gương mặt bé nhỏ của con, gương mặt ấy đang tiếp tục thay đổi từng ngày. Đã 5 năm yêu thương con trên đời này và sẽ mãi mãi yêu thương con về sau. Mẹ sẽ luôn ở bên con".

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/van-hoa/rapper-gay-phan-no-vi-bua-tiec-giong-dem-nhac-giam-dap-tham-hoa-20230203111138291.htm?fbclid=IwAR33-uYwJk1mLFOvdhU9T80ZDSHCTYOtde16xyt4FRhYNvlXxDP8mij1nZE

rapper Kylie Jenner

Tin tức mới nhất