Trend tổng kết hóa đơn ứng dụng đặt đồ ăn, bàng hoàng đến ngã ngửa

Nhanh tay tổng kết xem bạn đã tiêu tốn bao nhiêu thời gian và tiền bạc để đặt đồ ăn online rồi.

Khoảng thời gian cuối năm là dịp để mọi người nhìn lại những dự định, kế hoạch đã qua.

Không biết bao nhiêu là báo cáo tổng kết từ công việc, cuộc sống, chi tiêu làm người ta phải choáng váng và tất bật ở thời điểm này. 

Dân tình mấy hôm nay lại rần rần chia sẻ bảng tổng kết của một đơn vị, mà chính chủ cũng phải bất ngờ khi xem qua và nghi ngờ bản thân: "Mình đã công phá đồ ăn hoành tráng như vậy sao?".

Trend tổng kết hóa đơn ứng dụng đặt đồ ăn, bàng hoàng đến ngã ngửa-1

Chính là mục tổng kết của một đơn vị giao thức ăn trực tuyến gửi đến cho khách hàng của mình về thời gian đã gắn bó và tổng số tiền đã chi tiêu vào ăn uống. 

Báo cáo này liệt kê rõ thời gian khách hàng bắt đầu sử dụng ứng dụng đến hiện tại. Tổng kết luôn số đơn hàng đã đặt và tổng chi phí cho tất cả.

Nhiều người phải kinh ngạc khi không tưởng tượng rằng họ từng đặt nhiều đồ ăn và chi tiền "khủng" đến thế trong bao nhiêu năm qua. 

Trend tổng kết hóa đơn ứng dụng đặt đồ ăn, bàng hoàng đến ngã ngửa-2Trend tổng kết hóa đơn ứng dụng đặt đồ ăn, bàng hoàng đến ngã ngửa-3Trend tổng kết hóa đơn ứng dụng đặt đồ ăn, bàng hoàng đến ngã ngửa-4Trend tổng kết hóa đơn ứng dụng đặt đồ ăn, bàng hoàng đến ngã ngửa-5

Ứng dụng này còn chi tiết đến nỗi tổng hợp xem mỗi khách hàng thường xuyên đặt món ăn gì và đặt luôn biệt danh tương xứng khiến nhiều người thích thú "Hóa ra vẫn có người để ý xem mình thích ăn gì nhất".

Trend tổng kết hóa đơn ứng dụng đặt đồ ăn, bàng hoàng đến ngã ngửa-6Trend tổng kết hóa đơn ứng dụng đặt đồ ăn, bàng hoàng đến ngã ngửa-7
Gần như ai cũng đã trở thành Hội viên Kim cương và tri kỷ của ứng dụng giao hàng này 

Mọi người thi nhau khoe "thành tích" đặt hàng của mình, cũng có người không tin được họ đã "ăn hàng" nhiều đến như thế. 

Trend tổng kết hóa đơn ứng dụng đặt đồ ăn, bàng hoàng đến ngã ngửa-8

Trend tổng kết hóa đơn ứng dụng đặt đồ ăn, bàng hoàng đến ngã ngửa-9Trend tổng kết hóa đơn ứng dụng đặt đồ ăn, bàng hoàng đến ngã ngửa-10

Bạn hãy thử tổng kết xem thành tích đặt đồ ăn online của mình như thế nào rồi!

Theo Tổ quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hot-trend-dua-nhau-tong-ket-hoa-don-tren-ung-dung-dat-do-an-bang-hoang-den-te-ngua-vi-so-tien-ma-cac-thanh-an-da-chi-nhieu-den-ngo-ngang-22202171293918265.htm

ăn uống

Tin tức mới nhất